เป้ เมินหมอดูทักดวงถึงฆาต เชื่อเหตุปั่นซิ่งเพราะประมาท

Home / ข่าวหนัง / เป้ เมินหมอดูทักดวงถึงฆาต เชื่อเหตุปั่นซิ่งเพราะประมาท

เดือนที่แล้วเกิดอุบัติเหตุจักรยานคว่ำคางแตก เย็บไป 50 กว่าเข็ม ทำเอา เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ถึงกับเดี้ยงกินอะไรไม่ค่อยได้อยู่นาน คราวนี้ได้ทีเลยถือโอกาสอ้อนแฟนสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ซะเลย แถมเผยว่า ไม่เชื่อเรื่องที่หมอดูเคยทักว่าจะมี พระเอก อ. ดวงถึงฆาต พอเจอกันอีกทีในงานเปิดโรงเรียนสอนแอ๊คติ้ง เดอะดราม่า อะเคเดมี่ บาย ครูเงาะ เลยต้องอัพเดทความคืบหน้าอาการกันหน่อย

เป้ เปิดเผยว่า อาการตอนนี้ก็ดีขึ้นมาก จากฟันแตก กรามหัก ต้องไปครอบฟันไว้ ตอนนี้ก็กินอะไรได้น้อย ๆ ช้า ๆ คือฟันบางซี่ยังขบกันไม่สุด เพราะว่ามันแตกไป

ตอนป่วยนี่อ้อนก้อยน่าดูเลยสิ?
ก็อ้อนบ้าง ก็ให้เขาทำยาให้กิน คือผมกินข้าวไม่ได้ ก็ต้องให้เขาเอาผงยามาชงให้กิน แต่ตอนนี้ถ้าเจอของอร่อยมาก ๆ ก็ฝืนกินได้ครับ ตอนนี้คือเสียวฟันนี่สุดยอดมาก เวลากินน้ำเย็นหรือน้ำร้อนจะเสียวมาก คงเข็ดการขี่จักรยานบนถนนแล้ว แต่ก็อยากขี่นะ แต่คงเป็นขี่ในสวน

ต้องไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เป็นการใหญ่เลยสิ?
ก็ไปทำบุญมาตลอด อย่างก่อนเกิดเหตุก็ไปงานบวชพระหนุ่ม-อรรถพร มา

เคยมีหมอดูบอกว่า พระเอก อ.ดวงจะถึงฆาต
ใช่ครับ เขาบอกว่าดวงจะถึงฆาตเลย พอผมยังไม่ถึงฆาต เขาก็มาบอกว่า เขาพูดไว้ถูกไหม คือไม่เห็นต้องเดาเลย ถ้ารู้ว่าผมขี่จักรยานก็สามารถเดาได้แล้ว ว่านี่จะเกิดอุบัติเหตุ แล้วเขาก็เดาสุ่มด้วย เขาเดาพระเอกหลายตัว ไม่ใช่พระเอก อ. คนเดียว

เป็นไปได้ไหมที่ไปทำบุญมากเลยผ่อนหนักเป็นเบา?
ก็มีคนว่าอย่างนั้น แต่เอาจริง ๆ แล้ว ถ้าไม่ปั่นคะนองเร็วขนาดนั้น มันก็คงไม่เกิด มันเป็นเพราะผมคะนองมากเกินไป เป็นความประมาทของตัวเองล้วน ๆ ผมเป็นคนไม่เชื่อเรื่องดวงเลย มาจนถึงวันนี้ก็ยังไม่เชื่ออยู่ดี อย่างที่เกิดเรื่องเป็นเพราะผมปั่นเร็ว เพื่อที่จะให้ทันไฟแดง ไม่ได้ดูอะไรเลย พอเงยหน้าขึ้นมาก็ชนเลย

ก้อยมีห้ามไม่ให้ขี่จักรยานอีก ไหม?
ก็ไม่ได้ห้ามนะ เพราะพ่อห้ามเรียบร้อยแล้ว

แล้วที่หยุดไปมีผลกับงานมากน้อยแค่ไหน?
หยุดไปก็แค่หนังเรื่อง ความจำสั้นฯ คิวหนึ่ง และก็รับเชิญ บุปผาราตรี อีกคิวหนึ่ง แต่ว่าตอนนี้ก็กลับไปถ่ายมาหมดแล้ว ส่วนละคร แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา ก็หยุดถ่ายพอดี เพราะเป็นช่วงเวลารอบท คือคิวไม่ได้รวนมาก เพราะอย่างวันที่รถชนปุ๊บ ผมก็ไปเล่นคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่ต่อเลย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์