คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ วงออกัส Let?s swing AHA! AHA!

Home / ข่าวหนัง / คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ วงออกัส Let?s swing AHA! AHA!

  

เริ่มขายบัตรแล้ว ขอย้ำ มีรอบเดียว พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!!

แฟนๆ ของหนุ่มๆ วง ออกัส ทราบแล้วเปลี่ยน เพราะล่าสุดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า Lets swing AHA! AHA! ที่จะขึ้นในวันที่ 7 มีนาคม ณ MAIN HALL เจเจมอลล์ จตุจักร ได้ประกาศวันขายบัตรออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยจะเริ่มขายบัตรกันตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ โดยสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น)

โดยมีบัตรราคา 800 , 1,000 (บัตรยืน) 1,500 (บัตรนั่ง)
(***เฉพาะบัตรนั่ง 1,500 มีขายที่ SF WORLD CINEMA เซ็นทรัลเวิล์ดเท่านั้น)

งานนี้หนุ่มๆ วงออกัสเลยขอเชิญชวนแฟนเพลงทุกคนมาร่วมกันมันส์สุดเหวี่ยงในคอนเสิร์ตนี้ ซึ่งนอกจากจะมีบทเพลงเพราะๆ มาฝากกันแล้ว ยังมีเซอร์ไพรซ์มาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดอีกเพียบ แว่วๆมาว่าจะมีโชว์สุดพิเศษของราชาและราชินีเพลงแดนซ์ที่จะทำให้ทุกคนกรี๊ดสลบ ซึ่งขอย้ำว่าคอนเสิร์ตนี้จะเกิดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ขอย้ำว่าสาวกออกัสพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง


ประกาศผล แจกบัตรคอนเสิร์ต Lets swing AHA! AHA!

1. เนโก๊ะจางนารา
2. doifatawai
3. gm-girl
4. macheche
5. loveclub123

ผู้ที่มีรายชื่อดังกล่าว ทั้ง 5 ท่าน หากตกลงที่จะไป โปรดโทรมายืนยัน (หากไม่โทรมายืนยัน ถือว่าสละสิทธิ์นะ) ที่เบอร์ 02-502-0700 ต่อ 7871 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่ แจ้งว่ามาคอนเฟิร์ม บัตรคอนเสิร์ตออกัส ที่คุณชัยวัฒน์ หากโทรมาไม่เจอผม ฝากชื่อ-เบอร์โทรไว้นะ แต่โทรมาให้เจอแหละ ดีที่สุด

หมดเขตรับคอนเฟิร์ม วันศุกร์ที่ 6 เวลา 14.00 น. นะครับ เลยเวลา ถือว่าสละสิทธิ์นะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม


แจกบัตรคอนเสิร์ต Lets swing AHA! AHA!

พิเศษสำหรับสมาชิกเว็บเอ็มไทย ก็มีบัตรคอนเสิร์ตนี้มาแจกแหละครับ 5รางวัล รางวัลละ 2ใบ เพียงร่วมตอบคำถามว่า
“คุณชื่นชอบเพลงใด ของวงออกัส พร้อมกับโพสรูปสมาชิกในวงที่คุณชื่นชอบ พร้อมเหตุผล”

ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลย ล๊อกอินก่อนตอบด้วย
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 4 มีนาคม 2552

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม


นำภาพบรรยากาศวันขายบัตรวันแรกมาฝาก

หนุ่มๆ ออกัส เป็นปลื้มแฟนเพลงแห่ซื้อบัตร คอนเสิร์ต Lets swing AHA! AHA! ล้นหลาม

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดของคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของหนุ่มๆวง ออกัส ที่มีชื่อว่า Lets swing AHA! AHA! ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคมที่จะถึงนี้ ที่ MAIN HALL เจเจมอลล์ จตุจักร โดยล่าสุดได้เริ่มทำการขายบัตรกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาหนุ่มๆ ออกัสก็ออกไปเช็คกระแสความฮ็อตของคอนเสิร์ตโดยการไปขายบัตรด้วยตัวเอง ณ โรงภาพยนตร์ SFW ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล งานนี้บรรดาแฟนคลับที่ทราบข่าวเลยแห่แหนกันมาส่งเสียงกรี๊ดและต้อนรับหนุ่มๆ ออกัสกันอย่างอบอุ่น โดยเข้ามาต่อคิวซื้อบัตรและถ่ายรูปขอลายเซ็นกันอย่างแน่นขนัด ทำเอาผู้คนในห้างพากันแตกตื่นกับบรรดาแฟนคลับที่มารวมตัวกันบริเวณขายบัตร แถมยังมีเซอร์ไพรส์สุดน่ารัก โดยมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดของมือทรอมโบน ไมค์-วรปรัช อีกด้วย ซึ่งหนุ่ม พิช-วิชญ์วิสิฐ ฝากย้ำถึงแฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตรงานคอนเสิร์ตนี้ว่า

ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต Lets swing AHA! AHA! ก็อยากให้รีบไปซื้อกันนะครับ เพราะตอนนี้ได้ข่าวว่าได้เสียงตอบรับจากแฟนเยอะมาก ที่สำคัญคือความมันส์คราวนี้จะเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ถ้าพลาดโอกาสไปร่วมกันสนุกในงานนี้ บอกได้คำเดียวว่าน่าเสียดายมาก ยังไงสำหรับคนที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมหัวใจเตรียมร่างกายไปสนุกกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็ต้องรีบไปหาไว้ในครอบครองกันนะครับ แล้วเจอกันวันคอนเสิร์ตนะครับ

ขอย้ำแฟนๆ ว่าสามารถหาซื้อบัตรกันได้ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น) โดยมีบัตรราคา 800 , 1,000 (บัตรยืน) 1,500 (บัตรนั่ง) (***เฉพาะบัตรนั่ง 1,500 มีขายที่ SF WORLD CINEMA เซ็นทรัลเวิล์ดเท่านั้น)