Wonderful Town กลับมาฉายใหม่ในโรงภาพยนตร์แล้ว

Home / ข่าวหนัง / Wonderful Town กลับมาฉายใหม่ในโรงภาพยนตร์แล้ว

กลับมาอีกครั้งกับ Wonderful Town ภาพยนตร์คุณภาพ ที่ SF World Cinema
หลังคว้า 5 รางวัล จากเวทีอันทรงเกียรติ สุพรรณหงส์ทองคำ ดีเดย์ 27 ก.พ. นี้

Wonderful Town ภาพยนตร์มากคุณภาพนอกกระแส ฝีมือของผู้กำกับคนไทย อาทิตย์ อัสสรัตน์ ที่วันนี้มีรางวัลการันตีคุณภาพที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์ให้แก่วงการภาพยนตร์ไทยอีกครั้ง ด้วยการคว้า 5 รางวัลคุณภาพ จากเวทีสุพรรณหงส์ทองคำ ครั้งที่ 18 ประจำปี 2551 ได้แก่ รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, ถ่ายภาพยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม , ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และผู้กำกับยอดเยี่ยม หลังจากที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยมาแล้ว ด้วยการเป็นภาพยนตร์ไทยที่ได้รับรางวัลใหญ่ในการประกวดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน จากประเทศเกาหลีใต้ (New Currents Award) และร็อตเทอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ (VPRO Tiger Award) รวมไปถึงอีกหลากหลายรางวัลจากเทศกาลอื่นๆ พร้อมทั้ง ยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากนักวิจารณ์นานาชาติอีกด้วย

โดยงานนี้ อาทิตย์ อัสสรัตน์ กล่าวอย่างภูมิใจว่า ในฐานะผู้กำกับและทีมงานของภาพยนตร์ Wonderful Town รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับ 5 รางวัลคุณภาพจากเวทีอันทรงเกียรติ สุพรรณหงส์ทองคำครั้งนี้ ทีมงานทุกคนทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการทำงานอย่างเต็มที่ เพราะอยากทำหนังดีๆ ออกมาให้ผู้ชมได้ชมกัน วันนี้รู้สึกคุ้มค่าและหายเหนื่อย ดีใจมากครับ

ในโอกาสร่วมฉลองกับความสำเร็จของ Wonderful Town โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่าร่วมกับ บริษัท ป๊อป พิคเจอร์ และ บริษัท เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น ได้นำภาพยนตร์อินดี้เรื่องเยี่ยมนี้มาฉายให้ชมกันใหม่ ในวันที่ 27 ก.พ. 11 มี.ค. นี้ หลังจากที่เคยจัดฉายไปแล้วเมื่อต้นปี 2551 ที่ผ่านมา เพื่อให้คนดูได้มาลองสัมผัสว่าทำไมหนังเล็กๆ เรื่องนี้ถึงได้ชนะใจกรรมการของรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศมามากมาย

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นับเป็นศูนย์กลางของ (Hub) ของเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ อาทิ Bangkok French Film Festival, Bangkok International Film Festival, European Union Film Festival และ Directors Screen Project ที่ได้จัดฉายภาพยนตร์อิสระที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคอหนังได้เลือกชมภาพยนตร์คุณภาพและหาชมได้ยาก โดยภาพยนตร์ Wonderful Town เป็นหนึ่งในโครงการดังกล่าวที่ทาง โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น, ป๊อป พิคเจอร์ ร่วมกันจัดฉายให้คอหนังอินดี้ได้ชมกันไปแล้วในช่วงต้นปี 2551 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนรักหนังคุณภาพนอกกระแสเป็นอย่างดี ทั้งนี้ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จะยังคงเป็นสถานที่ในการจัดฉายภาพยนตร์คุณภาพทั้งในและนอกกระแสให้คนไทยได้ชมกันต่อไป

สำหรับภาพยนตร์ Wonderful Town จะจัดฉายให้ชมกันอีกครั้ง ในวันที่ 27 ก.พ.11 มีนาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยฉายทุกวัน วันละสองรอบ เวลา 14.15 น. และ19.45 น.โดยในอนาคตอันใกล้นี้จะมีการจัดฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สาขาอื่นๆ ต่อไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268 8888 และ www.sfcinemacity.com