“จา-พนม” ใช้ชื่อใหม่ “ทัชชกร”

Home / ข่าวหนัง / “จา-พนม” ใช้ชื่อใหม่ “ทัชชกร”

เจอบทเรียนความผิดพลาดจากภาพยนตร์ องค์บาก 2 มาแล้ว เลยทำให้ จา-พนม ยีรัมย์ สำนึกได้ ขอแก้ไขปรับตัวเป็นคนใหม่ เริ่มจากขอเปลี่ยนชื่อเป็น ทัชชกร และวางแผนงานอย่างดีในการทำ องค์บาก 3 โดยเฉพาะเรื่องเงินนั้นต้องไม่ให้รั่วไหล ต้องมีคนมาดูแลเรื่องงบประมาณอย่างดี
 
จา เปิดเผยว่า องค์บาก 3 ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงพัฒนาเรื่องบท แล้วก็เตรียมในเรื่องของฉากแอ๊คชั่นที่ใหม่ ๆ มันส์กว่าองค์บาก 2 แน่นอน เพราะเราต้องเพิ่มเป็นเท่าทวีคูณ ส่วนเรื่องเงินนี่จะใช้เยอะขึ้นหรือเปล่าก็ต้องคุยกับทางเสี่ยเจียง ก็ต้องตกลงกันให้ดี เรื่องเงินผมไม่ได้เป็นคนขอไป จะมีคนจัดการเรื่องนี้ให้ เรื่องงบนี่ผมไม่ยุ่งแล้ว ก็จะดูที่ว่าอันไหนที่มันถูกต้องไหม อันไหนที่เป็นความจริงไหม เราก็ต้องตรวจสอบ เพราะเรามีบทเรียนแล้ว

ตอนนี้ผมเองก็เปลี่ยนใหม่แล้ว ชื่อก็เปลี่ยนใหม่แล้ว เป็น นายทัชชกร ยีรัมย์ เหตุที่เปลี่ยนก็เพราะว่าเพื่อความเป็นสิริมงคล มีความหมายว่า ผู้สร้างที่ยิ่งใหญ่ มาจากการให้การศรัทธา ก็มีอาจารย์ที่รู้จักตั้งให้ มีชื่อมาประมาณ 10 กว่าชื่อ และผมชอบชื่อนี้ที่สุด เรารู้สึกดีกับชื่อนี้ ไม่ได้มีใครทักอะไรกับการเปลี่ยนชื่อ เราก็เปลี่ยนชื่อมา 3 ครั้งแล้ว ส่วนชื่อในการแสดงก็ยังเป็น จา-พนม ของแฟน ๆ เหมือนเดิม
 
ก็ถือว่า องค์บาก 2 เนี่ยมันเป็นฝั่งดำ แต่ องค์บาก 3 เนี่ยก็จะพัฒนาจากฝั่งดำมาเป็นฝั่งขาว ก็จะเป็นลุคใหม่ คิดใหม่ ทำใหม่ในสิ่งที่ถูกต้องและชัดเจน ส่วนเรื่องจะเดินกล้องเมื่อไหร่นั้นยังตอบไม่ได้ เพราะตอนนี้อยู่ในช่วงของการพูดคุยเรื่องของรายละเอียดทั้งบทและแอ๊คชั่น ต้องรอดูว่าจะออกมาในรูปแบบไหน การได้ทำอะไรที่ใหม่ ๆ ก็รู้สึกท้าทายดี

ในส่วนของนักแสดงที่จะใช้ชุดเดิมหรือไม่ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ยังอยู่หรือเปล่า?
ตอนนี้ผมยังตอบไม่ได้ แต่ว่าตัวนักแสดงถ้าจะเปลี่ยนคงไม่ได้ เพราะทุกคนก็อยู่ในองค์บาก 2 อยู่แล้ว มันต้องต่อเนื่องกัน ส่วนจะมีใครเพิ่มมาก็ยังตอบไม่ได้ แต่ว่าพี่ตั้ว-ศรัณยู ยังอยู่ ตอนนี้การทำงานผมมีน้องสาวแท้ ๆ มาเป็นผู้จัดการส่วนตัว ชื่อน้องแวว ต่อไปนี้จะมีคนดูแลเป็นเรื่องราว คือเราผิดพลาดมาประสบการณ์ที่เราได้เรียนรู้หลาย ๆ อย่าง ทำให้เราต้องแก้ไข ผมชอบปรับปรุงและพัฒนาอยู่แล้ว ภาค 3 นี้จะใช้เวลานานเท่าไหร่ก็ยังตอบไม่ได้ แต่ผมอยากให้หนังออกฉายวันที่ 5 ธ.ค. ปีนี้

ที่มาจากหนังสือพิมพ์