วุฒิและแคท อาสาเป็นครูฝึกกายบริหารรุ่นจิ๋ว

Home / ข่าวหนัง / วุฒิและแคท อาสาเป็นครูฝึกกายบริหารรุ่นจิ๋ว

สหมงคลฟิล์ม และ ภาพยนตร์เรื่อง 5 หัวใจฮีโร่ จัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก นำนักแสดงและผู้กำกับของภาพยนตร์มาร่วมสอนน้องออกกำลังกายและเล่นกีฬาฝึกกายบริหารแนวคีตลีลา นำโดย น้องวุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ,น้องแคท ศษิสา จินดามณี และผู้กำกับแอ็คชั่นคนใหม่ล่าสุด พี่โหน่ง กฤษณพงศ์ ราชธา อาสาเป็นครูฝึกกายบริหารรุ่นจิ๋ว ให้กับน้องๆ ในกิจกรรมพิเศษ 5 หัวใจ รวมพลังสร้างหัวใจฮีโร่ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ก่อนจะเริ่มออกกายบริหาร น้องวุฒิ และน้องแคท ก็ขอโชว์รำมวยและลีลาแอ็คชั่นหลากหลายรูปแบบให้กับน้องๆได้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน สร้างความตื่นเต้นและสร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาน้องๆทั้งหลายเป็นอย่างมาก จากนั้นจึงเริ่มฝึกกายบริหารแนวคีตลีลา ซึ่งเป็นท่ารำมวย ท่าแอ็คชั่น ประกอบกับดนตรี เป็นท่าง่ายๆให้กับน้องๆได้เรียนรู้และฝึกร่วมกัน

จากนั้นน้องวุฒิ และน้องแคท ก็ดึงน้องๆที่สนใจมาร่วมโชว์ท่ามวยขั้นพื้นฐาน น้องแต่ละคนโชว์ลีลาออกหมัด ฮุคซ้าย ฮุคขวา กันอย่างเมามันส์ พร้อมมาแข่งขันเพื่อชิงของที่ระลึกจากภาพยนตร์ ก่อนที่พี่โหน่ง ผู้กำกับ จะมอบอุปกรณ์การกีฬาให้กับตัวแทนจากทางมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก และเลี้ยงอาหารเย็นร่วมกันให้แก่น้องๆ

น้องวุฒิได้เล่าถึงบรรยากาศและความสนุกสนานของกิจกรรมในวันนี้ว่า วันนี้พวกเรารู้สึกมีความสุขและสนุกมากที่ได้มาสอนน้องๆเรียนท่ามวย ท่าเตะต่อยแบบง่ายๆ ให้น้องๆเค้ารู้จักการออกกำลังกายในรูปแบบอื่นๆที่นอกเหนือจากการวิ่ง หรือกระโดดตบ อยากให้น้องๆหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นเพื่อร่างกายที่แข็งแกร่งง และยังช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้นด้วยนะครับ

เตรียมพบกับภาพยนตร์ 5 หัวใจฮีโร่ แอ็คชั่นสุดมันส์ของเด็กรุ่นจิ๋ว พลังฮีโร่ที่แสดงจริงเล่นจริงเองทั้งเรื่อง 5 มีนาคมนี้ทั่วประเทศ