“พลอย เฌอมาลย์” คืนบัลลังก์ผีสาวตัวแม่ “บุปผาราตรี 3.1”

Home / ข่าวหนัง / “พลอย เฌอมาลย์” คืนบัลลังก์ผีสาวตัวแม่ “บุปผาราตรี 3.1”

กลับมาคืนบัลลังก์ ผีสาวตัวแม่ ทั้งที นักแสดงสาวสุดฮ็อต พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ขอผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ ปรับลุคผีบุปผาเสียใหม่ให้เป็นผีสวยไฉไลกว่าเดิม แต่ความเฮี้ยนสยองก็เพิ่มขึ้นแบบยกกำลังสามไปด้วย งานนี้เข้าทำนองถ้าไม่สวยขึ้นกว่าภาคก่อน ไม่หลอนเฮี้ยนกว่าภาคเก่า ก็ไม่ใช่ บุปผาราตรี 3.1 ของจริงซะแล้ว แถมภาคนี้สาวพลอยยังได้โบนัส เชือด หนุ่มฮ็อต มาริโอ้ เมาเร่อ ซะเลือดสาดกันเลยทีเดียว

ก็ขอสวยไว้ก่อนนะคะ (หัวเราะ) ด้วยความที่พลอยคุยกับพี่ต้อมว่าม้าเต่อมาในภาคแรกแล้ว พอภาคสองก็เป็นผมบ๊อบนะคะ ภาคสามนี้พลอยผมยาวพอดี ก็เลยเสนอพี่ต้อมว่าผมยาวแล้วมันก็ดูจิตๆ เหมือนกันนะ เวลาผมยุ่งๆ ยีให้ฟูๆ มันก็จะดูโหดดี แล้วก็ Request ขอปัดขนตาค่ะ พลอยรู้สึกว่าบุปผานี่มันต้องมี Sex Appeal นิดนึงนะคะ ถึงจะน่าดึงดูด น่าสนใจนะคะ ด้วยความที่มันก็ดูจิตๆ อยู่แล้ว ก็เลยขอให้ดูสวยขึ้นมานิดนึง แต่ก็ยังมีเวอร์ชั่นที่ต้องแต่งเอฟเฟ็คต์ปากฉีกกรามฉีกห้อยลงมาครึ่งหนึ่งเลย หน้าก็จะเป็นรอยเขียวๆ ช้ำๆ อยู่ดีนะคะ ภาคนี้ยิ่งสวยขึ้นก็จะยิ่งโหดเฮี้ยนมากขึ้น มีความอาฆาตแค้นมากขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ

เห็นว่าภาคนี้ได้เชือดมาริโอ้ด้วย
ใช่ค่ะ เชือดซะเละเลยค่ะ (หัวเราะ) ใช้มีดโกนเชือดนะคะ ก็อย่างที่บอกไปคือภาคนี้บุปผาจะโหดขึ้น จะเริ่มฆ่าคนไม่เลือกหน้าแล้ว พลอยคิดว่าเปลี่ยนเป็นผมยาวมันจะได้ดูน่ากลัวๆ หน่อย เวลาออกอาละวาด เชือดทั้งโอ้ ทั้งคนที่อยู่ในออสการ์อพาร์ตเม้นต์ ผมก็จะกระจุยกระจาย แบบดูโหดสะใจดีค่ะ

เตรียมพบลีลาการ เชือด เลือดสาดของ ผีสาวบุปผา การแสดงสุดเด็ดของ พลอย เฌอมาลย์ ใน บุปผาราตรี 3.1 …9 เมษายนนี้