“แชมป์” สั่นสู้ โดนสาวยั่วถึงห้องนอน “เดอะกิ๊ก3”

Home / ข่าวหนัง / “แชมป์” สั่นสู้ โดนสาวยั่วถึงห้องนอน “เดอะกิ๊ก3”

หลังสร้างความน่ารักน่าหลงให้แฟนภาพยนตร์ไทยประทับใจใน ฝัน หวาน อาย จูบ ไปหมาด ๆ ตอนนี้หนุ่มน้อย แชมป์-วศิษฎ์ ผ่องโสภา ก็ก้าวเป็นหวานใจของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่รวมทั้งสาวแตกไปเรียบร้อย และหลังจากโชว์บทเบา ๆ หน่อมแน้ม ๆ มาหลายเรื่องแล้วล่าสุดถูกจับตัวโชว์บทเสียวๆ ในภาพยนตร์เรื่อง กิ๊ก 3 ที่จะต้องโชว์ลีลาความเป็นหนุ่มน้อยสั่นสู้ เลยถูกใครต่อใครถามกันมาว่า มาเล่นบทเสียวๆ  แบบนี้คิดดีแล้วหรือ? และจะเล่นได้หรือ? เจ้าตัวได้แต่ยิ้มหวานก่อนเผยว่า

คือเรื่องนี้ก่อนเล่นก็ได้คุยกับผู้กำกับฯ รวมทั้งคุยกับพี่ๆ หลายคนแล้วทุกคนจะบอกว่าไม่มีอะไรน่าเกลียดหรืออุจาดอะไรเลย เพราะเรื่องนี้ทั้งทีมงานและผู้กำกับฯจะคอยเซฟให้อยู่แล้ว ก็เลยไม่ห่วงอะไรครับอีกทั้งเมื่อมาเป็นนักแสดงแล้ว บทอะไรเรา ก็ต้องเล่นได้

อีกอย่างอย่าคิดว่าทั้งเรื่องจะมี แต่บทเลิฟซีนนะครับ มีบทอื่นๆ อีกเยอะมาก เพราะบทเลิฟซีนเป็นแค่สีสันเท่านั้น คือเนื้อหาจะเกี่ยวกับความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นยุคนี้

ส่วนที่ถามว่าบทเลิฟซีนเล่นยากมั้ย ไม่ยากครับเพราะการแสดงก็เล่นไปตามบทที่ผู้กำกับฯ ให้มา คือเมื่อเล่นแล้วก็ต้องเล่นให้เนียนแม้จะเป็นครั้งแรกในชีวิต ก็ต้องเตรียมความพร้อมแม้ว่าแรกๆ จะออกเกร็งๆ อยู่บ้าง เพราะไม่เคยเล่นบทนี้มาก่อน ก็เลยหลายเทคเหมือนกัน แต่พอคุ้นเคยกับฝ่ายหญิงซึ่ง ก็คือ แพม ภัทรดิษฐ์ ที่เล่นเป็นดาวมหาลัยแล้วมาชอบพระเอกและเข้ามายั่วถึงในห้องนอน ก็เลยมีบทเลิฟซีนแบบนี้ออกมาครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะกิ๊ก3 คลิก!!