“บุปผาราตรี 3.1” ทำไมต้อง3.1

Home / ข่าวหนัง / “บุปผาราตรี 3.1” ทำไมต้อง3.1


งานแถลงข่าว บุปผาราตรี 3.1

เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เฮี้ยนสยองฉบับไตรภาคเรื่อง บุปผาราตรี 3.1 ของผู้กำกับตัวพ่อ ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่ครั้งนี้กลับมาแท็คทีมโหดสยองยกกำลังสามพร้อมนักแสดงสุดฮ็อตอย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์


บุปผาราตรี3.1 พรีเซนเตชั่น ออสการ์อพาร์ทเมนต์ รีโนเวทดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ประเดิมเปิดงานด้วย VDO Presentation แนะนำภาคใหม่ของภาพยนตร์คูณสามซูเปอร์เฮี้ยน

พร้อมพูดคุยกับทีมงานหลักของเรื่องอย่างผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงการกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ผีสุดสยองที่โหดเฮี้ยนฮากว่าเดิมเป็นสามเท่าท่ามกลางบรรยากาศคึกคักของบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับบุปผาราตรีที่มากันอย่างแน่นขนัด

ก่อนที่จะเพิ่มเติมสีสันด้วยตัวอย่างภาพยนตร์สุดสยอง และพูดคุยกับ แม่แดง-ฉันทนา กิติยพันธ์ ที่มารับบทเป็น เจ๊สาม เจ้าของอพาร์ตเม้นต์คนใหม่ด้วยความสนุกสนาน


ใครสวยกว่ากัน

ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพรวมบนเวทีเป็นที่ระลึกของทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา


เอ้า เลิฟยู ก็เลิฟยู

การกลับมาของบุปผาราตรี  ยังเฮี้ยนเป็นพิเศษ ด้วยการแบ่ง บุปผาราตรี 3 ออกเป็น 2 ตอนเสียเลย คือ บุปผาราตรี 3.1 และ บุปผาราตรี 3.2 ที่จะฉายห่างกันแค่เพียง 3-4 เดือนเท่านั้นให้สมกับเป็น บุปผาราตรีฉบับไตรภาค เสียหน่อย คุณต้อมให้เหตุผลสั้นๆ ได้ใจความว่า ก็หนังมันยาวครับ อ้าว ขยายความหน่อยครับพี่


บุปผาราตรี 3.1 ซึ่งเป็นตอนแรก จะได้ดูกัน 9 เมษายนนี้แล้ว

(หัวเราะ) คือผมไม่ได้เขียนบทหนังบุปผาฯ มานานมาก ตอนที่เขียนก็เขียนไปเรื่อยๆ ด้วยความที่ไม่ได้เขียนเรื่องนี้มานาน 4 ปีได้ พอมาเขียนอีกทีก็เลยมันมือไปหน่อย เขียนแล้วมันสนุกแล้วก็ยาวมาก มันก็เลยตัดไม่ลงในตอนเดียว และไม่อยากจะตัดทิ้งเพราะไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น มันเสียของโดยใช่เหตุ อีกอย่างไม่อยากให้หลุดไปอยู่ภาค 4 เพราะมันเป็นเนื้อหาเดียวกันกับภาค 3 ก็เลยเกิดไอเดียแบ่งมันเป็น 2 ตอนซะ ก็คิดว่ามีเนื้อหนังที่จะตัดให้มันสนุกได้ทั้งสองตอน ก็ไม่เห็นเสียหายอะไร ก็เลยคุยกับเสี่ยเจียงว่าจะแบ่งเป็น 2 ตอนคือ 3.1 กับ 3.2 ดีกว่า เสี่ยเค้าก็โอเค ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ตอนแรกบุปผา 3.1 จะได้ดูกัน 9 เมษานี้แล้ว พอตอนแรกออกไปเนี่ย ในอีกเพียง 3-4 เดือนก็จะมีบุปผาอีกตอนตามออกมาติดๆ เลย คือ บุปผา 3.2 คนดูก็จะได้ดูทั้ง 3.1 กับ 3.2 ภายในปีเดียวกันครับ ความสยองโหดเฮี้ยนเลือดสาดมีมากขึ้นแน่นอน มุขตลกก็ยังมีเยอะอยู่ ดารารับเชิญก็ยังมากันเพียบเหมือนเดิมครับ ก็ต้องลองไปดูกัน ผมเชื่อว่าแฟนๆ บุปผาน่าจะชอบกันและติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ

เตรียมสั่นประสาทหวาดผวาอีกครั้งกับ ไตรภาคแห่งความเฮี้ยนสยอง ประเดิมด้วย บุปผาราตรี 3.1 โหด เฮี้ยน ฮา (เลือด) สาด…9 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์มาริโอ้ เมาเร่อ


 พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค