“โอปอล์” ทำฮือฮา!! สลัดผ้าอวดสวย ดำขำ

Home / ข่าวหนัง / “โอปอล์” ทำฮือฮา!! สลัดผ้าอวดสวย ดำขำ

โอปอล์

แค่รู้ข่าวว่า โอปอล์- ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ไปถ่ายชุดว่ายน้ำ เพื่อนซี้ อย่าง ซันนี่ ยังต๊ก กะใจอ้าปากค้าง  แล้วถ้าได้เห็นแฟชั่นหวือ ของ LIPS ฉบับนี้ ที่ สาวดำขำ โอปอล์ โดดมาแปลงร่างเป็น สาวเซ็กซี่ สลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำ เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ ว้าว..ว โอปอล์ คุยฟุ้งในสไตล์ติดตลกว่า

ตอนแรก LIPS ติดต่อมา หนูปฏิเสธไปหลายครั้ง และถามย้ำพี่คะคิดดีๆนะ แต่พี่ๆก็ยืนยันว่าเขาเห็นบางอย่างในตัวปอ อ่ะ!งั้นถ้าพี่เปรี้ยวกล้าติดต่อ หนูก็เปรี้ยวถ่าย (หัวเราะ) พี่ๆเขาบอกว่ามั่นใจว่าเขาทำได้ ปอก็อยากรู้ว่าในหัวพวกพี่เขามีภาพเรายังไง

วันไปถ่ายปอเกร็งตั้งแต่ขึ้นเครื่อง ร่วมงานกับคนดังในวงการแฟชั่นครั้งแรก พี่ณัฐ ประกอบสันติสุข เป็นช่างภาพ พี่ๆทุกคนน่ารักมาก ไม่มีใครตำหนิปอเลย

การถ่ายครั้งนี้เป็นครั้งแรก และครั้งเดียวในชีวิต ปอไม่ได้อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ แค่อยากเป็นโอปอล์ และอยากรู้ว่าที่พี่ๆเขาบอกว่าจะถ่ายปอสวยได้แค่ไหน ตอนพี่เป็ดแต่งหน้าให้ ก็สอนว่าพี่ณัฐบอกอะไรให้เชื่อฟัง เขามีมุมกล้องให้เราเพรียว ซึ่งพี่เขาสอนการยกสะโพกหลบกล้อง รีทัชให้น้อยที่สุด

เพื่อนๆที่รู้ก็ตกใจมาก เพื่อนเพศที่ 3 กรี๊ดสุดพลัง ซันนี่บอกโบ-ธนากร ว่า ปอไปถ่ายชุดว่ายน้ำ สองคนนี้ก็แซวกันว่าจะมีใครซื้อหรือเปล่าวะ แต่ปอเห็นภาพแล้ว ผู้หญิงคนนี้สวยนะ (ฮา)

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


โอ้ววววว