“เชอรี่” จุ๊บปาก หญิงด้วยกัน ใน “แต๋วเตะตีนระเบิด”

Home / ข่าวหนัง / “เชอรี่” จุ๊บปาก หญิงด้วยกัน ใน “แต๋วเตะตีนระเบิด”

เคยฝากผลงานไว้ในหนังเรื่องแรก ปล้นนะยะ กับละคร เพื่อนซ่าส์ 4 คูณ 4 และ นัดกับนัด มาบ้างแล้ว เชอรี่-ชาวดี เชอร์ม๊อค เลยขอพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในหนัง แต๋วเตะตีนระเบิด ซึ่งเรื่องนี้บทจะแรงขึ้นกว่าเดิมและต้องมีฉากเลิฟซีนกับนักแสดงหญิงด้วยกันด้วย ซึ่งเชอรี่เปิดเผยถึงการแสดงหนังเรื่องนี้ว่า

เคยร่วมงานกับพี่พจน์มาแล้วตอนเรื่อง ปล้นนะยะ แล้วพี่พจน์ก็โทรฯ ไปตามให้มาเล่นเรื่องนี้อีก เรื่องนี้ก็มีบทเยอะขึ้นกว่าตอนที่เล่น ปล้นนะยะ ซึ่งเรื่องนั้นเป็นเรื่องแรกจะเล่นแข็งมาก แต่เรื่องนี้การแสดงก็โอเคขึ้น เพราะก่อนหน้านี้เราก็มีได้ลองเล่นละครมาบ้าง ในเรื่องนี้จะรับบทเป็น ดาวโรงเรียน แล้วก็มีคนมาชอบ แต่เราไม่ชอบเขา ดันไปชอบอีกคน เป็นเรื่องรักวัยรุ่น แต่สุดท้ายก็เป็นเลสเบี้ยนมารัก กับน้องมายด์ (ณภศศิ สุรวรรณ) ซึ่งในเรื่องต้องมีจูบจริงกับน้องมายด์ด้วย


แต๋วเตะตีนระเบิด หนังตัวอย่าง หนัง พจน์ อานนท์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ฉากนั้นก็เพิ่งรู้วันนั้นว่าต้องมีถ่ายด้วย แล้วน้องมายด์กับหนู ก็เขินกันมาก ก็ต้องถ่ายกันหลายเทคเหมือนกัน ซึ่งพอรู้ว่าต้องถ่ายก็ตกใจนิดหน่อย แต่ว่ามันต้องเล่น ก็เลยเอาไงก็เอากัน ต้องเล่นกับผู้หญิงด้วยกันก็โอเค ดีกว่าเล่นกับผู้ชาย เราก็ต้องมีการเตรียมตัวอมลูกอม ฉีดสเปรย์กันยกใหญ่ (หัวเราะ) คุณแม่เองรู้ว่ามีฉากนี้ก็ขำ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะดูแรงไปหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้กลัวเสียงวิจารณ์ เพราะมันเป็นการแสดง ถึงมีเสียงวิจารณ์ ก็ไม่เป็นไร ทำใจได้

ถึงแม้ว่าบทผู้หญิงในเรื่องจะน้อย หรือไม่ได้เด่นกว่าบทของผู้ชายและกะเทยก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะว่าแค่พี่พจน์ให้โอกาสก็ดีใจแล้ว ก็ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เรื่องนี้มันเป็นหนังวัยรุ่น ก็คิดว่าคนดูจะได้ความสนุกสนาน แล้วก็มีข้อคิด มีสาระแฝงอยู่ อย่างในเรื่องของความสามัคคีไม่แบ่งแยกเพศ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

เห็นโปสเตอร์แล้ว ตาแทบบอดสี

แต๋วเตะตีนระเบิด

โปสเตอร์หนัง แต๋วเตะตีนระเบิด แบบที่1

แต๋วเตะตีนระเบิด

โปสเตอร์หนัง แต๋วเตะตีนระเบิด แบบที่2

แต๋วเตะตีนระเบิด

โปสเตอร์หนัง แต๋วเตะตีนระเบิด แบบที่3