ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก ภาค2 ฉาย 26มีนานี้

Home / ข่าวหนัง / ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก ภาค2 ฉาย 26มีนานี้

20th CENTURY BOYS 2 
เพื่อน ใน 20th CENTURY BOYS 2

ทุกคนอย่าตายนะ…  คำพูดที่ เคนจิ เอนโด บอกกับทุกคน ก่อนออกไปต่อสู้กับหุ่นยนต์แพร่ไวรัส ในคืนสิ้นปี 2000  อันเป็นแผนร้ายที่มี เพื่อน เป็นผู้บงการ… นี่คือฉากสุดท้ายของภาคแรกในภาพยนตร์ไตรภาคทุนสร้างสูงสุดของญี่ปุ่น การกลับมารวมตัวกันของนักแสดงและผู้สร้างจากภาคหนึ่งแบบครบทีม ใน 20th CENTURY BOYS 2 ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์ มหาวิบัติดวงตาถล่มล้างโลก 2 สู่การตามล่ากระชากหน้ากากของ เพื่อน ผู้นำองค์กรร้ายที่หมายจะครองโลก และกำจัดทุกคนที่เป็นศัตรู

20th CENTURY BOYS 2
น่าจะใช่คันนะ 20th CENTURY BOYS 2

20th CENTURY BOYS 2
โอตโจะยังอยู่ 20th CENTURY BOYS 2

เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมพิสูจน์ความจริงด้วยดวงตาของคุณเอง 26 มีนาคม นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน และเอเพ็กซ์ สยามสแควร์

20th CENTURY BOYS 2
20th CENTURY BOYS 2

15 ปีผ่านไป หลังจากเหตุร้ายในคืนสิ้นปี 2000  ในปี 2015  ผู้คนต่างเชื่อต่อๆ กันมาว่า  เคนจิ เอนโด และ ผองเพื่อน เป็นผู้ก่อการร้ายที่อยู่เบื้องหลังคืนสิ้นปี 2000  เพื่อน  กลายเป็นฮีโร่ได้รับการนับถือ ฐานะผู้กอบกู้มนุษย์ให้รอดพ้นจากวันสิ้นโลก เพื่อน ยังเผยแพร่คำพยากรณ์ถึงการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่กำลังจะมาถึง มีเพียงผู้ที่อยู่เคียงข้าง เพื่อน เท่านั้นจึงจะมีชีวิตรอด!!! คันนะ หลานสาวของเคนจิ  ที่หลายคนเรียกเธอว่าเป็นเด็กแห่งโชคชะตา  ที่โรงเรียน คันนะถูกเพ่งเล็งในฐานะเด็กมีปัญหาที่มีพฤติกรรมต่อต้านเพื่อน  ครูจึงส่งตัวคันนะไป เพื่อนแลนด์ (Tomodachi Land)  เพื่อเข้าโปรแกรม ศึกษาใหม่ขั้นสูงสุด  เป็นโปรแกรมย้อนอดีตไปอยู่ในเหตุการณ์ที่ห้องแล็บโรงเรียน ตอนปี 1971  สมัยวัยเด็กของเคนจิและผองเพื่อน ช่วงเวลาที่เป็นความลับของเพื่อนและกลุ่มเพื่อนเคนจิ

20th CENTURY BOYS 2
20th CENTURY BOYS 2

20th CENTURY BOYS 2
โอตโจะ กับ คันนะ ใน 20th CENTURY BOYS 2

ข้อมูลทั้งหมด กำลังพาไปสู่คำเฉลยว่า ใครคือ เพื่อน ผู้ลึกลับ ?  คันนะ เด็กแห่งโชคชะตา จะทำลาย เพื่อน ผู้มีอำนาจครองประเทศสำเร็จหรือไม่ ?  หรือ ชะตากรรมมนุษยชาติได้ถูกกำหนด วันทำลายล้างไว้แล้วจริงๆ ตามคำทำนาย!!!


20th century boys 
เอ็มไทยมูฟวี่มีแจกบัตร รอบพิเศษอยู่นะ 23 มีนา 52 เวลา สองทุ่ม ที่ โรงแกรนด์อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่
ประกาศผล จันทร์ที่ 23 นั่นแหละ