หอยยืนยัน สาระแนห้าวเป้ง แกล้งเฉพาะคนที่รัก

Home / ข่าวหนัง / หอยยืนยัน สาระแนห้าวเป้ง แกล้งเฉพาะคนที่รัก

สาระแนห้าวแป้ง
วิลลี่ – เปิ้ล – หอย เตรียมห้าวแป้ง

สร้างวีรกรรมหยิกแกมหยอกเหล่าดาราทั่วฟ้าเมืองไทยมากว่า 500 ชีวิต พอขยับขยายขึ้นจอใหญ่ในรูปแบบของสาระแนห้าวเป้ง ถึงแม้จะมีโจทย์ใหม่ใหญ่กว่า แถมเหล่าศิลปินดาราระดับซุปเปอร์สตาร์ที่ถูกเลือกมาอำหนนี้ล้วนแล้วแต่ถูกจัดวางอยู่ในระดับเป้งๆ ตัวพ่อตัวแม่ทั้งนั้น แล้วแต่ละแผนการที่จัดมาล้วนจัดเตรียมกันมาได้อย่างห้าวเป้งสุดๆ ให้สมกับเป็นภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซเพื่อเน้นฉายในโรงภาพยนตร์โดยเฉพาะ

โดยมีหัวใจสำคัญที่เหล่าสาระแนตัวดีทั้ง3 วิลลี่-เปิ้ล-หอย ยึดถือมาตลอดระยะเวลากว่า11 ปีในการเลือกเหยื่อเพื่อแคนดิดคือ ไม่รักเราไม่แกล้ง ส่วนคนที่แกล้งก็จะเป็นคนที่เรารักเท่านั้น แต่จะแกล้ง ยำ อำแหลกขนาดไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับดีกรีความสนิทสนมในความเป็นเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงนั่นเอง ประมาณว่ายิ่งสนิทเท่าไหร่ยิ่งแกล้งหนักว่างั้นเหอะ และที่ทำไปก็ชูสองนิ้วการันตีว่าทำด้วยความรักและเอ็นดูจริงๆนะ ไม่เชื่อลองไปฟังจากปากของ สาระแนหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค กัน

เสนาหอย
รักนะ เด็กโง่ ไม่รักไม่แกล้ง

โดยรูปแบบของสาระแนที่เราเห็นคือการแคนดิดดารา คือเวลาเราจะแคนดิดใครซักคนนึง เราแคนดิดเขาด้วยความรัก ไม่ว่าจะเป็นผมเองวิลลี่ เปิ้ลหรือทีมงานทุกคนจะเข้าใจตรงกันว่า การที่เราจะเลือกแกล้งใครสักคน ไม่ใช่แกล้งตรงที่เขาดังแล้วเราถึงจะไปแกล้ง เราต้องรู้สึกรักเขาก่อน เราชอบดาราคนนี้เหลือเกิน ถ้าอย่างนั้นเราถึงจะแกล้ง

แขกรับเชิญที่ถูกเชิญมารายการเราเชิญมาด้วยความรักจริงๆ อยากรู้ อยากสร้างสีสันให้กับชีวิตของเขา อยากให้คนทางบ้านได้เห็นว่าตัวตนของเขานั้นเป็นอย่างไร เราจะได้เห็นว่าชีวิตจริงของคนเป็นยังไงเมื่อเขาไม่รู้ว่ามีกล้องซ่อนอยู่ แล้วคนที่เราคิดว่าเป็นคนดี แต่เมื่อมาอยู่หลังกล้องแล้วเป็นคนดีจริงรึเปล่า แล้วเมื่อเขาดีแล้วสังคมรับรู้รึเปล่า นั้นคือหน้าที่ของของเรา ชาวสาระแนห้าวเป้งครับผม

เตรียมตัวพบกับแผนการแกล้งครั้งใหญ่ของเหล่าชาวสาระแนกับ สาระแนห้าวเป้ง ภาพยนตร์ขึ้นจอใหญ่ครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม พร้อมเผยตัวตนของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ในแบบที่คุณจะต้องขำก๊ากอย่างแน่นอน พร้อมเผยตัวตนในมุมที่ทุกคนไม่เห็นเร็วๆนี้ ที่โรงภาพยนตร์