“ยิปซี-คีรติ” โชว์เต้นหว่านเสน่ห์ ในหนังแอ๊บใส “อนุบาลเด็กโข่ง”

Home / ข่าวหนัง / “ยิปซี-คีรติ” โชว์เต้นหว่านเสน่ห์ ในหนังแอ๊บใส “อนุบาลเด็กโข่ง”


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอก อนุบาลเด็กโข่ง

ใช่ว่าในหนังสุดน่ารักเรื่อง อนุบาลเด็กโข่ง (อ้าว เปลี่ยนชื่อหนังแล้ว) หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวในโลกของ เด็กตัวกระจิ๊ด ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความรัก ความหมายของคำว่าเพื่อนที่บางคนอาจหลงลืมไป จะมีแต่เหล่าแก๊งสเตอร์ตัวจิ๋วหน้าใหม่มาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเท่านั้น เพราะว่าผู้กำกับ คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา เขาภูมิใจและเต็มใจเสนอนางเอกสาวคนใหม่ที่จะเจริญรอยตาม บอลลูน-พิณสุดา หรือ ผิง-พิมพาภรณ์ ก้าวเข้าสู่ฐานะนางฟ้าคนใหม่ (ในใจหนุ่มๆ) นามว่า ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอก อนุบาลเด็กโข่ง

สาวน้อยวัย 22 ปี ที่ถือเป็นเจ้าแม่ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นมาหลายหัว บวกกับโฆษณาดังๆ มากมาย งานนี้การันตีได้ถึงความน่ารักและเสน่ห์ที่พกติดตัวมาด้วยเต็มกระบุง ดูจากฉากนี้ที่เป็นการเปิดตัวให้ทุกสายตาได้พิสูจน์ว่านางเอก (ทุกเรื่อง) ของผู้กำกับ คุ้ย-ทวีวัฒน์ นั้นน่ารักมั่กๆ


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอก อนุบาลเด็กโข่ง

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ โอม (รับบทโดย นพฤทธิ์ สุริวงศ์) หัวหน้าแก๊งคิงคองที่เป็นเจ้าแห่งแก๊งอนุบาล ที่มีร่างกายใหญ่โตเกินหน้าเพื่อนๆ ในชั้นจนได้ฉายาว่า เด็กโข่ง ถูกศรรักปักกลางใจเมื่อได้พบกับ ออม (รับบทโดย ยิปซี-คีรติ) สาวม.ปลายจนถึงขนาดเก็บไปฝันว่าออมมายืนเต้นให้ดูบนสะพาน งานนี้สาวยิปซีที่เข้าฉากแสดงหนังเป็นครั้งแรก ก็โดนผู้กำกับรับน้องใหม่โดยจับให้ไปเต้นกลางสะพานซะเลย ซึ่ง คุ้ย-ทวีวัฒน์ พูดถึงนางเอกใหม่ของตัวเองว่า


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์และผู้กำกับ คุ้ย ทวีวัฒน์

ยิปซีเป็นผู้หญิงในแบบที่ผู้ชายเห็นแวบแรกแล้วตกหลุมรักเลยทันที คือในเรื่องพอโอมได้เจอกับออมครั้งแรกจะรู้สึกปิ๊งเลยแต่ด้วยความที่โอมไม่รู้ว่าความรักคืออะไรเพราะยังเป็นเด็ก แต่รู้สึกว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ติดตาเขาไปตลอดจนทำให้เก็บไปฝันได้ ก็เลยต้องหาผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ มารับบทออมสาวม.ปลายในเรื่องนี้ ไม่ใช่เพราะเซ็กซี่ แต่เป็นเสน่ห์ที่มาจากตัวเขาเอง ฉากนี้ยิปซีก็ต้องมาเต้นกลางสะพาน ด้วยท่าที่เตรียมมาจากที่บ้าน พอตอนถ่ายเขาก็ตั้งใจมาก ภาพออกมาดูน่ารักแล้วก็ตลกด้วย ลองไปดูกันครับ


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอก อนุบาลเด็กโข่ง

ทางด้านสาวยิปซี ที่เข้าฉากแรกก็ต้องมาเต้นบนกลางสะพานท่ามกลางแดดอันร้อนระอุ ก็พูดถึงเบื้องหลังการโดนรับน้องฉากนี้ว่า

สำหรับซีนแรกยิปซีก็เจอรับน้องเลยค่ะ พี่คุ้ยก็ให้ไปคิดท่าเต้นมา คือก็อึ้งเลยค่ะก็คิดไม่ออกว่าจะเต้นอะไรดี ขอสารภาพว่าคิดคืนก่อนหน้านั้น (หัวเราะ) ก็ตอนนั้นคิดเอาเองว่าตอนรับน้องเราเต้นอะไรไปบ้างก็เอามามั่วๆปนๆกันค่ะ คนที่ผ่านไปมาเขาก็จะเห็นเป็นนักเรียนนานาชาติ เต้นเพลงเกาหลีอยู่บนสะพานที่มีกินรีอ่ะค่ะ เขาคงซุบซิบกันว่าผู้หญิงคนนี้ทำอะไร ร้อนมาก ก็ตลกดีค่ะฉากนี้


ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ นางเอก อนุบาลเด็กโข่ง

ใครอยากรู้ว่าเสน่ห์ของสาวคนนี้จะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัวแค่ไหน ต้องไปรอดูใน อนุบาลเด็กโข่ง กำลังจะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะเปรอะเลอะใบหน้าคุณอย่างแน่นอน 21 พ.ค นี้ได้ดูแน่นอน