เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ทิ้งแฟนหนุ่ม บ้าทวิตเตอร์

Home / ข่าวหนัง / เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ทิ้งแฟนหนุ่ม บ้าทวิตเตอร์


วันนี้ คุณทวีตแล้วหรือยัง

ทราบไหมว่า ทวิตเตอร์ คืออะไร ทวิตเตอร์ ก็คือ บริการเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ใช้สามารถเขียนข้อความว่าตัวเองทำอะไรอยู่ เข้าไปยังทวิตเตอร์ซึ่งจะแสดงอยู่บนเว็บเพจของผู้ใช้คนนั้นบนเว็บไซต์นั่นเอง ตอนนี้ทวิตเตอร์ กำลังได้รับความนิยมแพร่หลาย

และเชื่อหรือไม่ว่ามีคนถูกแฟนทิ้งเพราะติดเจ้านี่มาแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน จอห์น เมเยอร์ อดีตแฟนหนุ่มของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวสวยนั่นเอง โดยเรื่องนี้ เพื่อนของสาวเจนเมาท์ว่าที่มีข่าวว่า เมเยอร์ ทิ้งสาวเจนนั้นไม่จริงหรอก เพราะความจริงคือสาวเจนต่างหากที่โละเมเยอร์ทิ้ง โทษฐานที่พ่อหนุ่มมัวแต่ติดเขียนข้อความในทวิตเตอร์จนไม่ยอมดูแลเอาใจใส่แฟนสาวเลยสมัยยังรักหวานๆ

เจนเซ็งมาก เขาบอกว่าไม่มีเวลาให้เธอ แต่กลับมีข้อความอัพเดทเต็มไปหมด เขาอัพเดทข้อความทุกชั่วโมง บางทีไม่กี่นาทีก็อัพเดทแล้ว แต่กลับไม่ยอมส่งข้อความ, อีเมล หรือโทรศัพท์ไปหาแฟนสาว เพื่อนของเจนนิเฟอร์ เมาท์ให้ฟัง

อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งคิดว่าคู่นี้เค้าจะเลิกกันถาวร เพราะตั้งแต่เดตกันในเดือนเมษายนปีที่แล้ว คู่นี้เลิกกันมาแล้ว 2 หน ก่อนจะกลับมาคบกันอีกในงานออสการ์เมื่อเดือนที่แล้ว และล่าสุดก็เลิกกันอีกครั้งเป็นรอบที่ 3 ดังนั้นถ้ามีการรีเทิร์นอีกรอบ ก็อย่าตกใจไป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

555 แล้วผมจะโดนทิ้งบ้างมั้ยเนี่ย ทวิตเตอร์เอาไว้บ่นลอยๆ