“อีส้มสมหวัง2” ถ่ายลื่นปรื๊ด “โน้ต” ฟุ้งดาราเทคิวให้

Home / ข่าวหนัง / “อีส้มสมหวัง2” ถ่ายลื่นปรื๊ด “โน้ต” ฟุ้งดาราเทคิวให้

“ตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ใช้เวลาเกือบ 2 เดือน” “โน้ต เชิญยิ้ม”บำเรอ ผ่องอินทรีย์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์”อีส้ม สมหวัง ชะชะช่า” บอกถึงความคืบหน้าของภาพยนตร์ “อีส้มสมหวัง ชะชะช่า” หรือ”อีส้มภาค 2″

โปรดิวเซอร์อารมณ์ดีเผยอีกว่า “ก็ถือว่าถ่ายกันได้เร็ว เพราะว่านักแสดงเทคิวให้อย่างมาก ต้องชมนักแสดงกันจริงๆ เลยทำให้งานทำได้เร็ว ได้ใจกันจริงๆ”

“สำหรับภาคนี้จะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่หัวหน้า ยอดรัก สลักใจ ตาย วงก็แตก บางส่วนก็เข้ากรุงเทพฯเพื่อหางานทำ ซึ่งพระเอก นางเอก ก็จะเข้ามาเช่าบ้านอยู่ โดยสมหวังเป็นนักร้อง ส่วนอีส้มเป็นแม่บ้าน พอผัวเริ่มดังก็มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นทั้งเรื่องผู้หญิง ลืมตัว ซึ่งชีวิตตรงนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับผมประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ และที่เหลือก็มาจากตลกคนอื่นๆ และก็มีมุขเพิ่มขึ้น อย่างมุขซ่อนเงินเมีย ซึ่งจะมีมุขจากพี่ยอดธง ที่เมียไปแอบนอนหลับในเบาะหลังรถ พอผู้หญิงขึ้นรถ ออกรถเมียถึงกับกลิ้งตกเบาะหลัง แต่ละมุขฮาๆ ทั้งนั้น แต่มุขทุกอย่างที่เราใส่เข้าไปไม่ใช่เข้ามาแบบไม่มีเหตุผล ไม่เป็นการยัดเยียด”

โปรดิวเซอร์อารมณ์ดีเผยอีกว่า
“เรื่องนี้ผมได้ดึงทีมทำงานเบื้องหลังจาก หลวงพี่เท่ง 2 เข้ามาร่วมงาน เพราะว่าผมชอบวิธีการทำงาน จ้างแพงขึ้นสักนิด แต่ได้งานที่ถูกใจ ผมก็คิดว่ามันคุ้ม”

ตอนแรกเห็นว่าจะถ่ายในงานเผาศพของยอดรัก สลักใจ ด้วย
“ตอนแรกผมก็มีการคุยกับ เอส-เกรียงศักดิ์ ไพรวัลย์ ลูกชายของพี่ยอดรักว่าจะขอไปถ่ายในงานพระราชทานเพลิงศพ ก็ตกลงกันแล้ว แต่พอใกล้เวลาปรากฏว่ากลับไม่สะดวก ต้องติดต่อกับ
หลายส่วน ก็เลยต้องยกเลิกไป”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์