ฮาลั่นสนั่นงาน เปิดตัว “สาระแนห้าวเป้ง”

Home / ข่าวหนัง / ฮาลั่นสนั่นงาน เปิดตัว “สาระแนห้าวเป้ง”

เปิดงานพร้อมกับเสียงหัวเราะในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ สาระแนห้าวเป้ง ที่นำทัพมาด้วย 3 สาระแนอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช, เปิ้ล นาคร ศิลาชัย และหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค พร้อมด้วย 1 ผู้กำกับผู้อยู่เบื้องหลังความห้าวเป้งของโปรเจ็กต์นี้อย่าง เป้ นฤบดี เวชกรรม ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์ใหม่ฉลองความสำเร็จครบรอบ 11 ปีของ รายการสาระแน ที่ทางบริษัทลักษ์ฟิล์ม รวมหัวลงขันกับมหาอำนาจยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมใจกันนำเสนอ

ภายในงานคับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว โดยเปิดงานด้วยทีเซอร์ประกาศเตือนซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยระวังจะโดนแคนดิดให้ดีๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะได้พูดคุยกับบรรดา 4 สาระแนตัวพ่อ วิลลี่ เปิ้ล หอย และเป้ ถึงความเป็นภาพยนตร์แนว Reality Comedy โดยทั้งสี่คนยืนยันหนักแน่นเป็นหนักหนาว่าเป็นหนังที่แปลก แหวก และพิสดาร พร้อมความฮาที่ไม่มีสาระเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน

หลังจากนั้นได้โชว์ตัวอย่างของหนังเล็กๆ น้อยๆ ให้ทั้งผู้สื่อข่าวและทีมงานได้ชม ซึ่งเรียกเสียงฮาสนั่นลั่นห้องแถลงข่าวเลยทีเดียว ตบท้ายด้วยเซอร์ไพร้ซ์เล็กๆ กับเหยื่ออารมณ์ดีอย่าง โก๊ะตี๋ ที่ออกมาเล่าความรู้สึกถึงช่วงเวลาที่โดนแคนดิดว่าทั้งกลัวและทั้งแค้นเป็นอย่างมากมาก พร้อมเผาเหล่าสาระแนกลับเป็นการเอาคืน ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพหมู่ให้ทั้งทีมงานและสื่อมวลชนได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก

เหล่าคอหนังและแฟนรายการเตรียมบริหารเหงือกให้แข็งแรงแล้วไปหัวเราะกันให้ลั่นโรง กับโปรเจ็กต์ใหม่สะใจกว่าในทีวีหลายเท่า  สาระแนห้าวเป้ง  30 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


เปิดเผยโฉมหน้า4ซุปเปอร์สตาร์เหยื่อฮาอันโอชะ!!!!ของสาระแนห้าวเป้ง

 

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือหม่ำ จ๊กม๊ก ตลกศิลปิน นักแสดง พิธีกร นักร้อง ฯลฯ ล่าสุดกับเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้าน เมื่อหนัง3เรื่องที่ทั้งแสดงและกำกับ(บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2 และแหยมยโสธร)กวาดรายได้ไปเรื่องละ100ล้าน คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า20ปี มีผลงานอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จมาโดยตลอดทั้งงานทีวี อาทิเวทีทอง,ชิงร้อยชิงร้าน,ระเบิดเทิดเถิง,ชัยบดินทร์โชว์,หม่ำโชว์,มหานคร ฯลฯ โดยเฉพาะ แก๊งค์สามช่าร่วมกับ โหน่งชะชะช่าและเท่ง เถิดเทิง)และภาพยนตร์ เฉพาะปี52 มีภาพยนตร์ที่จ่อคิวอวดแฟนๆให้ได้ชมตลอดปีอาทิ สาระแนห้าวเป้ง,วงษ์คำเหลา,องค์บาก3,และที่เตรียมเปิดกล้องอย่างแหยม2 และ แตกดังโพล๊ะ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน สาระแนห้าวเป้ง คือการบันทึกภาพจริงในอีกด้านของหม่ำ จ๊กม๊ก ที่ไม่เพียงมีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน และเชื่อว่าไม่มีใครทำได้ถ้าไม่ใช่เหล่าสาระแนตัวดีที่พูดได้ว่าเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของตลก100ล้านเลยทีเดียว

 

ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ดคาราบาว นักร้อง นักเขียน นักแต่งเพลง นักรณรงค์ กวี ศิลปิน ฯลฯ หลากหลายบทบาทหน้าที่ที่สะท้อนถึงมุมมอง แนวคิดและความสนใจ ทำให้ชื่อเสียงของหัวหน้าวงคาราบาวอย่างแอ๊ดไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเป็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิต แต่กลับสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริง ตลอดจนจุดยืนอันแน่วแน่ในการเรียกร้องประชาธิปไตย โดยสะท้อนผ่านบทเพลงในนามของวงคาราบาว นับตั้งแต่อัลบั้มแรก ขี้เมา ในปี2524 ตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษด้วยผลงานกว่า 90 อัลบั้ม ผ่านบทเพลงต่างๆกว่า 900 บทเพลง ทั้งในนามของตัวเองและวงคาราบาว ยืนยันถึงความเป็นตัวจริงจนได้รับการยกย่องให้เป็น ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับแถวหน้าผู้เป็นตำนาน

นอกจากนี้บ่อยครั้งที่บทเพลงจากปลายปากกาของเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมสำคัญในผลงานทางด้านภาพยนตร์,ละคร,รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์โฆษณาต่างๆอย่างสม่ำเสมอ อาทิ องค์บาก พรางชมพู กษัตริยา มหาราชกู้แผ่นดิน บางระจัน นายขนมต้ม ,เพื่อเมืองไทยด้วยใจ,เพลงประกอบโฆษณาเบียร์ช้าง รายการเกมส์แก้จน ฯลฯ รวมทั้งมีส่วนร่วมในฐานะนักแสดงผ่านงานภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่าง เสียงเพลงแห่งเสรีภาพ ,พรางชมพู ,กษัตริยา มหาราชกู้แผ่นดิน, ท้าลิขิต เป็นต้น ในปี2552ครั้งแรกในชีวิตที่ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดบตำนานต้องตกเป็นเหยื่อฮาอันโอชะของเหล่าสาระแนตัวดีใน สาระแนห้าวเป้ง

 

เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ โก๊ะตี๋   นักแสดงตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ13-14ปี มีความสามารถโดดเด่นในการร้องลิเก เป็นที่รู้จักและโด่งดังมีชื่อเสียงเมื่อเข้าร่วมกับคณะตลก เอ็ดดี้ ผีน่ารัก จนได้รับฉายาว่าโก๊ะตี๋ผีน่ารัก และ โก๊ะตี๋วีรบุรุษอารามบอย  ตามชื่อภาพยนตร์ที่แสดง ตลอดระยะเวลากว่า 15ปีในวงการบันเทิงโก๊ะตี๋เป็นตลกกตัญญูที่ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆและได้รับความนิยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านภาพยนตร์,ละคร,มิวสิควิดีโอ,พิธีกร และเดินสายโชว์มากมาย ผลงานโดดเด่นทางด้านโทรทัศน์ อาทิ คลับเซเว่น,ตลกหกฉาก,บางจะเกร็ง ฯลฯ โก๊ะตี๋เป็นนักแสดงที่ได้รับการบันทึกว่ามีผลงานภาพยนตร์เข้าฉายในแต่ละปีสูงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว ภาพยนตร์ 7 เรื่องในปี2549 และ 6 เรื่องในปี2551  ในปี 2549 คว้ารางวัลนักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยมจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิงและรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี จาก แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ในปี2552 ได้แสดงความสามารถในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกจาก หัวหลุดแฟมิลี่ และกำลังจะมี สาระแนห้าวเป้งภาพยนตร์เรียลลิตี้ที่บันทึกภาพเหตุการณ์จริงของโก๊ะตี๋ในระหว่างที่เผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำให้โก๊ะตี๋หวาดกลัวที่สุดในชีวิตจนถึงกับต้องหลั่งน้ำตา

 

Baby V.O.X Re.V  เกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดเซ็กซี่จากเกาหลี ประกอบด้วยสมาชิก5คน Jinkyung An (จิน กยอง), Eunji Yang (อึน จี), Yeonkyoung Huang (ยอน กยอง), Sarang Myung (ซา รัง) และ Aeili Kuan (แอรี่) ซึ่งแต่ละคนล้วนแล้วผ่านผลงานทั้งในฐานะนางแบบ,พิธีกร,ผู้ประกาศข่าว,วีเจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถที่แสนโดดเด่นทั้งร้องและเต้น กอปรกับรูปลักษณ์ที่สดใส เซ็กซี่ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แสนน่ารักทำให้มีแฟนคลับในประเทศต่างๆมากมาย และในปีพ.ศ.2552 โดยไม่มีใครล่วงรู้ แม้แต่แฟนคลับว่าการเดินทางมาเมืองไทยเพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่างของเหล่า Baby V.O.X Re.V. จะกลายมาเป็นที่มาของการขึ้นจอภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของเหล่าสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปกับภาพยนตร์เรื่องสาระแนห้าวเป้ง ถึงแม้ว่าจะขาดสมาชิกหนึ่งคนอย่างยาง ฮึน จี   แต่รับประกันว่า แฟนๆ จะได้พบกับความสามารถที่ทั้งน่ารักสดใสและเซ็กซี่สุดๆของเหล่า BABY V.O.X Re.V. อย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าสาวๆสุดฮอตถูกกลุ่มสาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย วางแผนแกล้งในแบบห้าวเป้งแบบเต็มๆ