เผยโฉมหน้า “ผีเด็ก” ที่ยุทธเลิศ “คอนเฟิร์ม”

Home / ข่าวหนัง / เผยโฉมหน้า “ผีเด็ก” ที่ยุทธเลิศ “คอนเฟิร์ม”


ผีเด็ก ที่ดูท่าทางสุดหงิม

เป็นที่กล่าวขวัญและถูกถามถึงกันอย่างมากมายทันทีหลังจากความโหดเฮี้ยนฮาสยองของ บุปผาราตรี 3.1 ว่า ผีเด็กน่ากลัวมาก, ผีเด็กแสดงได้ดีมากๆ หรือ ใครที่เล่นเป็นผีเด็ก เพราะแสดงได้อย่างเหนือชั้นเกินความสามารถนักแสดงเด็กทั่วไป และเข้าถึงบทบาทความสยองแบบเฮี้ยนทะลุจอกันเลยทีเดียว


กับ ผู้กำกับ ยุทธเลิศ

งานนี้ ผู้กำกับตัวพ่อ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ต้องออกมายืนยันความสามารถของ น้องพูกัน – ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ที่แสดงเป็นผีเด็กในเรื่องนี้ว่า


เจอดึกๆ ก็คงวิ่ง

ผีเด็กเหรอครับ น่ากลัวใช่มั้ยครับ ทีมงานยังกลัวกันเลยครับ (หัวเราะ) น้องพูกันเป็นเด็กที่มีพลังในการแสดงมากมายในวัยเพียงแค่ 7 ขวบ แต่มีความสามารถทางการแสดงค่อนข้างสูง มีทั้งความน่าสงสารพร้อมกับความน่ากลัว ตอนยังไม่ได้เมคอัพก็จะน่ารักเหมือนเด็กทั่วไป แต่พอเมคอัพขึ้นมาแล้ววิญญาณผีเด็กเข้าสิงทันทีเลยครับ ชอบแกล้งหลอกคนในกองถ่ายไปทั่ว


แบร่…

น้องเค้ามีความสนุกสนาน เล่นเก่ง วาไรตี้มากๆ เอนเตอร์เทนคนได้ มีสมาธิในการแสดง มีพรสวรรค์ สอนอะไรไปแป๊บเดียวก็จำได้เล่นได้ รวมถึงเล่นจริงเจ็บจริงด้วยอย่างในฉากที่โดนพ่อเลี้ยงทุบตีซัดเปรี้ยงเข้าให้หน้าคว่ำ พอเงยหน้าขึ้นมาน้ำตาก็ค่อยๆ ไหลออกมาทันทีเลย คือเค้าจะไม่หลุดในบทบาทของตัวเองเวลาที่ยังแสดงอยู่


โหดไม่ใช่เล่น

แล้วยังเป็นคนจุดประกายมุขตลกในเรื่องนี้ด้วยนะครับ คือระหว่างทำงาน น้องเค้าชอบมาถามคำถามปัญญาอ่อน ซึ่งคนระดับปัญญาอย่างเราเนี่ยตอบไม่ได้ เช่น สีอะไรดูโง่ ตอบไม่ได้ใช่มั้ย สีหน้าอย่างแกไง เออ คือมันเล่นอย่างนี้กับเรา หลอกด่าผู้ใหญ่ จนเราต้องเอาคำถามของเขาไปอยู่ในหนัง ในบทก็คือใครตอบคำถามผีเด็กตัวนี้ไม่ถูก ก็จะโดนกรีดหน้ากรีดตัว กลายเป็นบทเพิ่มให้เค้าไป ก็เพราะความซนของเค้านี่เอง


กับพี่โอ้ค่ะ


กับ ฉากล้อเลียนหนังผีเรื่องดัง


ในรอบปฐมทัศน์ คนอื่นเค้ามาหล่อๆสวยๆกันหมด ก็ยังจับน้องเมกอัพ

เตรียมร่างกายและเสียงกรีดร้องของคุณให้พร้อม แล้ว กรี๊ดดดดดดดดดด ให้สุดเสียงไปกับ ผีเด็ก ในไตรภาคแห่งความเฮี้ยนสยองคูณสามเรื่อง บุปผาราตรี 3.1 วันที่ 9 เมษายนนี้ และ บุปผาราตรี 3.2 ในวันที่ 11 มิถุนายนนี้…โหด เฮี้ยน ฮา (เลือด) สาด ทุกโรงภาพยนตร์…แน่นอน

อ่ะ โฉมหน้าเวลาไม่ได้แต่งหน้า ของน้องพูกัน ที่รับบทเป็นผีเด็กสุดกรี๊ดนี้


น้องพูกัน – ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ผีเด็กสุดป่วนใน บุปผาราตรี 3.1


น้องพูกัน – ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ผีเด็กใน บุปผาราตรี 3.1