ดาราอนึ่งฯ มันกันยกใหญ่ พาผู้โชคดีไปเที่ยวยกแก๊งค์

Home / ข่าวหนัง / ดาราอนึ่งฯ มันกันยกใหญ่ พาผู้โชคดีไปเที่ยวยกแก๊งค์

ผลพวงจากการร่วมสนุกของผู้ชม ภาพยนตร์ เรื่อง อนึ่ง…คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ที่ไฟว์สตาร์ จับมือกับ  เอสเอ็ฟ ซีนีม่า คัดเลือกผู้โชคดีที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์อนึ่งฯ เรียงกันได้ยาวที่สุด จนได้ผู้โชคดีทั้งหมด 40 คนโดยกิจกรรมครั้งนี้  เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27-28 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ฟาวน์เท่นทรี รีสอร์ท อำเภอ ปากช่อง

นักแสดงของภาพยนตร์ เรื่อง อนึ่งฯ ประกอบด้วย อาร์ตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร,บอย – ธวัชชัย เพ็ญภักดี,นะโม ทองกำเหนิด,ข้าวฟ่าง – สมประสงค์ ศรีบัว, อาร์ม – วุฒิกานต์ เต็งวงษ์วัฒนะ, นาว – นิจชิตา จารุวัฒน์, ปรางค์ – กัญญณรัณ วงศ์ขจรไกล,เทป – พิเชษฐ์ ประดับชนานุรัตน์, วิน – วิกรม สิทธิพลากุล, น้ำ – ธิบดินทร์ สันทัดค้า  ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรม กับผู้โชคดี  ณ ฟาวน์เท่น ทรี  รีสอร์ท

โดยบรรยากาศในการไปร่วมสนุกครั้งนี้ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เหล่านักแสดงได้แบ่งเป็นสองทีม คือ แก๊งค์อนึ่งแสบ  ปะทะ  แก๊งค์อนึ่งซ่าส์ เพื่อร่วมทีมกับผู้โชคดีทางบ้าน  งานนี้ทุกคนได้เล่นเครื่องเล่นประลองความเร็วอย่าง การแข่งรถเอทีวี ซึ่งงานนี้เห็นทีว่าอาร์ตี้และน้ำจะสะใจเป็นพิเศษ เพราะก่อนแข่งขันได้ตกลงกันไว้ว่าอาร์ตี้ขอนำโดยเร่งเครื่องไปอย่างรวดเร็ว  ซึ่งทำให้ทุกคนหันมามองกันเป็นตาเดียว โดยไปรอน้ำเพื่อบิดแข่งกันตอนใกล้ๆจะถึงเส้นชัย 

จากนั้นทั้งหมดก็เคลื่อนทัพมาเล่นเกมซุปเปอร์บอล โดยผู้ที่ไม่ได้ร่วมแข่งขันก็เชียร์กันอย่างสนุกสนาน และมาถึงด่านที่ท้าทายความกล้า อย่างเพ้นท์บอล ที่งานนี้น้องปรางขออาสาเป็นหญิงคนเดียวที่เข้าร่วมแข่งขัน

และด่านสุดท้ายคือ วอร์เตอร์แชลเล้นจ์ ที่ต้องโหนสลิงลงน้ำจนเปียกกันทั่วหน้า ปิดท้ายด้วยการโหวตคะแนนขวัญใจ ซึ่งอาร์ตี้และข้าวฟ่างเสมอกัน ได้รับของรางวัลจากเอสเอ็ฟกลับบ้าน ในงานนี้เชสเตอร์กริลล์  ได้ร่วมสนับสนุนอาหารกลางวันแด่ผู้ไปร่วมกิจกรรมทั้งหมด

หลังจากร่วมกิจกรรมกันแล้ว ก่อนเดินทางกลับ เหล่าดารานักแสดงได้ร่วมรับประทานอาหาร ณ ร้านครัวน่านน้ำด้วย ทั้งหมดกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้สนุกมากๆ  ถึงกับบ่นออกมาว่าอยากอยู่เล่นเครื่องเล่นต่อให้สะใจอีกสักวัน

ที่มา ไฟว์สตาร์