“บีม ศรัณญู” รับตำแหน่ง Movie Ambassador คนแรกของไทย ของหนัง แครงก์2

Home / ข่าวหนัง / “บีม ศรัณญู” รับตำแหน่ง Movie Ambassador คนแรกของไทย ของหนัง แครงก์2


บีม ศรัณญู ประชากริช

เอ็ม พิคเจอร์ส คว้า บีม ศรัณญู ประชากริช รับตำแหน่ง Movie Ambassador คนแรกของเมืองไทย ใช้คาแร็กเตอร์ของ บีม ที่ลุย ระห่ำ มันส์สุดตัว ประเดิมเรื่องแรกการันตีความมันส์คับจอ ดีเดย์เปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์สุดซ่าบ้าพลังแห่งปี CRANK HIGH VOLTAGE (แครงก์ คนคลั่ง..ไฟแรงสูง) ชนโรงอเมริกาต้อนรับสงกรานต์ 16 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

CRANK HIGH VOLTAGE  ถือว่าเป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์บ้าระห่ำ ตื่นเต้น ท้าทาย นำแสดงโดย เจสัน สเตแธม ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์เรื่อง Transporter นั่นทำให้ บีม ศรัณญู ประชากริช ตัดสินใจมารับเป็น Movie Ambassador ทันที

สำหรับตัวผมเองดีใจมาก ๆ ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาเอ็กสตรีมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น แข่งรถยนตร์ ชอบออกกำลังกายทุกชนิด ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว และที่สำคัญผมเป็นแฟนภาพยนตร์เรื่อง CRANK (คนโคม่า วิ่ง/คลั่ง/ฆ่า) อยู่แล้ว ได้ข่าวมาเมื่อต้นปีว่าจะมี CRANK ภาค 2 ก็คิดไว้เลยว่าจะไม่พลาดแน่ ๆ และเมื่อได้รับการติดต่อมาให้เป็น Movie Ambassador ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เพราะว่าเราเป็นแฟนอยู่แล้ว และเราก็มีความบ้าระห่ำเหมือนตัวพระเอก ก็เลยไม่ลังเลใจที่จะตบปากรับคำสำหรับตำแหน่ง Movie Ambassador ในทันทีครับ


ขอถุงนึงเด่ะ จะเอาไปใช้สงกรานต์

นอกจากนี้ในช่วงสงกรานตร์ ผมและหนุ่ม-สาว ไฟแรงสูง จะยกขบวนไปสร้างความสนุกและแจกถุงใส่มือถือกันน้ำ ให้กับทุกท่านที่เล่นน้ำในสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯด้วยครับ ยังไงผมอยากฝากให้ไปดูภาพยนตร์เรื่อง CRANK HIGH VOLTAGE (แครงก์ คนคลั่ง..ไฟแรงสูง) นี้ด้วย รับรองว่าสนุกกว่าภาคแรก หัวใจคุณจะเต้นเร็วขึ้นด้วยความมันส์สะใจแน่นอนครับ บีม ศรัณญู ประชากริช กล่าว

คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า (CEO เอ็ม พิคเจอร์ส) และ คุณบีม ศรัณญู ประชากริช ในงานเปิดตัวภาพยนตร์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์บ้าระห่ำ CRANK HIGH VOLTAGE ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันก่อน


เอ็มไทยมูฟวี่ มีแจกกิฟท์วอเชอร์ดูหนังเรื่องนี้อยู่นะครับ ดูได้ที่โรงเมเจอร์ อีจีวี ทั่วไทย ที่เข้าฉายหนังเรื่องนี้แถวบ้านคุณได้เลย (ยกเว้นสาขา อ้อมใหญ่ และ ศาลายา เท่านั้นเอง)


)