“สาระแนห้าวเป้ง” เรียลลิตี้หลากอารมณ์

Home / ข่าวหนัง / “สาระแนห้าวเป้ง” เรียลลิตี้หลากอารมณ์


โก๊ะตี๋เฉียดตาย ถูกแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่งรุมซิ่งรุมดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

อืม ถ้าเป็นเราแล้วถูกแก๊งค์รุมแบบนี้ จะทำอย่างไรดีหว่า


รับประกันว่า สาระแนห้าวเป้ง ภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมิดี้อารมณ์ดีที่กำลังจ่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ปลายเดือนนี้แล้ว มีความเป็นหนัง 100 เปอร์เซ็นต์ แตกต่างจากที่เคยดูกันในทีวีอย่างแน่นอน เพียงแต่บรรยากาศ อารมณ์ความสนุกของตัวหนังที่ผู้ชมจะได้สัมผัส


โฉมหน้า ทีมแกล้งของ สาระแน

เป้ นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับภาพยนตร์ซึ่งรับหน้าที่กำกับเหล่าสาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย และควบคุมแผนการต่างๆ ยืนยันว่า สาระแนห้าวเป้งแตกต่างจากหนังทั่วไปตรงที่

ทุกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นล้วนเกิดขึ้นอย่างสดๆ เกิดขึ้นจริงๆ ที่แฟนๆจะได้เห็นสารพัดเหตุการณ์หักมุมที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับบรรดาซุเปอร์สตาร์ทั้ง4 ไม่ว่าจะเป็น การร่วมผจญภัยด้วยความหวาดระทึกกับฉากแอ็คชั่นโลดโผนโดยไม่รู้ตัวของพี่หม่ำ จ๊กม๊ก, การเข้าไปมีส่วนร่วมกับขาซิ่งเย้ยนรกเผชิญหน้ากับสิ่งเร้นลับที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตกับโก๊ะตี๋, หรือแม้แต่การบุกเข้าไปถึงที่พักหลังเวทีกลางคอนเสิร์ตใหญ่ของคาราบาวเพื่อเด็ดหนวดพี่แอ๊ด ศิลปินเพื่อชีวิตผู้เป็นตำนาน รวมไปถึงการที่แฟนๆจะได้สัมผัสตัวตนความน่ารักในแบบใกล้ชิดๆกับBABY V.O.X Re.V 4 สาวเกิร์ล กรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากเกาหลี ท่ามกลางบรรยากาศของทะเลสวยๆฟ้าใสๆ พร้อมแผนแกล้งที่รับรองว่าแฟนๆเห็นแล้วจะต้องอมยิ้มและกลั้นเสียงหัวเราะกันแทบไม่อยู่


พี่หม่ำ โดนยังไง ปากถึงหวอขนาดนี้


แล้วไหง ปากของโก๊ะตี๋ ถึงได้เบ้ขนาดนั้น


พี่แอ๊ด คาราบาว ถึงกับหน้าเครียด ไม่เล่นด้วยเชียว


สาวๆเบบี้ว๊อก เรฟโว ถึงกับอุทาน รับไม่ได้

ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเกิดขึ้นโดยปราศจากตัวสคริปต์บทหนัง หรือแม้แต่ไดอาล็อคคำพูดใดๆของเหล่าซุเปอร์สตาร์ที่เห็นอยู่ในหนังก็ไม่ได้ถูกเขียนขึ้นแต่อย่างใด เพราะทุกภาพที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ได้รับการบันทึก จากสารพัดกล้องที่ทีมงานถูกส่งไปเฝ้าติดตาม และแน่นอนว่าพอนำมาร้อยเรียงและผ่านขั้นตอนการตัดต่อนำเสนอออกมาในรูปแบบภาพยนตร์แล้ว ยืนยันว่า สาระแนห้าวเป้ง เป็นภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมิดี้สนุกสนานที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย และมีครบถ้วนทุกรสชาติอารมณ์ความเป็นหนังซึ่งมีตั้งแต่แอ็คชั่น ดราม่าเข้มข้น ทริลเลอร์หวาดระทึก หรือแม้แต่เซ็กซี่สวยงามดูแล้วเกิดความรู้สึกตื่นเต้นหัวใจพองโต เลยทีเดียว


การลงโทษ คนที่ชอบแกล้งคนอื่น


พยายามจะยิ้มกลบเกลื่อน แต่ท่าทางจะไม่รอด


ร่าเริงกันเสียจริง

สัมผัสอารมณ์ความสนุกสนานในแบบห้าวและเจ๋งเป้งของ สาระแนห้าวเป้ง ได้ 30 เม.ย.ทุกโรงภาพยนตร์