สัมผัสตัวตน ที่แสนน่ารักของ BABY V.O.X Re.V.

Home / ข่าวหนัง / สัมผัสตัวตน ที่แสนน่ารักของ BABY V.O.X Re.V.

 


เซ็กซี่สุดๆ Baby V.O.X. Re.V เล่นน้ำดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 คลิป สาวๆ BABY V.O.X Re.V เล่นน้ำกันนะจ๊ะ


 

ก่อนจะได้ดูสาระแนห้าวเป้ง เรามารู้จักเหล่าไอดอลสาวจากประเทศเกาหลี  ในแบบที่คุณๆไม่เคยล่วงรู้มาก่อน  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บอกเล่าถึงประสบการณ์ ห้าวเป้งในแบบสาระแน๊ สาระแน


Q. ก่อนอื่นขอให้ช่วยแนะนำตัวเองให้แฟนๆชาวไทยได้รู้จัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์แบบห้าวเป้งที่เคยผ่านมาในชีวิต

BABY V.O.X Re.V : สวัสดีค่ะ ฉันเป็นหัวหน้าวง BABY V.O.X อันจินกยอง ค่ะ ในชีวิตที่ผ่านมาของฉันก็มีเรื่อง หน้าแตก โก๊ะๆ เปิ่นๆ อยู่บ้าง แต่ถ้าถามว่าประสบการณ์ครั้งไหนในชีวิตที่ห้าวเป้งที่สุด ฉันขอเป็นตัวแทนของกลุ่ม BABY V.O.X  ที่จะขอตอบอย่างมั่นใจมากๆ ค่ะ(หัวเราะ)ว่าการมาเมืองไทยครั้งนี้ พูดได้ว่าน่าจะเป็นประสบการณ์หน้าแตกหรือโดนแกล้งชนิดที่ว่าห้าวเป้งที่สุดในชีวิตเลยละค่ะ แน่นอนว่าจะเป็นสิ่งที่พวกเรา BABY V.O.X  ไม่มีทางลืม และคงจะต้องจดจำไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน

 

Q.อยากรู้จังว่า สาวๆสวยๆอย่างนี้ มีฉายาที่เพื่อนๆเรียกกันบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V : ก็จะขอตอบแทนกลุ่ม BABY V.O.X นะค่ะ เฉพาะฉายาของฉันคนเดียวก่อนนะค่ะ ที่เกาหลีเพื่อนในวง BABY V.O.X ก็จะทราบว่าตัวฉันเองเป็นคนที่ชอบทานอาหารจำพวกที่เป็นเส้นมากๆก็เลยมีฉายาว่า มยอน-นอหรือ เด็กเส้น ค่ะ

 

Q. BABY V.O.X  เองเดินทางค่อนข้างบ่อย เวลาไปทัวร์ต่างประเทศว่ามีที่ไหนที่รู้สึกประทับใจบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V : ก็จริงๆแล้วพวกเราเดินทางมาแล้วหลายประเทศ และแต่ละที่ที่ไปก็มักจะเจอคำถามแบบนี้เหมือนกัน ชอบที่ไหน ประทับใจที่ไหนมากที่สุด และคำตอบก็คือ เมืองไทยค่ะ ทุกครั้งที่ตอบก็จะเป็นเมืองไทยเสมอ รวมทั้งทุกครั้งที่มาเมืองไทยเวลากลับไปจะหลงเหลือความทรงจำเกี่ยวกับเมืองไทยเยอะมากๆ ที่ฉันจำได้แม่นเลยก็จะเป็นพัทยาหรือแม้แต่กรุงเทพเอง ณ ตอนนี้ อากาศก็ดีมากเลย พูดได้ว่าเป็นประทับใจที่อยู่ในความทรงจำของฉันมาตลอดเลยละค่ะ

 

Q.แสดงว่าสาวๆ BABY V.O.X มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว

BABY V.O.X Re.V :  ก็มาบ่อยมากๆค่ะ น่าจะประมาณ 9 ครั้งได้แล้ว

 

Q.ตอบได้ไหมว่าอะไรคือเสน่ห์ของเมืองไทยที่แม้แต่เกาหลีก็ไม่มี

BABY V.O.X Re.V : พูดได้ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่อบอุ่น ฉันก็เลยคิดว่าสิ่งที่งดงามที่สุดคงจะเป็นทะเล รวมทั้งความเขียวชะอุ่มของต้นไม้ คือที่เมืองไทยมีพันธุ์ไม้หลายๆแบบที่ประเทศเกาหลีไม่มี อย่างเช่นต้นปาล์มที่อยู่รอบๆที่เรากำลังสัมภาษณ์กันอยู่นี้ หรือแม้แต่ต้นมะพร้าวที่เกาหลีก็จะไม่มี เลยทำให้เหมือนว่าฉันกำลังอยู่ในป่า ดูแล้วสดชื่น

 

Q. ถ้านึกถึงเมืองไทย สิ่งแรกที่ BABY V.O.X นึกถึง

BABY V.O.X Re.V :   ก็สำหรับพวกเราก็จะนึกถึงชายทะเล ความสวยงามของพัทยา และอาหารอันแสนอร่อย และถูกด้วย ที่ประเทศเกาหลีเองตอนนี้ก็มีอาหารที่มีราคาไม่แพง และยังอร่อยด้วย ฉันขอเชิญคนไทยด้วยนะค่ะ ถ้ามีโอกาสก็ลองแวะไปชิมอาหารเกาหลีกันดูบ้างนะค่ะ

 

Q.เห็น แฟชั่นของวัยรุ่นไทยแล้วสาวๆ BABY V.O.X คิดอย่างไรบ้าง

BABY V.O.X Re.V :  คิดว่าแฟชั่นของวัยรุ่นไทยมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีนะ เพราะที่เกาหลีเอง ก็ไม่ได้ตามแฟชั่นของใคร พูดได้ว่าแฟชั่นของที่นี่ค่อนข้างใกล้เคียงกับที่เกาหลีเหมือนกัน เลยไม่ได้รู้สึกว่าแตกต่างกัน แล้วก็ดูดีด้วยค่ะ

 

Q. เคยมีความคิดความฝันไหมว่าถ้าไม่ได้เป็น BABY V.O.X อยากจะเป็นอะไร

BABY V.O.X Re.V :  ณ ตอนนี้ยอมรับว่า ตัวฉันเองก็ไม่ได้นึกถึงสิ่งอื่นใดเลยนอกเหนือจากการเป็น BABY V.O.X และเชื่อมั่นว่าก็คงเป็นเพราะลิขิตที่เกิดขึ้นกับตัวฉันเหมือนกันที่ทำให้ฉันได้มายืนตรงนี้

 

Q. แล้วตอนเด็กๆเคยฝันอยากเป็นอะไรบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V : อยากเป็นแอร์โฮสเตส แล้วตอนที่ยังเป็นเด็กๆเองก็เคยอยากเป็นหัวโจกของกลุ่ม (หัวเราะ) ไปจนถึงประธานาธิบดีเลยทีเดียว

 

Q. เวลาว่างสาวๆ BABY V.O.Xชอบทำอะไรกัน

BABY V.O.X Re.V : ปกติถ้ามีเวลาว่างก็จะอยู่กับครอบครัว ทำอะไรร่วมกันในกลุ่ม รวมทั้งไปดูหนังบ้าง

 

Q.สาวๆก็ต้องคู่กับความรัก อยากรู้จังว่าไอดอลสาวๆอย่าง BABY V.O.X ให้นิยามความรักเปรียบได้กับอะไร หรือเคยมีความควาทรงจำเกี่ยวกับความรักที่สุดประทับใจบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V :  ในชีวิตจริง ความประทับใจเกี่ยวกับความรักให้นึกตอนนี้คงยังนึกไม่ออก แต่ถ้านึกถึงหนังสักเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก และก็เป็นหนังที่อยุ่ในความทรงจำของฉันตลอดเวลา ฉันมักจะนึกถึงหนังที่มีชื่อเรื่องว่า ยางลบในความคิด เป็นหนังเกาหลีที่เกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติค ซึ่งเป็นหนังที่น่าประทับใจมากๆ ฉันอยากเชิญชวนให้ทุกคนดูจะได้รู้ว่าความรักในความคิดของฉันมีรูปแบบอย่างไร

 

Q.ระหว่างหนุ่มๆสาระแนทั้ง3คน พูดได้ว่ามีคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างแตกต่างกันมากๆ ถ้าให้เลือกตามสเป็คที่ชอบ สาวๆ BABY V.O.X แต่ละคนชอบหนุ่มๆสาระแนสไตล์ไหนกันบ้าง

BABY V.O.X Re.V : ถ้าเป็น โอมินจิน (คนตัวสูง) เขาจะบอกว่าพี่วิลลี่(บอดี้การ์ดหนุ่ม) ประทับใจมาก ส่วนน้องเล็ก ปาร์ค โซ รี จะชอบคนตาโตๆตัวท้วมๆนิดคือพี่หอย ส่วนตัวฉันเองและ(ฮวัง ยอน กยอง)ประทับใจคุณเปิ้ลเป็นพิเศษ เพราะช่วงแรกที่เจอกันจะออกมาเป็นอีกลุคส์หนึ่งคือสไตล์ลิสต์ แล้วพอได้เจอตัวจริงกลายร่างมาเป็นชายหนุ่มที่หล่อมาก ฉันรู้สึกประทับใจพี่เปิ้ลมากๆค่ะ

 

Q.เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์  ตัวตน มุมมองความรัก และความรู้สึกที่มีต่อเมืองไทยกันแล้ว คราวนี้หันมาพูดถึงโปรเจ็คต์สาระแนห้าวเป้งกันบ้าง  สาวๆ BABY V.O.X เคยดูรายการสาระแนกันบ้างมั้ย?

BABY V.O.X Re.V : คิดว่าน่าจะเคยดูตอนมาเมืองไทยนะค่ะ เพราะว่าเห็นในทีวีแล้วคิดว่าน่าจะใช่ ที่เกาหลีก็เคยได้ยินชื่อรายการนี้บ้างเหมือนกัน

 

Q.แล้วเคยดูและรู้จักหนังไทยมาก่อนหน้านี้ไหม 

BABY V.O.X Re.V :  คือจริงๆ แล้วเคยเห็นหนังไทยที่ไปฉายที่ประเทศเกาหลี ก็คือเรื่ององค์บาก


 
Q.เคยดูหนังไทยเรื่องอะไรนอกจากองค์บากไหม

BABY V.O.X Re.V :    ก็เคยได้ยินเรื่องต้มยำกุ้ง แต่ก็ยังไม่ได้ดูเลย เดี๋ยวกลับเกาหลีไปคงต้องรีบหาแผ่นมาดูโดยเร็วที่สุดนะค่ะ

 

Q.พอสาระแนจอตู้กลายมาเป็นหนังใหญ่ คิดว่าหนังอย่าง สาระแนห้าวเป้ง จะออกมาเป็นอย่างไร

BABY V.O.X Re.V :    ส่วนตัวแล้วภาพลักษณ์ของหนังไทยที่เกาหลี จะดูยิ่งใหญ่ อลังการมากๆ ส่วนหนังเรื่องสาระแนห้าวเป้ง คิดว่าทีมงานของภาพยนตร์น่าจะทำหนังเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสนุกสนาน ด้วยไอเดียและคอนเซ็ปท์ของตัวคิดว่าน่าดูเท่ห์และเจ๋งมากๆ

 

Q. แต่ทราบใช่ไหมว่าคอนเซ็ปท์ของสาระแนห้าวเป็งคือ การแคนดิด ที่ไม่ใช่หนังทั่วๆไปแบบที่เราเคยดูกัน

BABY V.O.X Re.V : ทราบค่ะ(หัวเราะ) เพราะว่าเจอมากับตัวแล้ว

 

Q การเดินทางมาเมืองไทยของ BABY V.O.X ครั้งนี้ แม้แต่แฟนคลับเองก็ไม่รู้ ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อน แล้วตัวBABY V.O.X รู้รายละเอียดอะไรบ้างเกี่ยวกับการเดินทางมาในครั้งนี้

BABY V.O.X Re.V : คือต้องบอกก่อนว่าครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อไปทางตัวพวกเรา BABY V.O.X เองทราบแต่เพียงว่า มีรายการทางเมืองไทยสนใจอยากเชิญพวกเรา BABY V.O.X มาเมืองไทย ให้พวกเรามาถ่ายทำในมุมมองเกี่ยวกับการท่องเที่ยวลักษณะคล้ายๆกับ เป็นพรีเซ็นเตอร์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากกว่า พวกเราเองก็เลยมากันแบบสบายๆ  เหมือนมาพักผ่อนในตัว มาด้วยความรู้สึกสบายๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้างโดยเฉพาะปฎิบัติการของเหล่าทีมงานสาระแน ที่ทำให้พวกเราต้องเจอกับเหตุการณ์และสถานการณ์ต่างๆที่รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับพวกเรามาก่อนอย่างแน่นอน

 

Q. ต้องบอกว่าเข้าทางพวกเราเหล่าชาวสาระแนที่ถือได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแคนดิดอย่างแท้จริงเพราะทำกันมา11 ปีแล้ว โดยเฉพาะโปรเจ็คต์ สาระแนห้าวเป้งที่ได้ซุปเปอร์สตาร์อย่างBABY V.O.X มาร่วมสร้างสีสัน ถามจริงๆ ว่าก่อนที่จะเฉลยว่าทั้งหมด เป็นการวางแผนของเหล่าสาระแน ระหว่างนั้นรู้สึกเอะใจ หรือประหลาดใจไหมว่า ทำไมทริปนี้ถึงมีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นกับสาวๆ BABY V.OX เต็มไปหมด

BABY V.O.X Re.V : คืออย่างที่บอกครั้งแรกทราบแค่ว่าจะมาถ่ายเกี่ยวกับเรื่องท่องเที่ยว พอมาเจอของจริง รู้สึกช็อกมากๆว่าทำไมคนที่นี่ถึงเป็นคนอย่างนี้ เริ่มรู้สึกตื่นตระหนกนิดหน่อย แต่พอหลังจากทุกอย่างผ่านพ้นไปแล้ว มาทราบความจริงว่าแท้จริงแล้วเป็นแผนการที่มีการตระเตรียมขึ้นมาเพื่อพวกเราโดยเฉพาะ ก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดในตอนแรกนะ ก็รู้สึกว่าทุกอย่างดีไปหมด เพราะจริงๆแล้วทุกคนน่ารักมาก ๆ อัธยาศัยดีมากๆ

 

Q. ไม่ได้เอะใจเลยเหรอ?

BABY V.O.X Re.V :  ก็รู้สึกเหมือนโดนผีหลอกเหมือนกันน่ะ(หัวเราะ)มันแปลกๆเหมือนกับว่า ทำไมถึงเกิดเรื่องราวโน่นนี่กับพวกเราเต็มไปหมด  แล้วแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเหมือนกับว่า พวกเรากำลังโดนหลอกกันอยู่รึเปล่านะ

Q.แล้วรู้สึกเริ่มเอะใจตอนไหน

BABY V.O.X Re.V : ในตอนแรกที่เห็นบอดี้การ์ด ก็ไม่ได้รู้สึกตกใจหรือเอะใจอะไรมากมายหรอกนะค่ะ แต่กลับต้องขอบคุณทางประเทศไทยที่ให้ความสำคัญกับ BABY V.O.X มากๆ ถึงขนาดส่งต้องเอาบอดี้การ์ดของไมเคิล แจ็คสันมาดูแลพวกเราด้วย ส่วนที่ชายหาดก็ยังไม่ได้เอะใจอะไร เพราะว่าในความเป็นจริงแล้วหาดทรายร้อนๆ การมีคนไปนอนอาบแดดเพื่อให้ผิวมีสีแทนก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่รู้สึกเสียใจแทนชายหนุ่มที่เคราะห์ร้ายที่ต้องถูกพวกเราเหยียบลงไปมากกว่า ส่วนที่เอะใจมากที่สุด ก็คือตอนที่เจอกับสไตลลิสต์ กับแม่บ้านที่รู้สึกว่าทำไมคนพวกนี้ดูท่าทางประหลาดๆดูพิลึกจัง

 

Q.เห็นว่ามีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณหกล้มและตกใจด้วย

BABY V.O.X Re.V :   ก็นึกว่ามีปีศาจออกมา ต้องบอกว่าพวกเราตกใจกันมากๆ ยิ่งตอนที่ล้มลงไป หมวกหล่นนั่นแหละที่รู้สึกตกใจมากที่สุด

 

Q.ในชีวิตจริงของกลุ่มไอดอลอย่างBABY V.OX เคยพบกับเหตุการณ์หรือประสบการณ์อะไรในลักษณะนี้มาก่อนบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V : ก็เคยมีเหตุการณ์ตอนที่แฟนคลับรวมตัวกัน แล้วแฟนคลับรุมเข้ามาทำให้ได้รับบาดเจ็บจากแรงโหมเข้ามาของเหล่าแฟนๆ แต่อะไรที่มันตื่นตกใจขนาดนี้ยังไม่เคยเจอมาก่อน

 

Q. รู้สึกอย่างไรที่ BABY V.O.X  เป็นซุปเปอร์สตาร์เอเชียรายเดียวเลยที่ถูกเชิญมาร่วมในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ สาระแนห้าวเป้ง ในครั้งนี้

BABY V.O.X Re.V :  ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งนะค่ะที่ได้รับเชิญเข้ามาร่วมในโปรเจ็คต์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราเป็นศิลปินต่างชาติวงเดียวที่ถูกเลือกให้ได้รับเกียรติตรงนี้ รู้สึกดีใจมากๆเลย แล้วก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่เกิดขึ้นที่นี่ที่ชาวไทยมอบให้กับพวกเรา ต้องขอบคุณด้วยนะค่ะ

 

Q. อยากจะบอกอะไรกับเหล่าชาวสาระแน วิลลี่ เปิ้ล หอยบ้างไหม

BABY V.O.X Re.V : ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ตอนแรกที่ได้เจอก็รู้สึกคุ้นๆหน้านะ เคยเห็นหน้าที่ไหนมาก่อน แต่ก็คิดว่าคงไม่ใช่หรอกนะ แต่พอมารู้ว่าเป็นใครเนี่ยะ ก็โห!!คนที่มีชื่อเสียงขนาดนี้มาดูแลพวกเรา ก็เลยกังวลว่า หวังว่าพวกเราคงไม่ได้ทำอะไรรุนแรงกลับไปกับพวกพี่ๆเขา หรือทำไปแล้วก็ไม่ทราบ ก็เลยต้องขอโทษพี่ๆทั้ง3คนไว้ ตรงนี้ด้วยนะค่ะ

 

Q. แล้วสำหรับผู้กำกับของเราบ้างสาระแนคนที่4พี่เป้-นฤบดี สาวๆBABY V.OX รู้สึกยังไงกับตัวการสำคัญที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังการทำงานทั้งหมดของสาระแนห้าวเป้ง
BABY V.O.X Re.V : ไอเดียสุดยอดมากๆเลยสำหรับผกก.คนนี้ เชื่อว่าถ้ามีหนังแบบนี้ที่เกาหลีรับรองว่าดังแน่ๆเลยค่ะ

 

Q.ในแง่ของคนดู คาดว่าน่าจะเป็นโปรเจ็คต์หนังที่สนุกมากๆ และมีความเป็นสากลมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนชาติไหนภาษาใดก็น่าจะดูได้ เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจริง แล้วสำหรับสาวๆBABY V.O.X รู้สึกอย่างไรบ้าง

BABY V.O.X Re.V : ในความรู้สึกของพวกเราทุกคน คิดว่าสำหรับผู้ชมที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องสาระแนห้าวเป้งจะต้องสนุกไปกับพวกเราBABY V.O.X แน่นอน รวมทั้งพี่ๆสาระแน และเหล่าทีมงานที่รวมอยู่ในหนังทั้งหมดอย่างแน่นอน เพราะพวกเราทุกคนต่างให้ความร่วมมือกันอย่างเต็มที่มากๆโดยไม่รู้ตัว(หัวเราะ) คิดว่าหนังเรื่องนี้จะต้องดังแน่ๆเลยค่ะ

 

Q.ท้ายนี้อยากให้สาวๆBABY V.O.X ฝากถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก สาระแนห้าวเป้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นภาพยนตร์ไทยด้วย ถึงเหล่าบรรดาแฟนๆชาวไทยและแฟนๆBABY V.O.Xทุกที่ในโลก

BABY V.O.X Re.V :  ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากๆที่ให้พวกเรา BABY V.O.X ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะค่ะ อยากให้แฟนๆมาดู เพราะว่าเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่พวกเราเล่นกันโดยไม่มีบท ทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะเป็นธรรมชาติ เป็นตัวตนของพวกเราจริงๆ อยากให้มาดูหนังเรื่องแรกของพวกเรา BABY V.O.X ด้วย และช่วยรัก BABY V.O.X กันเยอะๆด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ  และสุดท้ายนี้อยากจะขอฝากขอบคุณพี่วิลลี่ พี่เปิ้ล พี่หอย และพี่เป้ผกก.ด้วยนะค่ะ เพราะยังไม่มีโอกาสได้ขอบคุณพี่ๆอย่างเป็นทางการ

 

Q.ถ้ามีโอกาสกลับมาเมืองไทยครั้งต่อไป อยากทำอะไรมากที่สุด

BABY V.O.X Re.V :  ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับศิลปินไทย จะเป็นนักร้องก็ได้ หรือจะเป็นการร่วมแสดงบนเวทีก็ได้ค่ะ เรา BABY V.O.X ยินดีมากๆค่ะ