“โซนี่ฯ” คว้า “666เรียลลิตี้ ช็อค” เข้าโรง หวังยกระดับงาน

Home / ข่าวหนัง / “โซนี่ฯ” คว้า “666เรียลลิตี้ ช็อค” เข้าโรง หวังยกระดับงาน

หลังร่วมกับ “ป๋อง”กพล ทองพลับ แถลงข่าวการผุดโปรเจ็กต์ “666 เรียลลิตี้ ช็อค” แล้วนั้น “วโรภาส นิมิตบุตร” เซลไดเร็กเตอร์ บริษัท โซนี่มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ก็เผยว่า

“สำหรับ “666 เรียลลิตี้ ช็อค” ถามว่าจะออกมาในรูปแบบหนังหรือวีซีดีหรือดีวีดี ซึ่งเรื่องนี้เป็นการถ่ายแบบดิจิตอล เพราะฉะนั้นดิจิตอลเข้าโรงได้ แต่มันจะเป็นในรูปแบบเรียลลิตี้ ซึ่งผมอยากเอางานระดับนี้เข้าโรงดู ตอนนี้กำลังติดต่อจองโรงหนังอยู่ และแน่นอนว่าผมมองตลาดต่างประเทศในการขายลิขสิทธิ์ไปในประเทศทางเอเชียทั้งหมดที่เป็นทาร์เก็ต กรุ๊ปเดียวกับเรา และเขาก็มีงานประเภทนี้ ก็สามารถแลกกันได้”

ในรูปแบบภาพยนตร์จะได้เข้าฉายไม่กี่วัน มันจะคุ้มกับงบที่ลงทุนไหม?
“จริงๆ รายได้จากการเข้าฉายในโรงไม่ใช่สิ่งที่เรามอง ที่มองคือการเอาหนังเข้าโรงเพื่อเป็นสื่อสนับสนุนโปรดักต์แค่นั้นเอง เป็นการทำการตลาดอย่างหนึ่ง ไม่ได้คาดหวังเรื่องตั๋วที่คนจะเข้ามาดู เพียงแต่อยากทำงานที่มีคุณภาพ เป็นการยกระดับงานดีๆ ไม่ใช่งานดีๆ จะเป็นแค่วีซีดี โดยเฉพาะถ้าผ่านโรงในประเทศไทย ต่างประเทศเขาก็มองว่างานนี้โอเค มีคุณภาพ เขาก็ให้ความสนใจ”

ทำไมถึงไม่ทำเป็นรายการทีวีไปเลย
“อันนี้จะเป็นโปรเจ็กต์ต่อไป อีกหน่อยอาจจะให้แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ เข้ามาโหวต เรากำลังมองรูปแบบรายการตรงนี้อยู่ แต่ต้องรอดูกระแสตอบรับจากโครงการนี้ก่อน”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
ที่มาภาพจาก http://www.innentertainment.com/

/////////////////////

ป๋อง กพล ลุยเรียลลิตี้ช็อค รับสมัครผู้กล้าร่วมพิธีกรรม

เจ้าพ่อผีเมืองไทย  ป๋องกพล ทองพลับ   เตรียมลุยโปรเจ๊คท์เรียลลิตี้ช็อค อีกครั้ง หลังห่างหายมากว่า 3 ปี ล่าสุดจับมือกับค่ายเพลงยักษ์  โซนี่ มิวสิค  เอนเตอร์เทนเมนต์ โอเปอเรติ้ง ( ประเทศไทย)  ซึ่งแตกไลน์ธุรกิจในรูปแบบ Non- Music ทำโปรเจ๊คท์   666  Reality Shock   ( ทริปเปิ้ล ซิกส์ เรียลลิตี้ช็อค ) 6 ผู้กล้าท้าที่เฮี้ยน พร้อมประกาศรับสมัครผู้กล้า ที่คิดว่าใจถึงมาร่วมในโครงการ ชิงรางวัลเงินสดถึง  หนึ่งแสนห้าหมื่นบาท

666  Reality Shock 6 ผู้กล้าท้าที่เฮี้ยน  เป็นการปลุกตำนานสถานที่ผีสิง  ซึ่งทีมงานได้รับข้อมูลที่แฟนๆส่งมาจากทั่วสารทิศ  แต่คัดเลือกจนเหลือเพียง   6  แห่งที่ได้รับค่ำร่ำลือว่าเป็นสุดยอดของความเฮี้ยน  และยังเป็นที่ที่ไม่เคยมีรายการใดบุกท้าวิญญาณมาก่อน โดยเริ่มเปิดรับผู้กล้าที่คิดว่าตัวเองจิตแข็งมาร่วมบุกพิสูจน์และดำเนินพิธีกรรมท้าวิญญาณ   ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันนี้  ที่ คลื่น The Shock FM 102  เมกกะเฮิร์ตซ  หรือส่งรูปถ่ายหน้าตรง หรือที่เห็นคุณแบบเต็มตัวชัดเจน พร้อมเขียนประวัติส่วนตัว หรือประสบการณ์ที่น่าสนใจ มาที่  ตู้ ปณ.13  ปณจ. ลาดพร้าว  กรุงเทพฯ 10310  หรือ โทร.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  08-6565-1213   หมดเขตรับสมัคร 13 เมษายนนี้เท่านั้น (หมดเขตสมัครไปแล้วนะ)