“อะดรีนาลีน คนเดือดสาดด” หนังไทยสไตล์ฝรั่งรสแซบ

Home / ข่าวหนัง / “อะดรีนาลีน คนเดือดสาดด” หนังไทยสไตล์ฝรั่งรสแซบ


บางกอก อะดรีนาลีน คนเดือดสาดด หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เป็นอีกหนังไทยที่สร้างในสไตล์ฝรั่ง ด้วยการขนทีมสตั๊นต์แมนระดับแนวหน้าจากฮอลลีวูด มาปะทะทีมงานมือหนึ่งของเมืองไทยแล้ว ค่าย บ็อกซ์ออฟฟิศฯ ยังนำผู้กำกับการแสดงชาวเยอรมัน จอห์น-เรย์ มอนด์ ฮิวเบอร์ มาทำหน้าที่กำกับการแสดง

นอกจากนี้ยังคว้าตัวสตั๊นต์แมนระดับโลก แดเนียล โอนีลล์ มารับบทพระเอกคู่กับนางเอกไทย ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ โดยมีนักแสดงไทยยอดฝีมืออาทิ ดอม เหตระกูล, กวิญอง จาคอบ ไมลส์, โคแนน สตีเว่นส์, เลียม โนแอลแฮริสัน, เล็กซ์ ดิโกรท มาร่วมโชว์ลีลาบู๊มันส์ฮาอีกด้วยเพื่อให้ อะดรีนาลีน คนเดือดสาดดด เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่นมันส์ครบเครื่องอย่างแท้จริงโดยเรื่องนี้ จอห์น-เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ ผู้กำกับชาวเยอรมันออกมาเปิดใจว่า

ไอเดียหลักของผมต้องการผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกกับตะวันออก เข้าด้วยกันเพื่อจะได้เห็นความสนุกที่ใครๆ ก็สามารถดูได้ เราจึงมีการทำงานแบบสไตล์ฝรั่ง โดยผมเน้นเรื่องการถ่ายทอดความเป็นเอเชีย ออกสู่สายตาคนทั่วโลกด้วยการนำเสนอแอ๊คชั่นรูปแบบใหม่ คือการรวมเอาศิลปะการต่อสู้กับกายกรรม ยิมนาสติก และการเต้นเบรกแดนซ์ มาประยุกต์เข้าด้วยกันทำให้เป็นอะไรที่แปลกใหม่และน่าสนใจมาก

เราตั้งใจโชว์ความเป็นแอ๊คชั่นที่ถ่ายทอดผ่านฝรั่งไม่ใช่เอเชียด้วยกัน ซึ่งความแตกต่างอยู่ที่ความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นของแต่ละคน เพราะการถ่ายทำเรื่องนี้ไม่มีการใช้เคเบิล เซฟตี้ บลูสกรีน หรือซีจี โดยการแสดงในรูปแบบที่มีการปะทะกันนั้นล้วนเป็นของจริง ที่เราฝึกซ้อมกันมาอย่างดีและประการสำคัญเราได้นักแสดงที่เกิดมาเพื่องานนี้จริง ๆ อย่าง แดเนียล โอนีลล์ เพราะเขาฝึกมาตั้งแต่เด็กเพื่องานด้านนี้โดยเฉพาะ เขาจึงก้าวสู่การเป็นสตั๊นต์แมนระดับโลกได้ ซึ่งการที่จะหานักแสดงที่เก่งระดับ นี้เป็นเรื่องที่ยากมากต้องเป็นผู้ฝึกฝนมาโดยตรงเท่านั้นครับ

14 พ.ค. นี้ได้เวลาฉายในไทยแล้วครับก็อยากให้ไปชมกัน

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
ที่มาโปสเตอร์จาก http://deknang.com/