Drag Me to Hell แซม ไรมี่ กลับมาทำหนังสยองขวัญ

Home / ข่าวหนัง / Drag Me to Hell แซม ไรมี่ กลับมาทำหนังสยองขวัญ


Drag Me to Hell หนังตัวอย่าง ซับไทยดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

Drag Me to hell  เรียกได้ว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชชิ้นล่าสุดของผู้กำกับอัจฉริยะที่ชื่อว่า  แซม ไรมี่  หลังจากการกำกับภาพยนตร์ทุนสูงอย่าง Spider-man ทั้ง 3 ภาค ที่เรียกเก็บเงินในกระเป๋าจากคนทั่วโลกมาแล้ว  และกับผลงานชิ้นล่าสุดใน Drag Me to hell  ที่กูรู จากทั่วสารทิศต่างก็ชื่นชมกับผลงานของ ไรมี่ กันอย่างหนาหู

แซม ไรมี่
แซม ไรมี่

และเมื่อไม่นานนี้ได้มีการฉายรอบนักวิจารณ์ให้ทางฝั่งอเมริกาได้ชมกันก่อนใครเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย  ซึ่งทุกเสียงต่างก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันถึงการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ของ ไรมี่ ว่า เป็นภาพยนตร์ที่จะลากคุณไปมันสะใจไปกับการตกนรก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  แฮรี่ โนวเลส เจ้าของเว็ปหนังชื่อดัง Aintitcoolnews  ยังได้ให้คำแนะนำกับเราก่อนไปดูเรื่องนี้ว่า ได้โปรดเอาเพื่อนๆที่ชอบหนังสยองขวัญไปดูด้วยกับคุณ เพราะนี้คือภาพยนตร์ที่ไม่ควรดูตัวคนเดียว นี้คือภาพยนตร์ที่ต้องการเพื่อนร่วมชะตากรรม นี้คือสิ่งที่คอหนังทุกคนต้องสัมผัส เพราะนี้คือนรกในจินตนาการของ แซม ไรมี่

แซม ไรมี่ ได้พูดถึงการเริ่มต้นโปรเจคหนังเรื่องนี้ว่า ผมและน้องชาย (ไอวาน ไรมี่)  เราได้เริ่มเขียนบท ภาพยนตร์เรื่อง Darkman เมื่อปี พ.ศ 1989 ที่ต่อมาก็ถูกพัฒนาเป็นเรื่อง Drag Me to Hell ในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 และเราได้หยุดมันไว้เพราะเราต่างก็ยุ่งกับโปรเจคต์ของตัวเอง  และผมก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับ  Spider-man ซึ่งมันทำให้ผมไปทำอะไรอย่างอื่นไม่ได้อีกเลย  จนผมได้ทำจบลงทั้ง 3 ภาค ผมและน้องชายเราก็ลุกขึ้นมาปัดฝุ่นโปรเจคต์ที่เราเก็บลงกล่องไปขึ้นมาอีกครั้งนึง และนี้ก็คือการเริ่มต้นโปรเจคต์ที่ ไรมี่ เรียกมันว่า โปรเจคต์ นรก

Drag me to Hell เรื่องราวจะเกิดในเมืองลอสแอนเจลิส โดยเล่าถึงชีวิตของ คริสทีน บราวน์ รับบทโดย อลิสัน โลห์แมน  จาก (Matchstick Men, Beowulf, Big Fish) พนักงานปล่อยเงินกู้สาววัย 20 ปีที่มีจิตใจดีและบริสุทธิ์ ทำให้เธอถูกติเตียนจากเจ้านายว่าดู “อ่อนโยน” เกินไป ไม่เหมาะกับอาชีพนี้ เธอจึงตัดสินใจพิสูจน์ให้ทั้งเจ้านาย  และ เคลย์ (จัสติน ลอง  จาก (Die Hard 4) แฟนหนุ่ม ให้เห็นว่า ตัวเองเธอเองก็มีด้านที่แข็งกร้าวเหมือนกัน

คริสทีน  บอกปฏิเสธการผ่อนผันของ มิสกานุช (ลอร์น่า ราเวอร์) หญิงชราท่าทางแปลกคนหนึ่ง แต่สิ่งที่ คริสทีน ไม่รู้มาก่อนนั้นก็คือ มิสกานุช มีความสามารถในการติดต่อสื่อสารกับปีศาจต่างมิติ โดยเฉพาะกับ “ลาเมีย” อสุรกายจากนรก และความรู้สึกโกรธแค้นจากการถูกปฏิเสธ ก็ทำให้ มิสกานุช  ตัดสินใจใช้เวทมนต์ คำสาป กระชากวิญญาณของ คริสทีน ลงนรกภายใน 3 วัน

เรื่องราวความสยองจะทำให้ทุกวิญญาณถูกกระชากให้สัมผัสนรกอย่างใกล้ชิดใน  Drag me to Hell 4 มิถุนายนนี้  ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น