เผยโฉม มิเชลล์ รอส “แม่อุ้มบุญ” ลูกแฝดของ ซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์?

Home / ข่าวหนัง / เผยโฉม มิเชลล์ รอส “แม่อุ้มบุญ” ลูกแฝดของ ซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์?


มิเชลล์ รอส หญิงชาวรัฐโอไฮโอ วัย 26 ที่มีข่าวว่ารับจ้างเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกแฝดของซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ
โดย
raikorn@hotmail.com

มีข่าวว่ากำลังจะได้ “ลูกแฝดหญิง” ราวกลางเดือนกรกฎาคมนี้ โดยมี มิเชลล์ รอส ผู้หญิงหน้าตาชาวบ๊าน ชาวบ้าน (ในภาพ) ที่ตกเป็นข่าวว่ารับจ้าง “ตั้งท้อง” ให้ ซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์ นางเอกดังจากเซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้

ในเมล์ออนไลน์ ที่มีทั้งเรื่องและรูปของมิเชลล์มาลงให้ดูกัน ขณะที่หญิงสาววัย 26 ออกไปซื้อของแถวบ้านในเมืองมาร์ติน เฟอร์รี่ มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา โดยว่านี่เป็นการ เผยโฉมครั้งแรกในสื่อของผู้หญิงที่ซาร์ราห์และแมทธิว บรอดเดอริค สามี วางใจเลือกมาเป็น แม่อุ้มบุญ ให้ลูกแฝดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มี “คำยืนยัน” ใดๆ ทั้งจากมิเชลล์และฝ่ายสองสามีภรรยานักแสดงชื่อดังว่ามีการจ้างตั้งครรภ์กันจริงหรือไม่ แต่เมล์ออนไลน์ก็อ้างนิตยสารสตาร์เคยลงข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ซาราห์ นางเอกวัย 44 และแมทธิว สามี เคยแช่แข็งไข่และสเปิร์มของพวกเขาไว้ หลังจากคลอด เจมส์ ลูกชาย ซึ่งตอนนี้อายุ 6 ขวบแล้ว

ในข่าวยังเล่าด้วยว่า มิเชลล์ซึ่งมีประวัติเคยคลั่งไคล้เพลงร็อคสุดสุด เคยเป็นสาวเปรี้ยว ที่เคยย้อมผมสีชมพู มีรอยสักตามเนื้อตัว แถมยังประกาศตัวด้วยว่าเป็นไบเซ็กช่วล (bisexual) มีเซ็กซ์ได้ทั้งกับผู้ชาย ผู้หญิง จะคลอดลูกแฝดให้ซาราห์และแมทธิว ราววันที่ 18 กรกฎาคมนี้ โดยเธอจะได้ค่าจ้างราว 20,300 ปอนด์ (ราว 1,084,020 บาท) ขณะที่ครอบครัวซาราห์จะรับผิดชอบค่าดูแลรักษาพยาบาลให้แก่มิเชลล์ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไปจนคลอด คิดเป็นเงินราว 13,500 ปอนด์ (720,900 บาท) แล้วยังจะบริจาคเงินให้กับ โกรว์อิ้ง เจเนอเรชั่น (Growing Generations) ซึ่งเป็นองค์กรเกี่ยวกับการรับตั้งครรภ์แทน มีสำนักงานตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลิส อีก 67,600 ปอนด์ (ราว 3,609,840 บาท)

ในนิตยสารสตาร์ยังมีคำให้สัมภาษณ์ของ โจเซฟ เออร์เคอร์ อดีตสามีที่มีลูกชายกับมิเชลล์ 1 คนด้วยว่า ก่อนหน้านี้มิเชลล์ก็เคยรับจ้างตั้งท้องให้คู่รักร่วมเพศชาวนิวยอร์กมาแล้ว

“มิเชลล์ช่วยตั้งท้องให้คนอื่น แต่เธอเองแทบไม่เคยมาเหลียวดูลูกชายของตัวเองเลย” ทั้งนี้ โจเซฟ วัย 28 เล่าว่า หลังจากหย่ากันเมื่อปี 2549 โดยเขาเองเป็นฝ่ายเลี้ยงดู เบรย์เดน ลูกชายที่ตอนนี้อายุ 4 ขวบ และอยู่กับเขาที่บ้านในเมืองมาร์ติน เฟอร์รี่

แต่ถึงจะรู้สึกว่าอดีตภรรยาไม่ได้ทำหน้าที่แม่ที่ดี แต่โจเซฟก็รู้สึกเห็นด้วยกับเหตุผลที่มิเชลล์เคยพูดถึงการมาเป็นแม่อุ้มบุญลูกของคนอื่นว่า “เธอเคยบอกว่าอยากอุ้มท้อง ให้แก่คนที่ไม่สามารถมีลูกเองได้”


ซาร์ราห์ และแมทธิว บรอดเดอริค

ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดครอบครัวของซาราห์ก็ว่า นางเอกคนดังต้องการมีลูก เพราะรู้สึกว่า เด็กๆ คือของขวัญอันวิเศษสำหรับชีวิต อีกทั้งซาราห์ยังแอบหวังว่าลูกๆ อาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตครอบครัวของเธอมีความผูกพันใกล้ชิดกันมากขึ้น หลังจากก่อนหน้านี้เธอกับสามีเคยมีข่าวระหองระแหงถึงขนาดว่าใกล้จะหย่ากันมาแล้ว

แต่บทบาทการเป็นแม่ลูกสามที่กำลังจะมาถึงในอนาคตอันใกล้ แหล่งข่าวใกล้ชิดก็ว่า ทำให้ซาราห์รู้สึกกังวลเหมือนกันว่าจะแบ่งเวลาระหว่างงานและครอบครัวอย่างไร?

 
ซาร์ราห์ และแมทธิว บรอดเดอริค สามี และ เจมส์ ลูกชาย

“สิ่งที่ฉันกังวลมากก็คือ ฉันให้เวลากับสามีและลูกพอหรือยัง?… ช่วง 2-3 สัปดาห์แรก ฉันสับสนมาก คิดแต่เรื่องนี้ แต่โชคดีที่ลูกชายของเราไม่ได้รู้สึกขาด เขารู้สึกว่าได้รับความรัก ความดูแลเอาใจใส่ ส่วนตัวฉันเองคงหมดสิทธิที่จะบ่นว่าเหนื่อย เพราะฉันเลือกเองที่จะเป็นแม่ที่ทำงานไปด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าฉันทำแต่งานโดยไม่คิดห่วงเลยว่าฉันให้เวลากับสามีและลูกพอแล้วหรือยัง อย่างไรก็ตาม ในที่สุดฉันก็คิดว่า ความกังวลต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับฉันมันเป็นเรื่องธรรมดาของแม่ทุกคนที่ทำงานไปด้วย”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพจาก
http://www.celebritysmackblog.com/2009/05/07/michelle-ross-is-sarah-jessica-parkers-surrogate-mother/

http://www.nydailynews.com/gossip/2009/05/07/2009-05-07_sarah_jessica_parkers_surrogate_.html