เปิดตู้คาราโอเกะรูมเมท ซ้อมร้องเพลง รับเงินล้าน

Home / ข่าวหนัง / เปิดตู้คาราโอเกะรูมเมท ซ้อมร้องเพลง รับเงินล้าน


งั้นเรามาดูกันซะหน่อย ว่าหน้าตาของตู้คาราโอเกะ ซ้อมร้อมเพลงของหนังรูมเมท หน้าตาเป็นอย่างไร ก็อย่างที่เห็น จะมีวางอยู่ที่โรงภาพยนตร์ 10แห่ง ในเครือ เมเจอร์ ใกล้บ้านคุณแหละ (พาราก้อน, เอสพลานาด, รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, แฟชั่น ฯลฯ )สัปดาห์ไหนไปดูหนัง ก็อย่าลืมแวะมองหาตู้นี้ (ตัวที่ถ่ายมา ตั้งอยู่ใน พาราก้อนซีนีเพล็กซ์)


ดูมุมด้านหน้า ประตูกันเสียงออกได้ไหมนะ บานเล็กจัง แบบว่า บางคนอาจเขินเสียงตัวเอง กลัวแมวมามองคว้าไป


อ่า มีเบาะนั่งนุ่มๆ นั่งได้สองคน หรือจะอัดสักสี่ก็ได้ แต่ไมค์มีอยู่สองตัวนะ


อืม แต่ตู้ที่อยู่ตามโรงหนังทั่วไป ไม่มีตั้งกล้องจับภาพเราไว้แบบนี้หรอกนะ ถ้าซ้อมร้อง ก็ร้องเพลินๆ แต่ถ้าจะเอาแน่ ก็เอามือถือ หรือหากล้องมาจับภาพเราไว้เอง เพื่อบันทึก และส่งมาสมัคร เลือกแบบดีดีหน่อย เวลาเสียงไม่ดี จะได้ไม่อ้างเครื่องอัด แหะแหะ อ่อ แล้วเวลาอัด เค้าไม่ได้วัดแค่เสียง แต่ให้เอาลีลาท่าทางและ อารมณ์ด้วย


ก็กว้างพอจะนั่งร้องเพลงกันสองสามคนได้


รึจะให้เจ้าของเสียงตัวจริงมาช่วยเป็นเทรนเนอร์ให้ น้องอลิซ ที่ร้องเพลง ความลับ และ น้องบอล ที่ร้องเพลง เธอคือคำว่ารัก


อ้าว ยังไม่ได้กดรหัสเพลงเลย


มีอยู่สามเพลงให้เลือกร้อง จำทำไม, เธอคือคำว่ารัก, ความลับ เพลงผู้หญิงเพลงผู้ชาย ใครอยากร้องแบบไหน ตามสบาย ไม่จำกัดเพศ แต่ร้องให้ตรงคีย์ละกัน ไม่ต้องหยอดเหรียญ ฟรี อืม ไม่มีเพลงของบอย พีซเมกเกอร์ให้ร้องแฮะ แหะแหะ


อืม คล้ายๆตู้ที่ไปร้องประจำเลย


ก็น่าจะโอเคนะครับ


ถ้าพร้อมแล้ว เจอตู้นี้ที่โรงหนังไหน ก็แวะเข้าไปร้องกันได้เลยนะครับ แล้วถ้าพร้อม ก็ส่งไฟล์วีดีโอที่บันทึก มาสมัคร ที่เว็บเมเจอร์ หรือเอ็มไทยนี่แหละ ได้จนถึงวันที่ 29 พ.ค. หรือถ้าร้องคนเดียว มันเหงา และเราไม่มีมือถือและกล้องอัด วันที่ 30 พ.ค. สิบโมง ถึง หกโมงเย็น ไปเจอกันที่พาราก้อน มีตู้อีกสิบตู้ มารวมกัน สมัครร้องเพลงรอบคัดเลือก กันวันนั้นได้เลย ไม่แน่ คุณอาจโชคดี ได้เงินล้าน

วันสมัคร ต้องเอาสำเนาบัตรประชาชน และ รูปถ่าย 4×6 นิ้ว เต็มตัว และครึ่งตัว อย่างละใบ ไปด้วย มาสมัคร แล้วก็รอคิวร้องเพลงเลย มาก่อน ร้องก่อน ตามคิว มีอะไรต้องรู้อีกไหม ในวันสมัครรอบคัดเลือก 30 พ.ค. ที่พาราก้อน
1. ใช้เวลาร้องเพลงในตู้ คนละไม่เกิน 5 นาที
2. ผู้สมัคร เข้าร้องเพลงในตู้ ตามคิวการสมัคร
3. ทีมงานขานคิว ให้มาแสดงตัว หากไม่โผล่มาแสดงตน ถือว่าสละสิทธิ์
4. เลือกเพียง 1 เพลง จาก3เพลง

ย้ำอีกทีว่า วันที่ 30 พ.ค. คือ วันคัดเลือก แล้วก็จะเอาทั้งที่สมัครในงาน และที่ส่งมาสมัครในเว็บ มาคัดเลือกอีกที ประกาศผลวันที่ 2 มิ.ย. เพื่อให้ได้ 10 คนสุดท้าย แล้ว 8 มิ.ย. ก็ไปร้องโชว์ในงานเลย มีคอมเมนเตเตอร์วิจารณ์ เพื่อคัดเพียงหนึ่งเดียว ที่จะได้หนึ่งล้านบาท และอนาคตในวงการเพลง

ขอตัวไปซุ่มร้องบ้างละเรา 5 5 เผื่อฟลุ๊ค