หม่ำส่ง4จตุรฮา “ตุ๊กกี้-แจ้ง-เหลิม-อรชร” ระเบิดความฮาใน “วงษ์คำเหลา”

Home / ข่าวหนัง / หม่ำส่ง4จตุรฮา “ตุ๊กกี้-แจ้ง-เหลิม-อรชร” ระเบิดความฮาใน “วงษ์คำเหลา”

รู้กันดีกับความสำเร็จและฝีมือของ หม่ำ จ๊กมก นอกจากเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ตลกหาที่เปรียบยาก ยังเป็นผู้กำกับนักปั้นมือทอง ที่สร้างโอกาสเปิดช่องทางให้ดารานักแสดงหน้าใหม่ๆ ได้แจ้งเกิดในหนังทุกเรื่องที่ผ่านมา แถมเด็กในสังกัดหม่ำโม (โมเดลลิ่ง) ทุกคนล้วนประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จัก จนโด่งดังและมีผลงานอย่างต่อเนื่องทุกคนไม่ว่าจะเป็น…

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน(สุดารัตน์ บุตรพรม) จากบทสาวน้อยตกน้ำใน แหยมยโสธร และ ว้อหมาบ้ามหาสนุก ,โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง ,เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย จนพจน์ อานนท์จีบไปแสดงในหนังเรื่องล่าสุด ,

อนุวัตน์ ทาระพันธุ์

แจ้ง อนุวัตน์ ทาระพันธุ์ ที่ต้องบอกว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักยอดชายอาเฮ้ยจากแหยมยโสธร และบทพระเอกใน ว้อหมาบ้ามหาสนุก

เฉลิม แย้มขะมัง

เฉลิม หม่ำโชว์ (เฉลิม แย้มขะมัง)จาก ว้อหมาบ้ามหาสนุก, โกยเถอะเกย์, ฮะเก๋า

อรชร หม่ำโชว์

ยังไม่พอ เตรียมพบกับ “อรชร หม่ำโชว์” เด็กปั้นคนล่าสุดในสังกัดหม่ำโมเดลลิ่ง ร่วมเปิดซิงสร้างเสียงฮาเป็นครั้งแรกหลังจากผกก.หม่ำเกิดติดอกติดใจในฝีไม้ลายมือในการเรียกเสียงหัวเราะ หลังจากดึงตัวไปโชว์ความสนุกสนานมันส์ฮามาแล้วถึง 3 ครั้งในรายการหม่ำโชว์

โดยทั้ง 4เด็กปั้นของหม่ำ(โมฯ) ต่างพร้อมอกพร้อมใจกันสำแดงฤทธิ์ฮาอย่างออกหน้าออกตา แถมไม่มีการเกรงอกเกรงใจระดมงัดมุกปล่อยแก๊กขโมยซีนกันชนิดไม่มีการไว้หน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกครั้งที่ตัวละครทั้ง4จตุรฮาเข้าฉากร่วมกัน เป็นได้เรื่อง ชนิดที่ว่าต้องเกิดอาการเทคแล้วฮากลางอากาศอยู่ตลอดไม่นักแสดงก็ตัวผู้กำกับถึงขนาดกำกับไปฮาไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าบรรดาทีมงาน ไม่ว่าจะเป็นตากล้อง,คนคุมเสียง,ช่างไฟต้องคอยเก็บอาการอยู่ตลอด จนหลายๆครั้งต้องมีการเทคเพื่อหยุดให้ทุกคนไอ้ขำได้ฮากันอย่างหนำอกหนำใจ แล้วถึงจะได้มีการถ่ายทำต่อกันเลยทีเดียว

คือในภาพยนตร์เรื่องวงษ์คำเหลา ก็เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของผมที่อยากรวบรวมเอาบรรดาเด็กปั้นในสังกัดหม่ำโมเดลลิ่ง(หัวเราะ) มาสำแดงเดชกัน ก็น้องๆที่เคยร่วมงานกัน แต่ต้องบอกว่าทุกตัวนี่ต้องตรงกับบทหรือตัวละครที่เราวางไว้ด้วยนะครับ เพราะทุกตัวนี่มีบุคลิกชัดเจนตั้งแต่แรกเลยว่าต้องแอ็คติ้ง แบบนี้ ท่าทาง การเดิน ไปจนถึงน้ำเสียงวิธีพูด

อย่างบทท่านเป้า คู่หมั้นหมายของหญิงแพรวแห่งตระกูลวงษ์คำเหลาที่รับบทโดยฮายอาภาพร ทำไมวางเป็นแจ้ง ที่เคยเล่นเป็นยอดชายอะเฮ้ยๆจากแหยม ที่ตอนหลังต้องมาเป็นคู่ปรับทางหัวใจพระเอกอย่างท่านชายเพชรที่รับบทโดยผมเอง

ตุ๊กกี้

หรืออย่างตุ๊กกี้ชิงร้อยฯที่เล่นเป็นหญิงนุช บทเขาจะเด่นเลยทั้งกิริยาท่าทาง การแต่งตัวเสื้อผ้า หน้าผมประมาณว่าจบนอกใส่ขนเฟอร์ทั้งชุด อากาศเมืองไทยร้อนตับแตกแค่ไหนก็ไม่สน เวลาพูดต้องออกเสียงตัวอาร์ควบกล้ำตลอด รักชายเพชรแบบหัวปักหัวปำใครจะมาแย่งไม่ได้เลยนะ

รวมทั้งเฉลิมหม่ำโชว์นี่มาเล่นเป็นจูเนียร์น้องชายคนเล็กของตระกูลประมาณว่าเป็นเด็กเอ๋อๆน่ารักๆแต่แสบเลย เป็นกามเทพที่คอยแผลงศรรักผมกับจั๊กจั่น

วงษ์คำเหลา

และขอแนะนำเด็กปั้นคนล่าสุดของหม่ำโมฯคุณอรชร จะเป็นหญิงก็ไม่ใช่ชายก็ไม่เชิงเป็นคนรับใช้ บ่าวช่างยุ จับตาดูตัวนี้จะฮามากๆทุกฉากแล้วเสื้อผ้าทุกชุดไม่มีซ้ำ โดดเด้งมากๆวันๆเปลี่ยนชื่อตลอด เดี๋ยวจูเลีย เดี๋ยวโมนิก้า แล้วพอทุกคนเข้าฉากพร้อมกัน ตายๆขำกันตายเลย คือไม่มีการยอมกัน เชือดเฉือนกันตลอด หม่ำก็หม่ำเถอะเจอ4จตุรฮานี่ก็เล่นเอายืนไม่อยู่เลย

ตุ๊กกี้

แหมก็พี่เล่นการันตีซะขนาดนี้เห็นทีจะพลาดไม่ได้ เตรียมจับตาดูอีกพัฒนาการขำแตกของ ตุ๊กกี้-แจ้ง-เหลิม-อรชร เหล่า4จตุรฮาที่แท็คทีมกันมาโดยเฉพาะ สำหรับ วงษ์คำเหลา ภาพยนตร์รักฮาคำโตแถมไฮโซแบบหม่ำๆที่เขาลือกันว่านี่คือที่สุดของหนังตลกประจำปี52 เลยทีเดียวเชียว


และภาพตระกูลของ วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา