‘เป้-อารักษ์’ หลังตัดผมทรง ‘หัวตั้ง’ งานวิ่งชนตึม

Home / ข่าวหนัง / ‘เป้-อารักษ์’ หลังตัดผมทรง ‘หัวตั้ง’ งานวิ่งชนตึม

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ 

แม้จะโดนหั่นผมสั้นไปแล้วครั้งแรกแต่  ก็ยังไม่เป็นที่พอใจทีมงานสร้างภาพยนตร์แนวทริล เลอร์เรื่อง เฉือน ของค่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่นล่าสุดพระเอก เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ จึงต้องยอมหั่นผมสั้นเป็นครั้งที่สองเพื่อให้สั้นกว่าเดิมเพื่อรับบทพระเอกของเรื่องที่มี ก้องเกียรติ โขมศิริ กำกับการแสดงและมี วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง เขียนบท

ทั้งๆ ที่บอกไม่เสียดายทรงผม แต่พอถูกตัดให้สั้น ก็เล่นเอาเจ้าตัวออกปากว่าแปลกๆ เพราะรู้สึกโล่งกว่าปกติ โดยเผยถึงเรื่องนี้ว่า
 
ตอนแรกที่รู้จากผู้กำกับจะต้องตัดผมสั้นก็รู้สึกเฉย ๆ นะ เพราะอยากตัดอยู่แล้วและพอตัดสั้นครั้งแรกก็โอเคนะ แต่พอจะต้องตัดอีกเป็นครั้งที่สองเพื่อให้สั้นกว่าเดิม ก็เริ่มเสียดายผมเพราะตัดครั้งแรกก็สั้นอยู่แล้วเลยไม่รู้จะออกมาเป็นแบบไหน อีกอย่างผมเคยชินกับทรงผมยาวมานานพอมาตัดให้สั้น เกือบติดหนังหัวก็รู้สึกแปลก ๆ โล่ง ๆ ยังไงไม่รู้ซึ่งพอตัดแล้วก็โอเค ยิ่งพอใส่แว่นกันแดดคนเห็นจะบอกว่าเหมือนพี่นกฉัตรชัยไปโน่นเลย ก็ชอบนะเพราะผมปลื้มพี่เขาอยู่แล้วครับ

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ

และพอถูกถามถึงผลกระทบที่ตามมาจากการตัดผมสั้นหนุ่มเป้ยิ้มก่อนตอบว่า
มีผลกระทบมากเลยครับคือมีงานเข้าเยอะกว่าเดิม มีทั้งโชว์ตัวงานโฆษณาเลยต้องขอขอบคุณพี่โขมผู้กำกับมากๆ ที่พลิกคาแรก เตอร์ให้ผมถ้ารู้ยังงี้ให้พี่เขาตัดแต่แรกแล้วครับ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ตั้งแต่เป้ตัดผมสั้น ผมโดนทักผิดอยู่เรื่อยเลย