“ต่าย-ชุติมา” เสียวสุดในชีวิต โดดบันจี้จั๊มพ์ในหนัง “Dear Galileo”

Home / ข่าวหนัง / “ต่าย-ชุติมา” เสียวสุดในชีวิต โดดบันจี้จั๊มพ์ในหนัง “Dear Galileo”


ต่ายโดดคนเดียวก็ได้นะ พาเต้ยมาทำไม

ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ขึ้นชื่อว่ากลัวความสูงจนถึงกับเคยประกาศว่า สิ่งเดียวจะไม่ขอทำในชีวิตนี้ ก็คือ การโดดบันจี้จั๊มพ์ แต่แล้วจู่ๆ ต่าย ชุติมา กลับถึงคราวที่จะต้อง “เสียสัตย์เพื่อชาติ” เมื่อต้องข่มความกลัว รวบรวมความกล้า แล้วพาเท้าก้าวขึ้นเครนโดดบันจี้จั๊มพ์ในการถ่ายหนัง Dear Galileo ผลงานใหม่ของผู้กำกับ ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร ค่าย จีทีเอช


ฮึบ ฮึบ ฟิตก่อนโดด


ส่วนเต้ย ก็ขอ กรี๊ดก่อนโดด

ต่าย-ชุติมา เผยว่า การโดดบันจี้จั๊มพ์เป็นสิ่งเดียวที่ต่ายไม่เคยคิดจะทำเลยในชีวิต แต่กลับต้องมาทำในหนังเรื่อง Dear Galileo ก่อนถ่ายต่ายวิตกมาก บอกพี่ต้นไว้เลยว่า ขอเทคเดียวนะพี่ ถ้าต้องมีเทค 2 ต่ายหนีกลับบ้านเลยนะ และที่โหดมากคือ ฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ค่อนข้างยาว มีบทพูดเยอะ ซึ่งหมายความว่า เราต้องขึ้นไปยืนอยู่บนนั้นนานมาก แล้วคิดดู บนความสูงเท่านั้น แล้วต้องจำบทให้ได้ แถมยังต้องเล่นให้ได้ดีที่สุดเพื่อจะได้ไม่ต้องโดนเทคใหม่ด้วย เป็นประสบการณ์ที่สุดขีดจริงๆ


หน้าตาต่ายยังยิ้มแย้มอยู่ แต่เต้ยเหมือนอมทุกข์อะไรไว้


ยิ้มแหะแหะ เหอเหอ


โอม พ่อแก้วแม่แก้ว รักษาคุ้มครองลูกด้วย
ผมว่า เต้ยเค้ากลัวจริงๆนะ น่าสงสารอ่ะ โธ่


ไม่รู้ใครกอดใคร


อ๊ะ พอยิ้มออกแล้ว


เอาน่าเต้ย แค่แว๊บเดียวเท่านั้น


หันมาถามอีกที เอาแน่เหรอ ต่าย? ….. ปากเบ้แล้วนะ

แต่พอผ่านความรู้สึกกลัวไปได้ และต่ายต้องโดดคู่กับเต้ย มันทำให้เราได้ความรู้สึกใหม่เกิดขึ้น นั่นคือเราได้เพื่อนตายเพิ่มขึ้นอีกคนแล้วในชีวิต สิ่งหนึ่งที่ต่ายได้เรียนรู้จากตัวละคร เชอรี่ที่ต่ายเล่น และตัวละครนุ่น ที่เต้ย-จรินทร์พร เล่นในหนังเรื่องนี้ว่า เพื่อนมีความสำคัญ และเราควรจะรักษาความผูกพันและมิตรภาพเอาไว้ Dear Galileo มันเป็นยิ่งกว่าหนังสำหรับต่าย เพราะมันทั้งสนุก หนาว เหนื่อย แต่ในความหนาว ความเหนื่อย เรามีเพื่อนและมิตรภาพอยู่รายล้อมจนทำให้เราอบอุ่นค่ะ


อืม เหงื่อตกเลย โดดกับเต้ยเนี่ย

เมื่อปล่อยผู้หญิง สอบตก กับ อกหัก อยู่ด้วยกัน พวกเธอจะหนีไปพร้อมกัน Dear Galileo 23 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์