แพนเค้ก พากย์เสียงเป็น จีฮุนใน Blood : The Last Vampire

Home / ข่าวหนัง / แพนเค้ก พากย์เสียงเป็น จีฮุนใน Blood : The Last Vampire

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

เป็นนางแบบระดับโลก และนักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรงมากฝีมือ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์  รับบทหนักในการพากย์เสียงไทยเป็น ซายะ เด็กสาววัย 16 ปี มีสายเลือดของแวมไพร์ที่ดำรงค์ชีวิตอยู่มานานถึง 400 ปี มีภารกิจหลักในการปลิดหัวแวมไพร์ ที่หมายสังหารมนุษย์ในโรงเรียนมัธยม ของฐานทัพสหรัฐอเมริกาในญี่ปุ่น ผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดอลังการจากทีมงานสร้างรางวัลออสการ์ Blood : The Last Vampire ยัยตัวร้าย สายพันธุ์อมตะ ซึ่งบทนำในเรื่องแสดงโดย จวน จีฮุน หรือ ยัยตัวร้าย ที่ทุกคนรู้จักกันดี ทำให้ แพนเค้ก ต้องมีการเตรียมตัวมาเป็นพิเศษ

จวน จีฮุน

แพนเคยรับบทพากย์ภาพยนตร์เป็นตัวมังกรมาแล้ว (เรื่องEragon) แต่สำหรับเรื่อง Blood : The Last Vampire แพนรับบทเป็น ซายะ แวมไพร์สาวที่แฝงตัวมาสืบเรื่องของแวมไพร์ที่ฆ่าคนในฐานทัพอเมริกาในประเทศญี่ปุ่น โดยต้องจัดการฆ่าแวมไพร์เหล่านั้น ซึ่งเป็นการพากย์เสียงคนครั้งแรก แถมยังเป็นการแสดงของ จวน จีฮุน ที่แพนติดตามผลงานภาพยนตร์ของเธอมาโดยตลอด แพนเอาภาพยนตร์ไปดู ศึกษาบทที่จะต้องพูด และพยายามพูดให้ตรงกับจังหวะของปาก

จวน จีฮุน

ตอนที่มีฉากฟันดาบต้องร้องออกมาสุดเสียง เป็นภาพยนตร์ที่ใช้พลังในการพากย์มาก แพนพยายามอย่างเต็มที่ แพนหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบผลงานการพากย์เสียงในภาพยนตร์เรื่องนี้ และติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง Blood : The Last Vampire  ด้วยค่ะ

Blood : The Last Vampire

Blood : The Last Vampire ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเปิดตัวสู่วงการฮอลลีวู้ดครั้งแรกของ จวน จีฮุน (II Mare และ MY Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม) นักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเกาหลี การันตีความมันส์โดยผู้กำกับมือฉมังจาก Kiss Of The Dragon ร่วมด้วยทีมงานสร้างรางวัลออสการ์จากเรื่อง Crouching Tiger Hidden Dargon, Hero และสุดยอดทีมสเปเชียลเอฟเฟ็คจาก Spider-Man, Terminator และ Fantastic Four เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดตำนานอภิมหาสงครามล้างเผ่าพันธุ์กองทัพแวมไพร์ 4 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์