หม่ำ สั่งรวมญาติ ถ่ายภาพตระกูลวงษ์คำเหลา

Home / ข่าวหนัง / หม่ำ สั่งรวมญาติ ถ่ายภาพตระกูลวงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา 

สั่งนัดรวมเครือญาติตระกูลดังไฮโซอย่าง วงษ์คำเหลา มารวมตัวกันเฮฮาเฉพาะกิจกันอีกครั้ง เพื่อถ่ายภาพโปสเตอร์หนังของผู้กำกับคนเก่งอารมณ์ดี หม่ำ จ๊กม๊ก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ที่ลงทุนใช้นามสกุลตัวเองมาสร้างเป็นเรื่องราวสนุกสนานโรแมนติกผสมความอลวนสไตล์ไฮโซ ในผลงานล่าสุดของผู้กำกับหน้าเหลี่ยม ไหน ขอดูหน่อย ตระกูลนี้มีใครบ้าง

วงษ์คำเหลา

1. ท่านชายเพชราวุธ(หม่ำ จ๊กม๊ก) พี่ชายคนโตประจำตระกูล
2. พิรมน (จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข) ,
3. หญิงพราวแพรว (ฮาย-อาภาพร  นครสวรรค์)
4. หญิงพลอยวรินทร์ (แวววาว   ม๊กจ๊ก)
5. หญิงแม่พราวพิลาศ(แม่แดง-ฉันทนา กิติยพันธ์)
6. จูเนียร์ (เฉลิม แย้มขะมัง หรือเหลิม หม่ำโชว์)
7. เจ้าคุณปู่พรจรัส (สมเล็ก สมชาย ศักดิกุล)
8. ท่านเป้า (แจ้ง อนุวัตน์ ทาระพันธุ์  หรือยอดชายอะเฮ้ยจากแหยมยโสธร)
9. หญิงนุช(ตุ๊กกี้  ชิงร้อยฯ – สุดารัตน์  บุตรพรม)
10. คนสวน นายเขื่อง (เดฟ ดวงดี)
11. คนรับใช้ ผักบุ้ง (อรชร เด็กปั้นคนล่าสุดจากหม่ำโชว์)

วงษ์คำเหลา

 ซึ่งกว่าจะรวมตัวกันได้ โดยบรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนานเฮฮาตามคนอารมณ์ดี ซึ่งทางทีมงานก็ได้เตรียมเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับ สุดแสนอลังการมาโมดิฟายให้กับเหล่านักแสดงทุกคนได้แปลงโฉมเป็นทั้ง คุณหญิง คุณชาย กันทั่วหน้าตั้งแต่เส้นผมยันรองเท้า  ไม่เว้นแม้กระทั่งคนรับใช้ที่ยูนิฟอร์มสุดแสนจะเลิสหรูเพื่อให้สมสถานะบ่าวแห่งคฤหาสน์ไฮโซ วงษ์คำเหลา โดยงานนี้ท่านชายเพชราวุธ หรือ หม่ำ จ๊กม๊ก อาสามาเล่าถึงบรรยากาศความสนุกสนานระหว่างการถ่ายโปสเตอร์ให้ฟังว่า

วงษ์คำเหลา

วันนี้ก็นัดรวมตัวนักแสดงกันอีกครั้งเพื่อมาถ่ายโปสเตอร์หนังเรื่องวงษ์คำเหลา ก็รู้สึกดีใจและอบอุ่นใจมากเหมือนได้เจอญาติกันอีกครั้ง เพราะปกติเวลาถ่ายภาพยนตร์เรื่องวงษ์คำเหลาจะไม่ได้มารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ จะมาถ่ายกันแค่ไม่กี่คนเอง เพราะแต่ละคนงานเยอะมากคิวแน่นมากๆ วันนี้ก็มากันครบทุกคนเลยพร้อมหน้าพร้อมตาก็รู้สึกอบอุ่นเป็นครอบครัวดี ส่วนเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม วันนี้อลังการมากเป็นแบบสไตล์ยุโรป แนวผู้ดีอังกฤษหน่อย ซึ่งหน้าตานักแสดงแต่ล่ะคนก็จะค้านกับเสื้อผ้าหมดเลย

วงษ์คำเหลา

อย่างตุ๊กกี้นี้เราต้องการให้เหมือน ปารีส ฮิลตัน เลยนะ แม้กระทั่งคนสวนหรือคนรับใช้อย่างอรชร ต้องดูดีๆ ในเรื่องไม่รู้ว่าใครเป็นนางเอกกันแน่ระหว่างจั๊กจั่นกับอรชน เพราะว่าเซ็ทเสื้อผ้าของเขานี้เป็นแฟชั่นหมดเลย หรูหราตั้งแต่เจ้านายยันขี้ข้า

วงษ์คำเหลา

ยังไงก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วยครับ ท่านจะได้เห็นอะไรในแบบที่ท่านไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างผมเป็นท่านชายเป็นผู้ดีๆหน่อย ตุ๊กกี้ อาภาพรก็เป็นไฮโซกันทั้งนั้น ส่วนความสนุกของหนังไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้วผมรับประกันความฮาเลย 2 กรกฎาคม ระเบิดความฮากันได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทยครับ

วงษ์คำเหลา

สำหรับคอหนังก็อดใจรอกันอีกหน่อย กับหนักรักไฮโซ วงษ์คำเหลา ผลงานล่าสุดของผู้กำกับอารมณ์อย่างหม่ำจ๊กม๊ก ที่เจ้าตัวยืนยันว่าฮาจริง สนุกสนานแน่นอน 2 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูโปสเตอร์จ้า

วงษ์คำเหลา