“อนุบาลเด็กโข่ง” ยกพลโชว์ความน่ารักรอบการกุศล

Home / ข่าวหนัง / “อนุบาลเด็กโข่ง” ยกพลโชว์ความน่ารักรอบการกุศล

อนุบาลเด็กโข่ง 

ก่อนจะได้ไปดูหนังสุดน่ารักแคลเซียมสูง อนุบาลเด็กโข่ง ที่จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ทาง สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ มูลนิธิอุปถัมภ์ภาพยนตร์ และโรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ก็ได้จัดกิจกรรมดีๆที่มีชื่อว่า อนุบาลเด็กโข่ง…ส่งความรักให้โครงการ..หัวใจสีทอง ซึ่งได้จัดงานไปเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินีชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์

อนุบาลเด็กโข่ง

งานนี้ก็มีทีมนักแสดงนำทีมโดย น้องโอม-นพฤทธิ์ สุริวงศ์, น้องเซพ-ด.ช เศรฐวุฒิ มนัสปิติสุข, น้องเจมส์-ด.ช ศกานต์ ชาวบ้านเกาะ, น้องออมทอง-ด.ช.ปรเมศร์ โทนสูงเนิน, น้องนีโม-ปุณณดา วอสเบียน รวมไปถึงนางเอกสาวหน้าหวาน ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และผู้กำกับ คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา มาร่วมนำน้องๆ กว่าหนึ่งร้อยชีวิตที่อยู่ในโครงการ หัวใจสีทอง แข่งเกมส์สนุกๆ มากมาย เรียกได้ว่าลานที่จัดงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากเด็กๆ ที่มาร่วมกิจกรรม ก่อนที่จะขึ้นไปโชว์ความน่ารักบนเวทีที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาน้องหนูที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

อนุบาลเด็กโข่ง

อนุบาลเด็กโข่ง

อนุบาลเด็กโข่ง

นอกจากเหล่านักแสดงยังได้โชว์การเต้นแบบน่ารักๆ ให้แขกที่มาร่วมงานได้หัวเราะเปื้อนยิ้มกันถ้วนหน้า

อนุบาลเด็กโข่ง

อนุบาลเด็กโข่ง

หลังจากความสนุกบนเวทีผ่านไป รองประธานบริหารบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ ได้มอบเงินรายได้จากการขายบัตรรอบการกุศลทั้งหมด มอบให้ จันทร์หอม ชูณะวัฒน์ ประธานมูลนิธิอุปถัมภ์ภาพยนตร์ เพื่อนำไปสานต่อโครงการดีๆให้แก่เด็กและสังคมต่อไป เรียกว่างานนี้ได้ทั้งอิ่มบุญอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า

อนุบาลเด็กโข่ง
ว้าว ได้แยะเลย

อนุบาลเด็กโข่ง

อนุบาลเด็กโข่ง

ส่วนรอบฉายปรกติ ก็รอวันที่ 11 มิถุนายน นี้นะจ๊ะ อนุบาลเด็กโข่ง โข่งทุกโรงภาพยนตร์


บลาบลา วันเดียวกับที่งานรอบการกุศล อนุบาลเด็กโข่ง (31 พ.ค.52 ) ใกล้ๆกันนั้น ก็มีงานมอบรางวัลของ เฉลิมไทยอวอร์ด จ้า