“เป้ย” ยอมหวือเลิฟซีนหญิง แต่มีลิมิตไม่ขอถอดผ้าหมด

Home / ข่าวหนัง / “เป้ย” ยอมหวือเลิฟซีนหญิง แต่มีลิมิตไม่ขอถอดผ้าหมด

เป้ย ปานวาด

ใกล้เปิดกล้องเต็มแก่แล้ว สำหรับหนัง อีโมชั่น เลิฟ : ความรักอีกความรู้สึก ฝีมือกำกับเรื่องแรกของ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ที่ได้สาวเซ็กซี่ เป้ย-ปานวาด เหมมณี มารับบทนำ และจะต้องเล่นเลิฟซีนกับผู้หญิงด้วยกัน แถมบทยังมีความเซ็กซี่เกี่ยวกับเรือนร่างของผู้หญิง ซึ่งเป้ยเปิดเผยถึงงานหนังนี้ในงานแถลงข่าว เซ็กซี่ลีโอเกิร์ล ซีซั่น4 ว่า
 
ตอนนี้บทเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่กำลังคุยอยู่ว่าเลิฟซีนได้ประมาณไหน ตัวบทเป้ยอ่านแล้ว เห็นว่ามันมีที่มาที่ไป คือไม่ใช่เอะอะจูบ เอะอะโป๊ อันไหนที่สำคัญเป้ยก็จะถ่ายฉากนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้น คือลิมิตก็จะไม่แก้ผ้าหมด อาจจะได้บางส่วน อาจจะเห็นแค่เนินอกนิด ๆ ก็อาจจะได้ ถ้าทั้งหมดเลยคือไม่ แต่จะมีฉากหนึ่งที่เปลือยลุกขึ้นมาจากเตียง ฉากนี้อาจจะต้องใช้สแตนด์อิน อันนี้ก็ต้องคุยกัน อีกทีว่าตั๊กโอเคหรือเปล่า คือเป้ยก็ไม่ใจกล้าพอที่จะถอดหมด พอหลังจากข่าวออกไปก็คุยกับแม่ แม่ก็ขอไว้ ตั๊กก็บอกไว้ว่าจะให้เป้ยเลือกนางเอก ที่เป้ยต้องเล่นเลิฟซีนด้วย ตอนนี้ยังไม่ได้เลือก ต้องรอคุยกันอีกที แต่หนังไม่ใช่แนวเลสเบี้ยน เป้ย  อ่านพล็อตเรื่องทั้งหมดแล้ว ดีมาก สุดยอดมาก เป้ยชอบมาก เป็นอะไรที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ และความงดงามบนเรือนร่างของผู้หญิง ซึ่งจะบ่งบอกและถ่ายทอดมาตรงจุดนั้น

เชื่อมั่นในฝีมือตั๊กแค่ไหน?
จากที่เห็นบทเป้ยชอบนะ และตั๊กก็ได้อธิบายภาพต่าง ๆ ที่เขาต้องการจะถ่ายออกมา ซึ่งเป้ยไม่รู้ว่าภาษาหนังเขาเรียกว่าอะไร แต่เป้ย  ชอบ และยังบอกกับตั๊กว่าโอเคเลย อยากให้เปิดกล้องเร็ว ๆ ด้วยซ้ำ อยากถ่ายแล้วตอนนี้ก็มีการขอคิวแล้ว ช่วงปลายเดือนนี้คาดว่าน่าจะได้เริ่มทำงานกัน

ยิ่งตอกย้ำภาพเซ็กซี่?
ก็ต้องยอมรับว่ามันต้องมีนิดหนึ่ง มันถ่ายทอดความงดงามของเรือนร่างผู้หญิง มันก็ต้องมีบ้างเรื่องความเซ็กซี่ แต่จะทำให้ทุกคนเห็นว่ามันมีที่มาที่ไป มีความสำคัญที่ต้องถอด ไม่ใช่อยู่ ๆ จะมาแก้ผ้า หรือไม่มีเหตุผลก็แก้ผ้า มันไม่ใช่อย่างนั้น

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

บลาบลา เป้ย ปานวาด เพิ่งโกอินเตอร์ไปในปี2008 กับหนัง Bangkok Dangerous ฉบับน้าเถิก นิโคลาส เคจ ไปนี่เอง