นนน์ ? ภูดิศ คาแรกเตอร์โดน งานโฆษณาชุก

Home / ข่าวหนัง / นนน์ ? ภูดิศ คาแรกเตอร์โดน งานโฆษณาชุก

 นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์ 

หลายคนอาจยังไม่รู้จักหนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้ในวงการภาพยนตร์ซักเท่าไหร่ เพราะเขาเพิ่งก้าวเข้ามาแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์รักวัยรุ่นเรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง…ต้องแอบรัก? โดย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ เห็นแววจากงานโฆษณา มายเซฟติก มายบาซิน จึงให้ นนน์-ภูดิศ สุริยวงศ์ เข้ามาแคสท์ และได้เข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้

นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์

โดยในเรื่อง Roommate นี้ นนน์ ได้รับบทเป็น อี๊ด มือกลองของวง The Roommate ซึ่งเล่นกันเป็นประจำที่ พิงค์นครบาร์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยในเรื่องนี้ นนน์-ภูดิศ กล่าวถึงที่มาที่ไปที่ได้มารับเล่นเรื่องนี้ว่า

ที่ได้เข้ามาแสดงเรื่องนี้คงเป็นเพราะพี่เค้าถูกชะตากับเรามั้งครับ เพราะเรื่องนี้ผมเข้ามานั่งคุยกับพวกพี่ ๆ เค้าประมาณ 2-3 ชั่วโมง แล้วก็กลับ หลังจากนั้นประมาณ 2-3 วัน พี่เค้าก็โทรมาให้เราไปเล่น ในเรื่องผมก็รับบทเป็น อี๊ด ซึ่งเป็นผู้ชายอารมณ์ดี เป็นรุ่นพี่ พี่ใหญ่ของวงดนตรี เดอะ รูมเมท แล้วก็เป็นหัวหน้าวงด้วย โดยในวงอี๊ดมีหน้าที่เป็นมือกลอง เรียนปศุสัตว์ คณะเกษตรที่เชียงใหม่ครับ

นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์

โดยทั่วไปแล้วบท อี๊ด ที่นนน์ได้รับ ก็จะเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรซ้ำๆ ไม่ชอบอะไรที่เหมือนคนอื่นๆ แล้วก็รู้สึกว่าจะเป็นคนที่ไม่ยอมรับความรู้สึกของตัวเองครับ ในเรื่อง รูมเมท นี้ พวกเราจะอาศัยอยู่ที่บ้าน พวกเราก็จะมี โม ที่รับบทโดย เอ็มมี่-มัธฒธณิตาศ์ ทั้งอี๊ดและโม ในเรื่องก็เหมือนจะแอบๆ ชอบกัน แต่ก็ไม่ยอมรับนะครับว่าเป็นแฟนกัน จนเกิดเรื่องราวในบ้านหลังนี้ อี๊ดก็ยังไม่รู้ตัวซะทีว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบโม กันแน่ครับ

กับเรื่อง รูมเมท ก็เป็นงานภาพยนตร์ครั้แรกที่นนน์มารับเล่นครับ ก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นน้องใหม่ในการแสดงเลยล่ะครับ ก็เลยต้องมีการเทคคอร์สเรียนการแสดงกับครูเงาะ เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยกันกับเพื่อน ๆ และเข้าใจในบทที่ตัวเองรับก่อนครับ

นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์

หลังจากปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง…ต้องแอบรัก? ได้ไม่นาน นนน์-ภูดิศ สุริยวงศ์ ก็ยังได้รับการติดต่อให้เล่นโฆษณาอีกหลายชิ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นโฆษณาต่างประเทศ และถ่ายแบบในหน้านิตยสาร แต่ที่เรา ๆ เห็นผ่านตาอยู่บ่อย ๆ ตอนนี้ ก็เห็นจะเป็นโฆษณา KFC คั่วกลิ้ง ที่กำลังออนแอร์อยู่

คั่วกลิ้ง
คลิกที่ภาพเพื่อดูโฆษณา kfc คั่วกลิ้ง

ผลงานการแสดงครั้งแรกของหนุ่มคนนี้ นนน์-ภูดิศ สุริยวงศ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง…ต้องแอบรัก? จะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตาม 11 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์


นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์

ชื่อ  – ภูดิศ สุริยวงศ์
ชื่อเล่น – นนน์
วันเกิด – 9 ก.ค. 2528
ส่วนสูง – 180 ซม.

การศึกษา
กำลังศึกษา ป.โท มหาวิทยาลัยรังสิต คณะภาควิชาการตลาด
ป.ตรี มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต โปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์

ผลงาน
โฆษณา
-ผลิตภัณฑ์ Gronfos ปี 2008
-ผลิตภัณฑ์ มายเซฟติด มายบาซิน ปี 2008
-ระบบโทรศัพท์ AIS one 2 call (บลู เฟรนด์) ปี 2008
-บริการเสริมระบบโทรศัพท์ AIS (M-pay) ปี 2008

ภาพนิ่ง
-ระบบโทรศัพท์ d-tac ปี 2008
-ระบบโทรศัพท์ AIS one 2 call ปี 2008
-นิตยสารแฟชั่น บางกอกแฟชั่นแมคกาซีน, การท่องเทียวยุโรป ฯลฯ

MV.
-ใจของฉันเป็นของเธอ (ประกอบละครใจร้าว)
-(ภาคต่อ) ความอ่อนแอ By บอย พีชเมเกอร์