ไมเคิล เบย์เผยทีเด็ด ทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคนี้มีหุ่นถึง 42 ตัว

Home / ข่าวหนัง / ไมเคิล เบย์เผยทีเด็ด ทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคนี้มีหุ่นถึง 42 ตัว

ลองโหวตดูว่า คุณจะไปดูทรานฟอร์มเมอร์ภาคสองเนี่ย วันไหน

 

ทรานส์ฟอร์เมอร์

อภิมหาสงครามแค้น ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาคใหม่ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาแล้ว ในเวอร์ชั่นที่ดูจะแอ็คชั่นมากขึ้น พร้อมกันนี้ทางผู้กำกับจอมทุ่ม ไมเคิล เบย์ ได้โพสต์ในบอร์ดของตัวเขาเองว่า หลังจากการใช้เวลาเกือบสองเดือนในการทำโพสต์โปรดัคชั่น ตัดต่อ ทำเทคนิคภาพต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือ ร่วมแรงร่วมใจ ทุ่มเททำงานจากทีมงานทุกคนอย่างที่เขาไม่เคยพบมาก่อนเลย คืนนี้จะได้เวลาแล้ว สำหรับการเผยผลงานที่มาจากความตั้งใจอย่างสุดๆของทุกฝ่าย ในรอบพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในค่ำคืนวันที่ 8 มิ.ย.นี้

ทรานส์ฟอร์เมอร์

ไมเคิล เบย์ ยังโพสต์ถึงความพิเศษของทรานส์ฟอร์เมอร์สภาคใหม่นี้ว่า ความละเอียดของตัวหุ่นต่างๆที่มาปรากฏในภาคที่สองนี้โดยรวมแล้วมีถึง 42 ตัว นอกจากนี้ยังมีฉากที่ถ่ายด้วยฟิล์ม IMAX 70 mm. ซึ่งเพิ่มระดับของการเรนเดอร์ภาพ ถึง 4000 ชอท ซึ่งนี่คือครั้งแรกที่ทำกันถึงขนาดนี้ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็เป็นที่น่าตื่นตะลึงทีเดียว และทุกคนจะได้เห็นออฟติมัส ไพร์มแบบเต็มๆตัวบนจอขนาด 50 ฟุตของIMAX 

ทรานส์ฟอร์เมอร์

ข่าวดีสำหรับแฟนๆชาวไทยที่จะได้ดูก่อนอเมริกาอีกแล้ว 23 มิ.ย.นี้ เตรียมไปตื่นตาตื่นใจกับทรานส์ฟอร์เมอร์ อภิมหาสงครามแค้น ในทุกโรงภาพยนตร์และพบกับ 6 ฉากพิเศษถ่ายด้วยกล้องไอแมกซ์ เฉพาะที่กรุงศรีไอแมกซ์

ทรานส์ฟอร์เมอร์

หนังฉายตั้งแต่ รอบ 17.00 น. ของวันอังคารที่ 23 มิ.ย. อื้อหือ จะรีบฉายไปไหน