บอล-อรีซ โดนปลาตอด ทำสปาเท้าเต็มรูปแบบ

Home / ข่าวหนัง / บอล-อรีซ โดนปลาตอด ทำสปาเท้าเต็มรูปแบบ

เมื่อยซะเหลือเกินสองพระนางจากหนัง รูมเมท : เพื่อนร่วมห้อง…ต้องแอบรัก บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง ก็เลยขอควง อรีซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ ไปทำสปาแก้เมื่อยกัน แต่ว่าจะเป็นสปาธรรมดา ที่มีแต่นวด นวด แล้วก็ นวด ก็คงจะไม่เก๋เท่าไหร่ ทั้งบอลและอรีซเลยตกลงจะไปทำสปารูปแบบใหม่เป็น สปาเท้าด้วยปลาตอด โดยทั้งคู่ไปกันที่ คาเฟ่ เดอ สปา ซอยลาดพร้าว 71 เพื่อทำการสปาเท้าเต็มรูปแบบ

ที่บอกว่าเป็นการสปาเท้าด้วยปลานั้นก็คือ ที่นี่เขาจะใช้ปลาการารูฟา เป็นตัวช่วยในการตอดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วที่บริเวณเท้า เพื่อการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เรียกว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งพอไปถึงทั้งบอลและอรีซ ก็ดูจะตื่นตาตื่นใจกับปลาตัวน้อยที่รอคอยการตอดเซลล์ผิวอยู่ไม่น้อย แต่ก่อนจะลงไปแช่ให้ปลาตอดผิวนั้น ก็ต้องล้างเท้ากันให้สะอาดเสียก่อน จากนั้นบอลและอรีซเริ่มเอาเท้าแช่ลงไปก็ต้องทำหน้าไม่ถูก เพราะปลาเป็นร้อยตัวรุมเข้ามาตอดแบบไม่ยั้ง ทำเอาเกิดอาการจั๊กจี้อย่างแรง จนบอลและอรีซดึงเท้าขึ้นแทบไม่ทัน แต่ขอบอกว่าอาการนี้เป็นแค่ช่วงแรก ๆ เท่านั้น พอแช่ลงไปสักพัก จากอาการจั๊กจี้ ก็กลายเป็นเพลินแทน เหมือนมีเครื่องนวดมาคอยสั่นสะเทือนอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกสบายมาก ๆ ทีนี้แหละแช่แล้วไม่อยากจะเอาขึ้น โดยเฉพาะบอลนี่ติดใจมาก ถึงขนาดบอกว่าอยากพาแม่มาลองบ้าง ส่วนสาวอรีซก็เพลินจนไม่อยากจะขึ้น

เมื่อแช่เท้ากันได้เวลาพอสมควร ก็มาถึงขั้นดูแลรักษาเท้ากันแบบเต็มรูปแบบ หนุ่มบอลขอนวดฝ่าเท้าแบบเพลิน ๆ ส่วนสาวอรีซขอดูแลผิวขาว ๆ ด้วยการพอกสาหร่ายเอาไว้ด้วย เรียกว่าเพลินและสบายจนเผลอหลับไปเลย ยิ่งพอพอกสาหร่ายเสร็จ ขาและเท้าของอรีซนี่นุ่มอย่าบอกใคร ทั้งคู่บอกว่าเหมือนได้ปลดปล่อยคลายความเครียดเลยทีเดียว

บอล เผยว่า ตอนแรกที่หย่อนขาลงไปจั๊กจี้มาก แต่ปลาที่นี่น่ารักดีนะครับ รุมตอดผมเยอะเลย ผมเองไม่เคยทำสปาแบบนี้มาก่อนเคยเห็นแต่ในทีวี พอได้มาลองแล้วรู้สึกสบายมาก ๆ เลยครับ รู้สึกว่าเท้าสะอาดและก็นุ่มมาก

ด้านสาวอรีซ เผยว่า อรีซเคยโดนปลาตอดตอนเล่นน้ำตกนะ แต่มาทำแบบนี้ไม่เคย นี่เป็นครั้งแรกเลย แรก ๆ ก็จั๊กจี้มาก แล้วก็กลัวด้วย แต่พอได้ลองแช่ไปสักพัก ก็รู้สึกดีขึ้น เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ดีค่ะ

จ๊ะโอ๋

ที่มาจากหนังสือพิมพ์


FishSpa บริการสปา รูปแบบใหม่ ใช้ปลาบำบัดเท้า ปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการสปาเมืองไทย!!
http://market.mthai.com/product/121478

สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับความผ่อนคลายแบบสุดๆ กับ Cafe De? Spa สปาเท้ารูปแบบใหม่ที่ใช้ปลาเป็นตัวบำบัด
http://www.jjthai.net/articles/6134