?จีจ้าดื้อสวยดุ? เปิดตัวคาแรคเตอร์ หนังใหม่ของ ?จีจ้า ญาณิน?

Home / ข่าวหนัง / ?จีจ้าดื้อสวยดุ? เปิดตัวคาแรคเตอร์ หนังใหม่ของ ?จีจ้า ญาณิน?

กระหน่ำหวดกลองไม่ยั้ง ระเบิดอารมณ์แอ็คชั่นเรื่องที่2 เปิดตัวคาแรคเตอร์? ?จีจ้าดื้อสวยดุ?

ยังยืนยันในความมันส์ของแอ็คชั่นที่รับประกันได้เลยว่า NON-STOP แบบเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน สำหรับ ?จีจ้า ดื้อสวยดุ? ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องที่ 2ในชีวิตของแอ็คชั่นหญิง ?จีจ้า ญาณิน? แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจาก ?ช็อคโกแลต? คือบทบาทและคาแรคเตอร์ที่ได้รับ นอกจากจะโตขึ้น มีความเป็นสาวมากขึ้น เป็นตัวละครที่มีความรัก แต่อารมณ์ร้อน ชอบเอาแต่ใจตัวเอง มีนิสัยสมกับชื่อนั่นคือ ?ดื้อ? โดยรับบทมือกลองหญิงประจำวงร็อคที่ต้องเปลี่ยนลุคส์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งเสื้อผ้า หน้าตา ทรงผม และที่สำคัญต้องมีฉากตีกลองที่สาวจ้าถึงกับบ่นอุบว่ายากยิ่งกว่าเล่นแอ็คชั่นเสียอีก

jj13

?ค่ะเป็นนักดนตรี คือที่ต้องเปลี่ยนลุคส์ ค่อนข้างแรงขึ้น ดูจากทรงผมและการแต่งตัว มีความเป็นแฟชั่นนิดนึง เป็นวัยรุ่นที่พยายามค้นหาตัวเองและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จะเปลี่ยนลุคส์จากเรื่องแรกเรื่องช็อคโกแลตโดยสิ้นเชิงเลยนะคะเป็นสาวพังค์ แล้วก็เป็นนักดนตรีด้วย อย่างเข้าฉากวันนี้ต้องมีตีกลองด้วยนะคะ ยอมรับเลยว่าไม่เคยตีมาก่อนเลย ยากมากๆ ยอมรับเลยยากกว่าเตะต่อยอีก ขนาดก่อนเข้าฉากต้องมีการซ้อมก่อนถ่ายนะคะ ก็ยังตกม้าตาย(หัวเราะ) รู้สึกได้เลยค่ะว่าคนที่เขาตีกลองได้ ต้องเก่งมากๆ? และต้องมีความพยายามและตั้งใจมาก ๆ

jj11

แต่ถึงกระนั้นก็ทำเอาสาวจ้าที่คุ้นเคยกับพี่ๆสตันท์ และการเล่นแอ็คชั่นมากกว่า เกิดอาการติดอกติดใจ ?ก็รู้สึกติดใจมากเลยค่ะ รู้สึกว่าอยากไปเรียนเพิ่มเติม การตีกลองนี้ค่ะรู้สึกว่าอยากเรียนจริงๆ จังๆ ไปเลย? โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเข้าฉากนี้ ที่นางเอกนักบู๊จีจ้าต้องระเบิดอารมณ์ไปพร้อมกับการหวดกระหน่ำตีกลองอย่างไม่ยั้ง พร้อมกับเป็นการเปิดตัวและแนะนำให้คนดูได้สัมผัสถึงคาแรคเตอร์ของดื้อที่นอกจากจะไม่ยอมใครมาลูบคมง่ายๆแล้ว ยังพร้อมที่จะระเบิดอารมณ์ได้อย่างไม่กลัวเกรงใครทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย

?ในฉากนี้จะเห็นคาแรคเตอร์ของดื้อ ที่ใจร้อน และไม่ยอมคน ขนาดตีกลองกับเพื่อนอยู่ดีๆ พอเห็นโจทย์เก่าเท่านั้นแหละ อารมณ์ขึ้นปรี๊ด สะบัดไม้กล้องทิ้ง โดดขึ้นมาบู๊ โดยไม่สนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ถึงกับวงแตกเลยทีเดียว?

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ""

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ
ดื้อสวยดุ

ดื้อสวยดุ
ดื้อสวยดุ
ดื้อสวยดุ
ดื้อสวยดุ

ขนาดฉากเปิดตัวยังขอแอบบู๊ซะขนาดนี้ แล้วหนังทั้งเรื่องคิดดูละกันว่าจะแอ็คชั่นมันส์เดือดขนาดไหน เตรียมพบกับ ?จีจ้าดื้อสวยดุ? ภาพยนตร์แอ็คชั่นโรแมนติคอย่างเต็มรูปแบบ ย่างก้าวที่2ของจีจ้า ญาณิน ไม่นานเกินรอ 12 ส.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์