รู้จักตัวละครใน ทรานสฟอร์มเมอร์2

Home / ข่าวหนัง / รู้จักตัวละครใน ทรานสฟอร์มเมอร์2

มาดูกันว่า ในภาค2ของทรานสฟอร์มเมอร์เนี่ย มีตัวละครที่เป็นมนุษย์ไหน หน้าใหม่ๆบ้าง

b02

ไชอา ลาบัฟ รับบท แซม วิทวิคกี้

แซม วิทวิคกี้คือวัยรุ่นหนุ่มที่เคยเป็นผู้ลงมือสังหารเมกะทรอนในหนังภาคแรก ส่วนในภาคต่อนี้ แซมพยายามเดินหน้าใช้ชีวิตตามประสาเด็กหนุ่มธรรมดาต่อไป เขาเข้าเรียนมหาวิทยาลัยทางฝั่งอีสต์โคสต์ ซึ่งทำให้เขาต้องห่างไกลจากพ่อแม่และการดูแลของบัมเบิ้ลบี โดยแซมเลือกเรียนทางด้านดาราศาสตร์ ระหว่างเรียนต่ออยู่นั้น แซมเริ่มมองเห็นภาพสัญลักษณ์ของพวกไซเบอร์ทรอเนียนที่กลายเป็นกุญแจสำคัญที่จะค้นหาแหล่งของอีเนอร์ก้อนบนโลก พวกดีเซ็ปติคอนส์จึงตามล่าตัวเขาเพื่อให้ได้ข้อมูลนั้น

b03

เมแกน ฟ็อกซ์ รับบท มิเกล่า บานส์
มแกน ฟ็อกซ์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ยังคงกลับมารับบทมิเกล่า แฟนสาวของแซม ซึ่งในภาคต่อนี้ พวกเขาต้องแยกจากกันเนื่องจากมิเกล่าไม่มีเงินส่งตัวเองเรียนต่อมหาวิทยาลัยพร้อมกับแซมได้ แต่เธอได้งานทำที่ร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์

ในความเป็นจริง ฟ็อกซ์ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่เป็น ทำให้ต้องมีทีมงานคอยพยุงรถเอาไว้ในฉากที่เธอต้องทำเหมือนขี่มอเตอร์ไซค์ อย่างไรก็ดี ก่อนหน้าที่จะกลับมาถ่ายทำหนัง TRANSFORMERS: Revenge of the Fallen ฟ็อกซ์ต้องลดน้ำหนักตัวลงเพื่อรับบทในหนัง Jennifer?s Body ซึ่งทำให้เธอต้องเพิ่มน้ำหนักตัวให้มากขึ้นภายในสามอาทิตย์เมื่อต้องกลับมาเข้าฉากถ่ายทำ Transformers ภาค 2 โดยฟ็อกซ์บอกเหตุผลว่า ?เป็นเพราะไมเคิลไม่ชอบผู้หญิงขี้ก้าง?

b01

จอช ดูฮาเมล รับบท กัปตันวิลเลี่ยม เลนน็อกซ์

ในภาค 2 นี้ ตัวละครของจอช ดูฮาเมลได้เลื่อนตำแหน่งและได้ทำงานร่วมมือกับหุ่นออโต้บ็อทส์ และยังได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของเนสท์ หน่วยงานที่ต่อสู้กับดีเซ็ปติคอนส์ร่วมกับออโต้บ็อทส์

b04

ไทรีส กิ๊บสัน รับบท โรเบิร์ต เอ็ปป์ส
โรเบิร์ต เอ็ปป์ส ตัวละครของไทรีส กิ๊บสันคือหนึ่งในกลุ่มทหารที่รอดตายจากการต่อสู้กับพวกดีเซ็ปติคอนส์ในหนังภาคแรก และเช่นกัน ภาค 2 นี้ เขาได้เลื่อนยศและได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเนสท์

b05

จอห์น เทอร์เทอร์โร่ รับบท เร็จจี้ ซิมมอนส์
เร็จจี้ ซิมมอนส์ก็คืออดีตเจ้าหน้าที่ของหน่วยเซ็คเตอร์ 7 ที่เคยเฝ้าระวังการเคลื่อนไหวของหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ ซึ่งบัดนี้หน่วยงานนี้ได้ถูกยกเลิกไปแล้ว มาในหนังภาค 2 ซิมม่อนส์ได้ลาออกจากหน้าที่ของเขา และมาทำงานในร้านอาหารของแม่เมื่อแซมได้ติดต่อขอความช่วยเหลือจากเขา ว่ากันว่าเทอร์เทอร์โร่ได้รับอนุญาตให้ปีนพีรามิดจริงระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วย (ถ้ายังจำได้ ในหนัง อย่าแหย่โซฮาน เขาคือตัวคู่ปรับของโซฮาน นั่นแหละ เร็วๆนี้ จะเห็นพี่แกในมาดเข้มจากหนัง The Taking of Pelham 1 2 3? ที่ปล้นรถไฟใต้ดินนั่นแหละครับ)

แมทธิว มาร์สเด้น รับบท แกรห์ม
แกรห์มคือสมาชิกของกองทัพพิเศษของสหราชอาณาจักรที่มาเข้าร่วมกับเนสท์ มาร์สเด้นนั้นเติบโตมาพร้อมกับการนั่งอ่านการ์ตูนเรื่อง Transformers และเขายังมีความชื่นชอบในหนังภาคแรกอย่างมาก มาร์สเด้นได้รับเลือกให้มาร่วมแสดงหนังเรื่องนี้หลังจากที่การออดิชั่นบทของเขาสร้างความประทับใจให้กับเบย์ จนเบย์ตัดสินใจเพิ่มบทบาทให้กับตัวละครของเขามากขึ้น

b07

เรม่อน ร็อดริเกซ รับบท ลีโอ สปิตซ์
ลีโอ สปิตซ์คือเพื่อนร่วมห้องในมหาวิทยาลัยของแซม เขาคือเจ้าของเว็บไซต์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของทฤษฎีสมคบคิด เขาคือตัวละครที่ร่วมเดินทางไปอียิปต์พร้อมกับแซมและมิเกล่า ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ร็อดริเกซต้องเผชิญกับพัดลมยักษ์ที่เป่าลมแรงขนาด 100 ไมล์ต่อชั่วโมงเข้าหาตัวเขา ทำให้เขาต้องใช้เวลานานถึง 45 นาทีกว่าจะล้างทรายทั้งหมดออกจากตาของเขาได้

b06

เควิน ดันน์และ จูลี่ ไวต์ รับบท รอนและจูดี้ วิทวิคกี้
รอนและจูดี้ วิทวิคกี้ก็คือพ่อและแม่ของแซม ในภาคที่ 2 นี้พวกเขารู้เรื่องของหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์แล้ว และงานนี้ ครอบครัววิทวิคกี้ตัดสินใจเดินทางไปพักผ่อนที่ปารีส และต้องติดอยู่กลางสงครามด้วยตัวเองเลยทีเดียว