“มิเชล ไฟเฟอร์” ทุ่มสุดตัว สอนเชิงรัก หนุ่ม19

Home / ข่าวหนัง / “มิเชล ไฟเฟอร์” ทุ่มสุดตัว สอนเชิงรัก หนุ่ม19

poster_cheri31

?จะมีสักกี่คนกล้ากระโดดใส่เกม? ที่มีความรักเป็นตัวเดิมพัน และมั่นใจว่าตัวเอง จะเป็นฝ่ายชนะ?

นั่นคือประโยคที่บอกจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่าง เลอา ( มิเชล ไฟเฟอร์ )? โสเภณีชั้นสูง ที่ถือว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติและสร้างความร่ำรวยให้กับผู้หญิงจำนวนมากในฝรั่งเศสในยุคหนึ่ง?? กับ เชอรี ( รูเพิร์ต เฟรนด์ )? หนุ่มน้อยวัย 19 เอาแต่ใจตัวเองที่มั่นใจอยู่ตลอดเวลาว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยู่ใกล้แล้วจะไม่หลงเสน่ห์เขา

c03

ใน ภาพยนตร์? Che?ri? ( เชอรี่ สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ ) มิเชล ไฟเฟอร์ และ รูเพิร์ต เฟรนด์ จะต้องเข้าฉากเลิฟซีนกันเกือบตลอดเรื่อง เนื่องด้วยมันเป็นหนังที่พูดถึงตัวละครสองคนที่มั่นใจในเสน่ห์ของตัวเอง มั่นใจที่จะควบคุมความสัมพันธ์ให้เป็นไปตามความต้องการได้ พวกเขาคือภาพสะท้อนของหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกของวัตถุนิยม? เขาใช้ร่างกายให้ความสุขกันและกันและเชื่อว่า ความสนุก กับ ความรัก เป็นสิงที่เดินสวนทางกันเสมอ

c05
“ฉันรับบทเป็น เลอา ผู้หญิงที่รู้ดีว่าเธอไม่มีวันได้เจอกับรักแท้? เพื่อนสนิทที่แท้จริงของผุ้หญิงคือ เงิน เท่านั้น แต่เมื่อได้เจอกับ เชอรี หนุ่มน้อยรุปงาม เธอมองเขาเป็นเพียงของเล่นชิ้นหนึ่ง? สิ่งที่จะปรนเปรอความสุขให้เธอได้ แต่เธอก็เผลอปล่อยตัวปล่อยใจอยู่กับเขานานเกินไป จนกลายเป็นความผูกพัน และความผูกพันนี่แหละ ที่เป็นที่มาของความรัก ที่ทำให้ทั้งคู่ ขาดกันไม่ได้ สำหรับฉันแล้วฉากเลิฟซีนจำเป็นมาก ๆ ที่ต้องมี เพราะมันเล่าถึงความรู้สึกของเราในระหว่างนั้นได้ดีกว่าการเล่าด้วยคำพูดด้วยซ้ำ” มิเชล ไฟเฟอร์ พูดถึงบทที่เธอได้รับในภาพยนตร์เรื่อง Cheri

c02

c10

โดย หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการที่ภาพยนตร์ The Queen ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล 6 รางวัลเกียรติยศจากเวทีออสการ์?? จากความสำเร็จในครั้งนั้นได้ทำให้? สตีเฟ่น เฟียร์ส? ผู้กำกับมือ 1 จากเกาะอังกฤษ? ตัดสินใจเดินหน้าสร้างภาพยนตร์? Che?ri? ( เชอรี่ สัมผัสรักมิอาจห้ามใจ ) โดยตัวเขายอมรับว่าเขาหลงรักวรรณกรรมเรื่องนี้จนอยากนำมาสร้างเป็นหนังเหมือนเมื่อครั้งแรกที่เขาได้อ่านวรรณกรรมเรื่อง? Dangerous Liaisons และ สตีเฟ่น เฟียร์ส ได้มอบหน้าที่การเขียนบทภาพยนตร์ให้แก่ คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน (ผู้ที่ได้รางวัลออสการ์ จาก Dangerous Liaisons และ เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกครั้งจาก Atonement )

poster_cheri21

9 กรกฎาคม เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์เท่านั้น