แหยม2 เปิดกล้องแล้วจ้า ลูกสาวหม่ำควงคู่ ดิม แทททูคัลเลอร์ ส่วน หม่ำ-เจเน็ต ยังอยู่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แหยม2 เปิดกล้องแล้วจ้า ลูกสาวหม่ำควงคู่ ดิม แทททูคัลเลอร์ ส่วน หม่ำ-เจเน็ต ยังอยู่

ya02

ได้ฤกษ์เปิดกล้องบวงสรวง ?แหยมยโสธร2? ภาคต่อของหนังรักฮาระดับรากหญ้าที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศจนกวาดรายได้ไปกว่า 100 ล้านเมื่อปี 48 กลับมาคราวนี้ผู้กำกับนักแสดงมือทอง ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ควงนางเอกคู่ขำ ?เจเน็ต เขียว? และเหล่านักแสดงจากแหยม 1 อาทิ? แจ้ง อนุวัฒน์ ยอดชายอะเฮ้ย พร้อมด้วย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม กลับมาร่วมสร้างเสียงฮากันอีกครั้ง

แหยม2

และที่ชวนเซอร์ไพรส์กันสุดๆกับการปรากฎตัวของคู่ขวัญคู่ใหม่ของเรื่อง นำโดย ดิม หรินทร์? สุธรรมจรัส นักร้องวัยรุ่นสุดฮ็อตจากวงแทททู คัลเลอร์ ที่ขอเปลี่ยนแนวมาเล่นหนังดูบ้างหลังจากจับไมค์ให้สาวๆได้กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว โดยเปิดตัวมาพร้อมกับนางเอกหน้าใหม่ ที่บินตรงมาจากเมืองนอกเพื่อมาเล่นหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่าง เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวผู้กำกับหม่ำ จ๊กม๊ก นั่นเอง แถมยังหนีบเอา 2 สมาชิกของบ้านวงษ์คำเหลาอย่างลูกชาย น้องมิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา และหลานชายอย่าง กอล์ฟ ?จรณ์ วงษ์คำเหลา ลูกชายสุดหล่อของแวววาว จ๊กม๊ก มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

แหยม ยโสธร2
ทีมนักแสดงใน แหยม ยโสธร 2

โดยงานนี้หม่ำได้เผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกเอา ดิม แทททูคัลเลอร์ และ เอ็ม ลูกสาวสุดที่รักมารับบทเป็นคู่พระ-นางคู่ใหม่ของเรื่องพร้อมสีสันความสนุกที่การันตรีว่าไม่น้อยไปกว่าภาคแรกแน่นอน โดยกล่าวว่า

ดิม แทททูคัลเลอร์
ดิม นักร้องนำวง แทททูคัลเลอร์ เจ้าของเพลงสุดดัง จำทำไม, ซินเดอเรล่า และ ขาหมู กับลูกสาวคุณหม่ำ

?สำหรับลูกสาวผมนั้น หลายคนมองว่าผมดันเขารึป่าว ผมบอกเลยว่าไม่ได้ดัน แต่เขาเหมาะกับบทเขาจริงๆ อย่างในแหยมยโสธรภาคแรก ผมต้องมานั่งแคสท์หานางเอกที่พูดภาษาอีสานได้ แต่เรื่องนี้ผมไม่ต้องไปนั่งแคสท์ เพราะลูกสาวผมสามารถพูดภาษาอีสานได้ หน้าตาก็ไม่ได้ขี้เหร่ แล้วเขาปิดเทอมพอดี ก็เลยบินมาจากอเมริกาเพื่อมาเล่นหนังให้ผมโดยเฉพาะ

ส่วนดิมแทททู คัลเลอร์ผมเคยร่วมงานกับเขาในหม่ำออนสเตจ ผมว่าเขาก็เหมาะกับคาแร็กเตอร์ของเขา เพราะมาดเขาดูกวนๆ ทะลึ่งๆหน่อย แล้วในบทเขาเล่นเป็นปลัด แล้วดันมากะล่อนใส่ลูกสาวผม เหมาะกับคาแร็กเตอร์ของเขาดี

เจเน็ท เขียว
เจเน็ท เขียว ที่รับบทเป็นเจ้ย ในภาคแรก

ส่วนนักแสดงคนอื่นๆก็ยังฮากันพร้อมหน้า ทั้งผมและเจเน็ต เขียว ก็ยังเป็นสีสันความฮาอยู่เช่นเคยไม่ได้น้อยไปกว่าภาคแรกเลย? มีน้องมิกซ์ ลูกชายของผม คนนี้เขาก็แสบเหมือนกันในบทเขาจะกวนๆพ่อหน่อย เหมือนชีวิตจริงมันเลย? แล้วก็ยังมีลูกชายของแววด้วย คุณกอล์ฟ ที่ประเดิมหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งผมก็การันตรีในความสนุกของแหยมยโสธร 2 ที่มีไม่น้อยไปกว่าภาคแรก แน่นอนครับ?

ลูกหม่ำ
ลูกชายของหม่ำ ที่ชื่อมิกซ์ เคยเล่นหนังมาแล้วใน 5หัวใจฮีโร่

นอกจากนี้ลูกสาวสุดที่รักของผู้กำกับหม่ำ จ๊กม๊ก อย่าง เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ยังกล่าวถึงการร่วมงานภาพยนตร์กับคุณพ่อเป็นครั้งแรกในแหยมยโสธร2ด้วยว่า

เอ็ม ลูกสาวหม่ำ

?สำหรับการเตรียมตัวเล่น เรื่อง แหยมยโสธร 2 เอ็มก็มีไปเรียนแอ๊คติ้ง กับ ดิม แทททู คัลเลอร์มาด้วย แล้วก็ฝึกพูดภาษาอีสานให้เยอะขึ้น เพราะไม่ได้พูดมานานมากแล้ว ซึ่งเรื่องนี้เอ็มก็จะโชคดีหน่อย เพราะได้เล่นกับพ่อ และก็ครอบครัว ก็เลยไม่รู้สึกกดดันเท่าไร ซึ่งเรื่องนี้เอ็มก็ตั้งใจบินมาเล่นหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ คือเอ็มเรียนเกี่ยวกับภาพยนตร์ ที่เมืองนอกจะอยู่แต่เบื้องหลัง พอมาที่นี้ก็ได้เรียนรู้เบื้องหน้าด้วย ก็รู้สึกโชคดีมากๆ เผื่อมีอะไร พ่อจะได้แนะนำด้วย?

แหยม2

สำหรับแหยมยโสธร2 ก็ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันไปแล้ว เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมด้วยบรรดาทีมงานและนักแสดงที่มากันครบทีม โดยผู้กำกับอารมณ์ดีก็พร้อมที่จะกำกับความฮาให้คนดูได้ขำกันเต็มที่แล้วแน่นอน