ดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง แข่งมั้ย? ซัมซุง-เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เค้าจัดใ้ห้

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังมาราธอน 168 ชั่วโมง แข่งมั้ย? ซัมซุง-เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เค้าจัดใ้ห้

ดูหนังมาราธอน

ซัมซุงพลาสม่าทีวี รุกทำมูฟวี่มาร์เก็ตติ้ง ผนึกเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จัดการแข่งขัน มูฟวี่ มาราธอน อีเว้นท์ใหญ่แห่งปีของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex

ยิ่งใหญ่ทุกปีกับกิจกรรมที่คนรักหนังตัวจริงรอคอย การกลับมาอีกครั้งของกิจกรรมชมภาพยนตร์มาราธอน ซึ่งครั้งนี้…ไม่ใช่แค่อึด แต่ต้องรู้ลึกและรู้จริงขั้นกูรู? โดยมี ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือสร้างประสบการณ์ความสนุกอีกครั้งให้ผู้รักการชมภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจได้เข้ามาท้าประลองความแกร่ง ด้วยการค้นหาผู้เข้าแข่งขันเพียง 168 คน กับช่วงเวลาการแข่งขันนานถึง 168 ชั่วโมง ในวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และหนึ่งเดียวที่เป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดกับกิจกรรมในครั้งนี้? จะได้รับของรางวัลใหญ่ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว? พร้อมกระฮึ่มไปกับ ชุดโฮมเธียเตอร์ พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท? ตลอดจน ชื่อของคุณจะถูกบันทึกไว้กับสถิติความแปลกไม่เหมือนใครกับการชมภาพยนตร์แบบมาราธอนที่ใช้เวลาที่ยาวนานที่สุดในประเทศไทย บันทึกและมอบใบประกาศนียบัตรรับรองโดย Ripley?s Believe it or not!!!

นายอนวัช? องค์วาสิฏฐ์? รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ต้องการตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์รายใหญ่สุดของเมืองไทย ซึ่งการชมภาพยนตร์มาราธอน? เป็นภาพที่เห็นได้ชัดและเป็นการตอบโจทย์คอหนังตัวจริงมากที่สุด โดยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เล็งเห็นแล้วว่าการจัดกิจกรรมเป็นการสร้างประสบการณ์ร่วมที่ดีที่สุดและเข้าถึงความรู้สึกของกลุ่มเป้าหมาย

doo_01

สำหรับการจัดกิจกรรมดูหนังมาราธอนในปีนี้? เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้ร่วมกับพันธมิตร ซัมซุง พลาสม่า ทีวี สุดยอดนวัตกรรมเพื่อการรับชมภาพยนตร์เต็มอรรถรสความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ได้ตั้งใจมอบประสบการณ์ความบันเทิงกับกิจกรรมเต็มพิกัด ที่จะสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคไปด้วยกัน และยังเป็นการปลุกกระแสการชมภาพยนตร์ได้ทั้งในโรงภาพยนตร์และการชมภาพยนตร์ที่บ้าน ซึ่งเป็นผลดีต่อธุรกิจของทั้ง 2 ฝ่ายที่เอื้ออำนวยกันภายใต้แนวคิดเดียวกัน และยังเป็นการตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่ดีและสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์ต่อไป

ส่วนการบันทึกสถิติในครั้งนี้ทาง Ripley?s สามารถยอมรับกติกาในการแข่งขันซึ่งจะมีเวลาพักเบรก พักรับประทานอาหาร และรวมไปถึงการชมภาพยนตร์ผ่านจอ ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ในบางช่วงเวลา แต่หากกิจกรรมทั้งหมดจะเกิดขึ้นในพื้นที่บริเวณโรงภาพยนตร์

doo_02

กิจกรรม Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex เปิดรับสมัครผู้ที่อยากท้าประลองการแข่งขัน? ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2552? ณ จุดรับสมัครบริเวณโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์,? อีจีวี,? พารากอน ซีนีเพล็กซ์? และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทุกวันตลอดเดือนกรกฎาคม 2552 นอกจากนี้ ทุกวันเสาร์จะบุกไปสร้างความบันเทิงด้วยเหล่าผองเพื่อนซุปเปอร์ ฮีโร่พันธุ์อึดที่จะเดินสายค้นหาผู้กล้ามาร่วมท้าทายกับกิจกรรมในครั้งนี้? ไม่ว่าจะเป็นที่ สยาม, สวนจตุจักร, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ ลานเอนกประสงค์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า กับค่าสมัครเพียง 199 บาท? พร้อมรับฟรี เสื้อยืด Movie Guru Marathon และ กระเป๋า Survivor Bag ที่จัดทำขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ภายในบรรจุด้วยอุปกรณ์ยังชีพที่จะช่วยให้คุณชมภาพยนตร์ได้ยาวนานขึ้น อาทิ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE, Rexona Stick, ยาสีฟันและแปรงสีฟัน Closed Up ใกล้ชิด, แชมพูสระผม ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมจาก Sunsilk? และคูปองส่วนลดต่างๆ มากมายจากผู้สนับสนุนกิจกรรม อาทิ บัตรตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลพญาไท, บัตรชมภาพยนตร์ฟรีจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, บัตรโยนโบว์ลิ่ง และบัตรร้องคาราโอเกะ??? โดยในปีนี้คาดว่าจะมีผู้สมัครมากกว่า 3,000 คน

วันที่ 1 สิงหาคม 2552 ผู้สมัครทุกคนจะต้องเข้าแข่งขันรอบคัดเลือก ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เพื่อค้นหาความเป็นกูรูในตัวคุณ ที่จะต้องมาทำข้อสอบตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ วัดประสบการณ์ความเป็นคนรอบรู้เกี่ยวกับหนังของคุณว่ามีมากน้อยเพียงใด? โดยผู้สมัครทุกคนจะต้องตอบคำถาม 100 ข้อ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง ใครที่ตอบถูกได้มากที่สุดและใช้เวลาน้อย โดยคณะกรรมการจะตรวจข้อสอบและพิจารณาจากเวลาที่ใช้ในการตอบคำถาม? เพื่อคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันผ่านเข้ารอบให้เหลือเพียง 168 คน โดยจะประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกในวันที่ 3 สิงหาคม 2552 ณ บริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์,? อีจีวี,? พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และผ่านทาง www.majorcineplex.com

จากนั้นฟิตให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม นอนหลับให้เต็มที่ โดยผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 168 คนจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมได้ฟรี ที่ โรงพยาบาลพญาไท โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ตรวจเช็คสภาพร่างกายและจิตใจ เพื่อรับรองว่าคุณมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมชมภาพยนตร์มาราธอน ในวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 ผู้เข้าแข่งขันจะได้ชมภาพยนตร์ที่เป็นที่สุดที่ได้รับการยอมรับมากกว่า 80 เรื่อง

doo_03

สำหรับระหว่างการแข่งขันจะมีการเก็บคะแนนจากการตอบคำถามในแต่ละช่วง นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการเปลี่ยนบรรยากาศการชมภาพยนตร์ ไปยัง Samsung Relax? Zone โซนพิเศษ กับบรรยากาศสบาย ๆ? ด้วยโซฟานุ่ม ๆ? เหมือนกำลังชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้าน กับจอพลาสม่า ทีวี ขนาด 63 นิ้ว? พร้อมรับเครื่องดื่มฟรีจากกาแฟเขาช่อง, ชาเขียวนามาชะ

ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ต้องเป็นผู้ที่ดูหนังได้ยาวนานครบ 168 ชั่วโมง จะได้รับของรางวัล ซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว? พร้อมกระฮึ่มไปกับ ชุดโฮมเธียเตอร์ พร้อมเงินสด 200,000 บาท และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพ จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า? 500,000 บาท? รวมทั้ง ประกาศนียบัตรรับรองจาก? Ripley?s? Believe? it? or? not!!!

ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 – อันดับ 4 จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ปี จาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และหากเหลือผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 1 ท่าน คณะกรรมการจะนำคะแนนสะสมจากการตอบคำถามมาช่วยวัดผลในการตัดสิน

ที่มา เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับกติกา คลิกไปอ่านต่อได้เลยจ้า ผมก็ว่าจะไปสมัครด้วยแหละ