โน้ต เชิญยิ้ม แจ้งจัดคอนเสิร์ต รำลึก ยอดรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โน้ต เชิญยิ้ม แจ้งจัดคอนเสิร์ต รำลึก ยอดรัก

esum01

บริษัท พระนครฟิลม์ นำโดย “คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี” ผู้จัดการทั่วไป ร่วมกับ “โน้ต เชิญยิ้ม”จัดงานเปิดตัวตัว อย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?อีส้มสมหวัง ชะชะช่า?ณ ชั้น?7ชั้น7??บริษัทพระนครฟิลม์ ประชาชื่นกับภาพยนตร์ คอมเมดี้ ภาคต่อของ อีส้มสมหวัง

กลับมาคราวนี้กับความฮาในแบบ ชะชะช่า ฮารับวันแม่ ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้
โดยมีนักแสดงนำจากภาคที่แล้วครบทีม อาทิ “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง”, “เต้-ปิติศักดิ์เยาวนานนท์”, “ชมพู่ ก่อนบ่าย”, “ค่อม ชวนชื่น”, และ “โน้ต เชิญยิ้ม” ที่คราวนี้ มานั่งแท่นเป็น โปรดิวเซอร์ ปล่อยให้ลูกชาย “โน้ต จูเนียร์”(จิตต์สิน ผ่องอินทรีย์)กำกับแทน

เปิดตัวงานด้วยเสียงร้องสดๆของผู้ที่มีใบหน้าเหมือน “ยอดรัก” ในเพลง ?คาถามหานิยม? จากภาคที่แล้ว ต่อด้วยเพลง ?ทางเดินหลังคำว่ารัก? จากนั้นเป็นการพูดคุยถึงการทำงานอย่างสนุกสนานของนักแสดงนำในเรื่อง

และแขกรับเชิญร่วมพูดคุย อาทิ ? ครูสลา คุณวุฒิ?? (ครูบอย) ที่ทำหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ และ? พิง ลำพระเพลิง ?นักเขียนฝีมือดีที่ลงมือมาเขียนบทให้กับอีส้มสมหวัง2

ทั้งนี้ “โน้ต เชิญยิ้ม” ได้แจ้งถึงการจัดงานทำบุญและคอนเสิร์ต รำลึกถึงการจากไปของหัวหน้า ?ยอดรัก สลักใจ?ที่ร่วมกับลูกทุ่ง FM.95 ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้

yod
ยอดรัก สลักใจ

?เมื่อภาคแรก ?อีส้มสมหวัง? ยอดรัก สลักใจ เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งผมได้นำเสนอเรื่องราวที่สมหวังกับอีส้มใช้ชีวิตอยู่ในวงดนตรีลูกทุ่งของหัวหน้ายอดรัก แต่นั่นก็เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายที่ยอดรักได้ฝากไว้ให้แฟๆได้ชมกัน”

“พอผมและค่ายพระนครฟิล์มตัดสินใจจะทำภาค 2? ?อีส้มสมหวังชะชะช่า? ด้วยความเคารพในตัวยอดรัก ผมจึงไม่ให้อีส้มและสมหวังไปอยู่วงดนตรีอื่น เพราะเขาเป็นเหมือนสุดยอดความเป็นลูกทุ่งชายเหมือนเพชรเม็ดงาม ที่อยู่ในใจทุกๆคนไม่มีใครมาแทนที่เขาได้”

โน๊ตกว่าต่อว่า”คือ ภาค2 นี้นักแสดงนำคนอื่นๆ อยู่กันครบ ขาดแค่ยอดรักคนเดียว แต่พวกเราทุกคนก็ไม่มีใครลืมเขา ในบทก็ยังมีพูดถึงเขาอยู่ แต่เราไม่ได้มีภาพของเขามานำเสนอในภาคนี้ มีเพียงแค่การกล่าวถึงเท่านั้น”

pn
กบ สุวนันท์-เต้ ปิติศักดิ์ พระ-นาง จากภาพยนตร์อีส้มสมหวัง2

“ซึ่งเราก็กำหนดวันงานต่างๆเรียบร้อยก่อนที่ผมจะฝันถึงเขา แล้วพอฝัน ก็มานั่งดูวันที่เขาเสีย ทำเอาผมขนหัวลุก เพราะวันแรกที่ ?อีส้มสมหวังชะชะช่า? จะได้ฉายสู่สายตาประชาชน เป็นวันครบรอบ1 ปีกับ 2 วัน ที่ ? ยอดรัก สลักใจ ? เสียชีวิตพอดีเลยครับ

not1
โน๊ต เชิญยิ้ม โปรดิวเซอร์ ภ.อีส้มสมหวัง2

? ยอดรัก ? เสียชีวิตวันที่ 9 สิงหาคมปีที่แล้ว นับเป็นความบังเอิญที่ชวนขนลุกจริงๆ ครับ แต่ผมก็รู้สึกดี และในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ เราจะพาทีม?อีส้มสมหวัง ชะชะช่า?โดยมี “กบ-สุวนันท์”, “เต้-ปิติศักดิ์”และทีมงานไปทำบุญและจัดคอนเสิร์ตรำลึกถึงหัวหน้ายอดรัก

c
ชมพู่ก่อนบ่าย

“ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเราไม่ได้ความร่วมมือจาก “คุณวาสุ เลิศจรรยา”ผู้บริหารคลื่น ลูกทุ่งมหานคร ( FM.95) ให้ทุนในการจัดงานครั้งนี้ โดยจะเชิญนักร้องทั่วฟ้าเมืองไทยไปร่วมกัน ร้องเพลงของ ?ยอดรัก? ซึ่งงานนี้เราจะไม่มีการเก็บเงินใดๆ”

“อยากจะบอกว่าการที่ผมทำบุญหรือจัดคอนเสิร์ตให้ มีใจที่รักและ บริสุทธิ์ใจในการที่จะให้เพื่อนที่ผมรักจริงๆ และอยากให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม ก็ติดตามข่าวสารได้ที่คลื่นลูกทุ่ง FM.95 ครับ?

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง ?อีส้มสมหวังชะชะช่า? นำแสดงโดย สุวนันท์ คงยิ่ง, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, โน้ต เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, ชมพู่ ก่อนบ่าย, แอนนี่ บรู๊ค และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ 12 สิงหาคมนี้