?จีทีเอช? จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง ?5 แพร่ง?รวมดาราดังเพียบ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จีทีเอช? จัดงานเลี้ยงปิดกล้อง ?5 แพร่ง?รวมดาราดังเพียบ

51
5 ผู้กำกับ จากภาพยนตร์เรื่อง “5 แพร่ง”

จีทีเอช จัดงานเลี้ยงปิดกล้องหนังผี ?5 แพร่ง? ของ 5 ผู้กำกับ “ทรงยศ สุขมากอนันต์”, “ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ”, “ปวีณ ภูริจิตปัญญา”, “บรรจง ปิสัญธนะกูล” และผู้กำกับหน้าใหม่ “วิสูตร พูลวรลักษณ์” บอสใหญ่แห่ง “จีทีเอช” ที่ลงมือกำกับเองเป็นครั้งแรก

รวมด้วยนักแสดงชื่อดังที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ด นำทีมโดย “มาช่า วัฒนาพานิช”, “นิโคล เทริโอ”, “แดน-วรเวช ดานุวงศ์”, “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” และ “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” มาร่วมงานที่ร้าน GROOVE BAR เอกมัย26-28
งานนี้ ผู้กำกับอารมณ์ดี “ยงยุทธ ทองกองทุน” รับหน้าที่พิธีกร เปิดตัวผู้กำกับ และนักแสดงหนัง “5 แพร่ง” ที่ได้ไอเดียเรื่องราวมาจากประเด็นข่าวหน้า1 ประเดิมด้วย

31
แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์ ภ.”ห้าแพร่ง

แพร่งที่ 1 “ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์” ที่มาพร้อมกับนักแสดงคู่บุญ “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” กับการพลิกบทบาทของแน็ก ที่มารับบทเป็นเด็กรถตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ แล้วมีส่วนต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวสยองขวัญ

2
นิโคล เทริโอ นักแสดงนำจากภ. “ห้าแพร่ง”

แพร่งที่ 2 “โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ” ต้นตำรับผู้กำกับหนังสั้นหนังผี 4 เรื่องจาก “สี่แพร่ง” พอมาถึง 5 แพร่ง โอ๋ ทาบทาม “นิโคล เทริโอ” ให้มาสวทบท “นุช” เจ้าของเต้นท์รถมือสอง
ซึ่งนิโคล เปิดใจว่า ?โหดสุดๆ เป็นการทำงานที่เยี่ยมมาก โอ๋ผู้กำกับบอกกี้ตั้งแต่แรกแล้วว่า เรื่องนี้โหดนะพี่ แต่คุ้มค่ามากค่ะ เป็นหนังที่รวมสุดยอดมืออาชีพมาอยู่ด้วยกัน เป็นตอนที่หลอนมาก เพราะขนาดกี้ถ่ายเสร็จกลับบ้าน ยังรู้สึกหลอนอยู่เลย?

11
เก้า-จิรายุ ละอองมณี นักแสดงนำจาก ภ. “ห้าแพร่ง”

แพร่งที่ 3 “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” มาพร้อมกับ “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” กอล์ฟบอกว่า “หลังจาก สี่แพร่ง ตอนยันต์สั่งตาย ที่ทุกคนพูดว่าหลุดโลก พอมาทำ 5 แพร่ง กอล์ฟเลยเลือกที่จะกลับมาสู่โลก หยิบประเด็นข่าวหน้า1 เรื่องปาหิน มาขยายผลถึงผลร้ายของการกระทำแบบนี้ ว่าจะได้รับบาป และโทษอันน่าสะพรึงกลัว โดยให้น้องเก้า สวมบทเป็นเด็กในแก๊งค์ปาหิน”
เก้าเผยว่า ?ชื่นชอบพี่กอล์ฟมาก เป็นผู้กำกับที่เจ๋งสุดๆ และในเรื่องนี้ เก้าได้เล่นหนังผีเป็นครั้งแรก เป็นบทบาทที่ท้าทาย เพราะเวลาที่อ่านเจอข่าวเรื่องปาหิน รู้สึกสลดใจทุกครั้ง เชื่อว่าตอนที่เก้าเล่น น่าจะให้ข้อคิดอะไรกับคนดูได้บ้าง ที่สำคัญมันน่ากลัวมาก?

4
มาซ่า วัฒนพานิช นักแสดงนำจาก ภ.”ห้าแพร่ง”

แพร่งที่ 4 “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” มาพร้อมกับนางเอกสุดฮอต “มาช่า วัฒนพานิช” ที่มาสวมบทเป็นตัวเองเป็นครั้งแรก
ซึ่งมาช่า เผยว่า ?ตอนดูหนังสี่แพร่ง ขำตอนคนกลางที่ โต้งกำกับมาก พอโต้งติดต่อให้มาเล่น 5 แพร่ง รู้สึกดีใจมาก ไม่เล่นไม่ได้แล้ว เพราะเป็นครั้งแรกที่ช่าได้เล่นเป็นตัวเอง และเป็นการทำงานที่สนุกมาก ได้เจอกับน้องๆ ในแก๊งค์คนกลาง ทั้ง ฟรอยด์, เผือก, เชน และบอมบ์ ที่ยอมรับว่าสุดยอดของการตั้งใจทำงาน?

7
วิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้กำกับและแดน-วรเวช ดานุวงศ์ นักแสดงนำ ภ.”ห้าแพร่ง”

ปิดท้ายด้วยแพร่งที่ทุกคนรอคอย แพร่งที่ 5 ที่ได้บอสใหญ่ของ “จีทีเอช” “วิสูตร พูลวร-ลักษณ์” รับหน้าที่กำกับหนังครั้งแรกในชีวิต โดยมี พระเอกสุดฮอต “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ที่มาร่วมงานกับ จีทีเอชเป็นครั้งแรกเช่นกัน
วิสูตร เปิดใจว่า ?จริงๆ ผู้กำกับแพร่งที่ 5 ต้องเป็น สิน-ยุงยุทธ แต่สินประสบอุบัติเหตุ และเก้ง-ย้ง-เอส มาขอร้องให้ผมกำกับ ก็เลยลองกำกับดู โดยมี “แดน-วรเวช” มาร่วมงาน

61
แดน วรเวช ดานุวงศ์ นักแสดงนำจากภ.”ห้าแพร่ง”

ขณะที่ แดน ออกอาการ ปลื้มคุณวิสูตร ถึงกับชื่นชมว่า ?เป็นผู้กำกับที่เก่งมาก ชื่นชอบวิธีการทำงานที่ชัดเจน มีแสดงให้เราดูด้วย มีฉากที่บีบคอ คุณวิสูตรเดินมาบีบคอผมแล้วบอกว่าให้เล่นแบบนี้ บีบคอผมสัก 10 กว่ารอบ แล้วบอกว่าแดนไม่เจ็บหรอก ผมแอบคิดในใจ ถามผมสักคำมั้ย เป็นการทำงานที่สนุกมากครับ”
แดนกล่าวปิดท้ายว่า “อยากรู้ว่าแต่ละแพร่ง สนุก ตื่นเต้น น่ากลัวขนาดไหน ไปเสพติดความกลัวของ ?5แพร่ง? ได้ วันที่ 9เดือน 9 ปี 09 ทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

8
ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้องภ.”ห้าแพร่ง”