?จีจ้าดื้อสวยดุ? เผยโฉมโปสเตอร์ใหม่ สวยๆ ดุๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จีจ้าดื้อสวยดุ? เผยโฉมโปสเตอร์ใหม่ สวยๆ ดุๆ

pos_jija3

กว่า 1ปีครึ่งที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของ ?แอ็คชั่นไอค่อนหญิง ที่คนทั้งโลกต้องจับตา? กับความสำเร็จมหาศาลของ ?ช็อคโกแลต? ภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่นระดับโลก ปีนี้ เธอพร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความแตกต่างในวิถีแห่งแอ็คชั่นรูปแบบใหม่ที่รับประกันว่า ระเบิดความมันส์แบบนันสต็อปยิ่งกว่า เพราะถ้าไม่แน่จริง เชื่อเถอะว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่กลับมา

เรามีโปสเตอร์สามแบบ ของสาวจีจ้ามาให้ได้ชมกัน มาลุคส์เป็นสาวทหารเลยแฮะ แล้วชื่อหนัง ก็นำชื่อจีจ้ามาขายเลย เป็น “จีจ้าดื้อสวยดุ”

pos_jija2

pos_jija1

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู พร้อมสร้างปรากฎการณ์งานเปิดตัว ภาพยนตร์แอ็คชั่นสะท้านโลกเรื่องที่2 ของ จีจ้า ญาณิน ที่ครั้งนี้ไม่เพียงเล่นจริง เจ็บจริง แต่ยังสวิงกว่าเดิม ครั้งแรกในโลกกับแอ็คชั่นโชว์รูปแบบใหม่สะเทือนวงการของ ?จีจ้าและ 4นักสู้?? พร้อมสุดยอดภาพฟุตเตจของแอ็คชั่นดีไซน์ใหม่จากภาพยนตร์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน? ในภาพยนตร์ตัวอย่าง ?จีจ้าดื้อสวยดุ? ฉบับสมบูรณ์ ระเบิดความมันส์พร้อมกัน พฤหัสที่ 16 ก.ค.นี้ 6 โมงเย็น? ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ โรงภาพยนตร์ เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่เหล่าสาวก ?จีจ้าแฟนคลับ?และ ?คอหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด?

เตรียมพบกับ ?จีจ้าดื้อสวยดุ? กับความมันส์แบบนันสต็อป 12 ส.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์

เรามีหนังตัวอย่างเวอร์ชั่นไม่เต็มมาให้ได้ดูกันก่อนนะครับ


ดื้อสวยดุ ทีเซอร์ หนังตัวอย่าง หนังใหม่จีจ้าดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่