‘ยุทธเลิศ’สานต่อความสนุกเสียวไส้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘ยุทธเลิศ’สานต่อความสนุกเสียวไส้

19984

ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับ บุปผาราตรี 3.1 และ 3.2

หลังทำให้คอหนังเฮี้ยนฮากันไปแล้วกับ บุปผาราตรี 3.1 แต่ความสนุกเสียวไส้ยังไม่จบแค่นั้น งานนี้ผู้กำกับมากไอเดีย ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับมาส่งท้ายความสยองขวัญสั่นฮาอีกครั้งใน บุปผาราตรี 3.2 กับบทสรุปทุกเรื่องราวที่ยังค้างคาใจ รับประกันเซอร์ไพรส์เพียบ!

“สำหรับใครที่ดูบุปผาราตรี 3.1 แล้วเกิดคำถามต่างๆนานา หรือข้อสงสัยทั้งหลาย ทุกอย่างจะสรุปจบในบุปผาราตรี 3.2 จะอัดกระหน่ำไม่เลี้ยงซัดกันที่ทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นตลก สยอง น่ากลัว และคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดก็จะมาจบทิ้งทวนที่ 3.2 นี่แหละ รวมถึงบทสรุปความรักของมาริโอ้กับพลอย เราจะได้เห็นความรักที่มีกำแพงกั้นทั้งระหว่างอายุ ระหว่างโลกแห่งความตายกับโลกแห่งความจริง จะเป็นหนังที่จบด้วยความโรแมนติกซึ่งเป็นเลิฟสตอรี่ของสองคนนี้เลย แฟนๆของโอ้กับพลอยก็น่าจะพอใจขึ้นนะครับ แล้วยังมีดารารับเชิญเพิ่มมากขึ้นด้วย อย่างแรกเลยจะเป็นการกลับมาของหมวดอังเคิลกับจ่าบุญถิ่นที่หลายคนถามถึง แล้วก็มีดาราคนอื่นๆ หรือพวกพี่ๆที่เป็นตลกทั้งหลาย เราว่าเอาเป็นเซอร์ไพร้ส์ดีกว่า? ถ้าเห็นแล้วคงได้สนุกกันแน่ๆ”

19984_20_3

19984_20_2

เตรียมส่งท้ายความสยองขวัญสั่นฮาได้อีกกับ บุปผาราตรี 3.2 พร้อมขมวดปมทุกอารมณ์เฮี้ยน ซึ้ง ฮา (เลือด) สาด 20 ส.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา : ไทยรัฐ