เปิดตัวภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม?

h1

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว ภ. “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม”

สิ้นสุดการรอคอยกับภาพยนตร์เรื่อง ?HARRY POTTER AND THE HALF-BLOOD PRINCE แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม? กับงานเปิดตัว ณ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อวันพุธที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาสาวก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มาประชันโฉมกันในชุดพ่อมดแม่มด ทำเอาบรรยายกาศภายในงานกลายเป็นโรงเรียนฮอกวอตส์ ราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์กันเลยทีเดียว

h16

เชียร์ ฑิฆัมพร รับหน้าที่พิธีกรของงานนี้

เริ่มด้วย คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย กล่าวต้อนรับ มิสเตอร์ควินตัน เควลย์ ท่านเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย และนายแพทย์พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ที่ให้เกียรติมาร่วมในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย

h2

โดยในงานมี “เชียร์ ฑิฆัมพร” รับหน้าที่เป็นพิธีกรบนเวที และนักแสดงรับเชิญ “วิน ธาวิน” ที่มาสวมบทเป็นแฮร์รี่, “มาร์กี้ ราศี” กับบทเฮอร์ไมโอนี่ และร่วมพูดคุยถึงความประทับใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยภายในงานยังมีกิจกรรมให้บรรดาสาวกได้ร่วมสนุกกันไม่ว่าจะเป็นการปรุงยาเสน่ห์, การทำเทียนเป็นรูปต่างๆ และเกมส์ควิชดิช ชิงของที่ระลึกจากภาพยนตร์
พร้อมด้วยเหล่าสาวกแฮร์รี่ที่มาร่วมร่ายเวทมนตร์กันในงานอย่างคับคั่ง อาทิ “เกรซ กาญจน์เกล้า”, “ป๊อป ฐากูร”, “ชาม ไอยวริญท์”,”เชน ไนซ์ทูมีทยู” และ “หญิงแม้น” เป็นต้น

h4
่วมร่ายเวทมนตร์ไปกับพ่อมดหนุ่มได้แล้ววันนี้
ใน ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม? ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น

h15


h11

h5

วิน ธาวิน

h7

h123

h17