“จอห์น รีด”สวมบท”เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส” หัวหน้า รปภ. “ทฤษฎีบงการสะท้านโลก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “จอห์น รีด”สวมบท”เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส” หัวหน้า รปภ. “ทฤษฎีบงการสะท้านโลก”

john
จอห์น รีด

?จอห์น รีด? เป็นอีกหนึ่งผู้มีความสามารถมากมายในวงการภาพยนตร์ และโทรทัศน์ในอเมริกาเพราะเป็นทั้ง นักแสดง ผู้กำกับการแสดง ผู้เขียนบท และ ผู้อำนวยการสร้าง เนื่องจากเป็นผู้เลือกที่จะเรียนวิชาภาพยนตร์ ณ วิทยาลัยฮันเตอร์ ในกรุงนิวยอร์กครั้นการเรียนสำเร็จก็หันมา
เริ่มต้นกับงานที่ชอบทันที

พร้อมกับสร้างชื่อให้ตัวเองโดดเด่นมาตลอดซึ่งล่าสุดวางงานกำกับมารับบทเป็น ?เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส? ใน ภาพยนตร์แอ๊คชั่นสืบสวนลึกลับเรื่อง ?ทฤษฎีบงการสะท้านโลก Echelon Conspiracy? หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของบ่อนกาสิโนที่จะเชือดเฉือนบทแอ๊คชั่นกับ ?แม็กซ์? ที่แสดงโดย
?เชน เวสต์?

เขาเริ่มต้นกับงานภาพยนตร์ด้วยการสร้างเรื่อง ?เดอะ บราเธอร์ แม็คมัลเลน The Brothers Mcmullen? โดยเขียนบทเองและกำกับการแสดงเองด้วยทุนสร้างเพียง 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ ปรากฏว่าภาพยนตร์เรื่องแรก สามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประจำปี ค.ศ. 1995 ในงานเทศกาล ภาพยนตร์ซันดาลซ์

ตั้งแต่นั้นมาเขาก็กลายเป็นนักสร้างนักแสดงที่โดดเด่น ในวงการภาพยนตร์ ฮอลลีวูดที่ล่าสุดรับบท
เป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยใน?ทฤษฎีบงการสะท้านโลก? นี้

?จอห์น? เผยว่า “เป็นอีกบทบาททางการแสดงที่ค่อนข้างยาก เพราะเป็นบทแอ๊คชั่นที่ผู้แสดงเรื่องนี้จำเป็นต้องมีประสบการณ์ จึงได้มาร่วมงานในฐานะนักแสดงซึ่งตลอดเวลาในการถ่ายทำ ก็ถือเป็นอีกภาพยนตร์ที่น่าชมสำหรับผู้นิยม ภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่นที่มีฉากตื่นเต้นอยู่หลายฉาก?
30 กรกฎาคมนี้ ลงโรงแน่นอนเครือมงคลเมเจอร์

ที่มาจากเดลินิวส์์์