ได้ฤกษ์ฉาย ‘รักโปรโมท โคตรจะวุ่น’

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ได้ฤกษ์ฉาย ‘รักโปรโมท โคตรจะวุ่น’

ได้ฤกษ์ฉาย ‘รักโปรโมท โคตรจะวุ่น’

sin

หนังรัก ‘สิงคโปร์’ ฝีมือผู้กำกับไทย

หลังจากทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังสร้างชื่อให้ตัวเองมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาหนักมาตลอดสำหรับผู้กำกับ เอกชัย เอื้อครองธรรม

ดังนั้นในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจึงหันมาเปลี่ยนแนวสร้าง ด้วยเงื่อนไขที่แปลกออกไปคือสร้างภาพยนตร์ รักโรแมนติก พร้อมนำสองนักแสดงซูเปอร์สตาร์สิงคโปร์มาแสดงนำคือ ฟานน์ หว่อง และ คริสโตเฟอร์ ลี ส่วนเนื้อหาก็อิงมาจากชีวิตจริงของทั้งสองซูเปอร์สตาร์ดังกล่าวอีกด้วย

เนื่องจากทั้งสองเป็นคู่รักที่ดูใจกันมานานมากและมีทีท่าจะแต่งงานกันอีกด้วย โดยเนื้อหาหลัก ๆ มีว่า ฟานน์ หว่อง และ คริสโตเฟอร์ ลี ต่างก็เป็นซูเปอร์สตาร์ทำให้ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งสองคิดแผนเด็ด กับการดึงเรตติ้งให้สูงขึ้นด้วยการปล่อยข่าวว่าทั้งสองเริ่มปิ๊งกัน และมีแผนจะแต่งงานกันในระยะเวลาอันใกล้ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งสองไม่ได้เป็นคู่รักอะไรกันเลย หนำซ้ำยังเกลียดขี้หน้ากันอีกด้วย และพร้อมที่จะทะเลาะกันได้ทุกเมื่อหากเจอะเจอกัน ซึ่งจากการปล่อยข่าวนี้เองทำให้นักข่าวบางคนเริ่มจับพิรุธได้ จึงทำให้แผนของผู้จัดการมิอาจเดินหน้าต่อยกเว้นจะทำให้ทั้งสองรักกันจริง ๆ

ซึ่งการทำงานเรื่องนี้นั้นนอกจากกำกับการแสดงเองแล้ว ผู้กำกับเอกชัยยังต้องเขียนบทเองอีกด้วยเพื่อต้องการให้เป็นภาพยนตร์ที่ประทับใจคนดู ปรากฏว่าได้ผลเกินความคาดหมายเพราะเป็นภาพยนตร์ที่ได้การต้อนรับอย่างล้นหลามในสิงคโปร์ ส่วนในเมืองไทยฉาย 12 สิงหาคมนี้ ต้อนรับ วันแม่แห่งชาติ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์ สยามสแควร์.

ที่มา : เดลินิวส์