“พลอย” เขิน จ๊วบปาก “โอ้”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พลอย” เขิน จ๊วบปาก “โอ้”

buppha0706

นอกจากจะต้องเล่นบทสวยโหดสยองแบบสุดๆ ในภาพยนตร์เฮี้ยนสยองฉบับไตรภาคเรื่อง ?บุปผาราตรี 3.2? แล้ว นักแสดงสาวสุดฮ็อต ?พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์? ในบท ?บุปผา? ผีสาวตัวแม่ ก็ยังต้องแสดงฉากสยิวจูบปากเมาท์ทูเมาท์กับหนุ่มมาริโอ้แบบถึงเนื้อถึงตัวเป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้แม้จะมีประสบการณ์เชี่ยวในการแสดงขนาดไหน แต่ก็เล่นเอาสาวฮ็อตอย่างเธอออกอาการเขินไม่เป็นท่าได้เหมือนกัน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็ถ่ายทำกันอยู่ครึ่งค่อนวันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นฉากที่ ?หรั่ง? (มาริโอ้ เมาเร่อ) เข้ามาที่ห้อง 609 อย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แล้วก็ต้องเจอกับผีบุปผา (พลอย เฌอมาลย์) อาละวาดจนเขาสลบไป และก็เป็นฝ่ายบุปผาเองเมื่อรู้ตัวว่าทำให้หรั่งสิ้นสติไป เธอจึงต้องทำให้หรั่งได้สติกลับคืนมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้

buppha0703

“พลอย” แก้เขิน ด้วยท่าลิงจั๊ก จั๊ก (รักจริง ๆ)

พลอย เฌอมาลย์ เผยถึงฉากสุดเขินฉากนี้ว่า

?ค่ะ ภาคนี้นอกจากจะมีทั้งความสนุกสนานและก็น่ากลัวแล้วเนี่ย ก็ยังมีอีกพาร์ทหนึ่งที่ชัดเจนมากขึ้นด้วยก็คือ ความรักความโรแมนติกของตัวหรั่งที่แอบรักบุปผา และความรู้สึกของบุปผาที่มีให้กับหรั่ง มันจะมีให้เห็นมากขึ้น ก็ซึ้งเลยทีเดียว เพราะในเรื่องบุปผาจะต้องฆ่าโอ้ แต่ว่าก็ไม่ได้อยากจะทำอะไรอย่างนี้

buppha0702

ฟันโอ้นี่สบายค่ะ ฟันหน้าโอ้นะคะ (หัวเราะ) เรื่องนี้ไม่ว่าฉากฟันหน้าฟันตัวหรืออะไรก็ไม่เท่าไหร่นะคะ โหดสะใจดีค่ะ แต่จะมาเขินไอ้ฉากเมาท์ทูเมาท์ผายปอดนี่แหละค่ะ คือจะมีฉากหนึ่งที่โอ้สลบไป แล้วแบบว่าเราก็ต้องผายปอดให้น้องเค้า เราก็จะเขินมาก เพราะไม่เคยได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้มาก่อน ก็เขินจริงๆ ค่ะ แต่ว่าฉากนั้นก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ แต่ก็นานหน่อย ถ่ายหลายเทคอยู่ค่ะ พลอยก็ไม่รู้ว่าโอ้เขินหรือเปล่านะคะ เพราะโอ้เค้าเป็นคนนิ่งๆ อยู่แล้ว แต่สำหรับพลอยนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ใกล้ชิดกับน้องเค้าแบบถึงเนื้อถึงตัวอย่างนี้ ก็เลยเกิดอาการเขินมากๆ เลยค่ะ เพราะปกติพลอยก็ไม่ค่อยได้แสดงฉากใกล้ชิดๆ อย่างนี้กับใครเท่าไหร่ด้วยค่ะ ส่วนจะเป็นยังไง ก็ต้องไปดูในหนังเองนะคะ เพราะในตอน 3.2 นี้ เราก็จะได้เห็นบทสรุปในเรื่องราวความรักของบุปผากับหรั่งด้วยค่ะว่าจะลงเอยกันยังไง ต้องรอดูกันต่อไป เพราะทุกอย่างมันจะมาขมวดปมในตอนนี้แหละค่ะ?

ติดตามชมฉากต้นเหตุความเขินนี้ได้ใน ?บุปผาราตรี 3.2? พร้อมจบทุกความเฮี้ยนฮาสยอง…20 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์