โจฮันส์สัน ฟิตหุ่นเล่น Iron Man2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจฮันส์สัน ฟิตหุ่นเล่น Iron Man2

Untitled-1

สการ์เล็ตต์ โจฮันส์สัน ทำสำเร็จ กัดฟันฟิตหุ่น-ลดอาหารเป็นเดือนๆ ก่อนเล่นหนัง Iron Man2 ยันเหมือนต้นแบบ Black Widow ในหนังสือการ์ตูนเป๊ะ

p5590_5

ทำดาราสาวเดือดร้อนไปตามๆ กันเมื่อต้องรับบทคาแรกเตอร์หุ่นเซ็กซี่สุดๆ จากหนังสือการ์ตูน สการ์เล็ตต์ โจฮันส์สัน เป็นหนึ่งในนั้น แต่การฟิตหุ่นเพื่อให้กระโดดเข้าไปอยู่ในชุดฟิตเปรี๊ยะในบทสปายสาวรัสเซียน Black Widow ในภาพยนตร์ Iron Man 2 ก็เป็นความภาคภูมิ ซึ่งทั้งเธอและทีมงานก็ภูมิใจนำเสนอสุดๆ

news_img_63676_3

นักแสดงสาววัย 24 ปี บอกกับเว็บไซต์นิตยสารพีเพิลว่า ตอนเห็นชุดที่ต้องใส่ครั้งแรกน่ะ เธอใจแป้วเลยทีเดียว เพราะมันเป็นชุดหนังมันปราบรัดรูปที่ใช้ซิปรูดตลอดทั้งตัว และนั่นก็เป็นเหตุที่ทำให้เธอต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจอยู่เป็นเดือนๆ เพื่อลดน้ำหนัก ฟิตสัดส่วนให้เข้าไปอยู่ในชุดนั้นให้จงได้ก่อนที่หนังจะเริ่มเปิดกล้องไปเมื่อเร็วๆ นี้

?ฉันเข้าใจดีว่าคนที่มาดูหนังส่วนมากก็เป็นแฟนการ์ตูนมาก่อน ดังนั้น ทุกคนก็คาดหวังว่าจะได้เห็นคนที่มารับบทเป็นคาแรกเตอร์แต่ละตัวนั้นดูสมบทบาท ไม่ผิดเพี้ยนจากหนังสือไปมากนัก? โจฮันส์สัน พูดด้วยสปิริตของนักแสดงตัวจริง

แม้แต่ จอน เฟฟ์โร ผู้กำกับ Iron Man 2 ยังอดชื่นชมดาราสาว ?โจฮันส์สัน? ไม่ได้

?เท่าที่ผมรู้ ปกติเธอไม่ได้เป็นคนกินเยอะนะ แต่แน่นอน เธอรักการกินอยู่พอสมควร ดังนั้น การที่เธอต้องอดทนกับการจัดระเบียบเรื่องการกิน โดยจำกัดอาหารแป้ง และบริหารร่างกายอย่างหนักขนาดนี้ได้ ถือเป็นเรื่องต้องปรบมือให้เลยทีเดียว?

ผู้กำกับยืนยันด้วยว่า ผู้ชมจะไม่ผิดหวังกับสาว ?โจฮันส์สัน? ใน Iron Man 2 และทุกคนจะได้พบเธอในบทบาทที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ Iron Man 2 มีกำหนดจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 7 พ.ค.ปีหน้า

news_img_63676_4

ที่มา : กรุงเทพธุรกิจ